hà lan 2 1 mexico 6 người mới bắt đầu bắt đầu cố gắng vượt qua người bảo vệ trong BJJ

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu học Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ), học cách liên tục vượt qua bảo vệ có thể khá bực bội.Bị mắc kẹt trong người bảo vệ của ai đó hiếm khi vui vẻ.Họ có nhiều lựa chọn tấn công và phòng thủ, cộng với liên tục chống lại các cuộc tấn công và quét của họ có thể mệt mỏi.

Có một số điều cơ bản mà hầu hết những người mới đối với BJJ đấu tranh khi nói đến việc vượt qua người bảo vệ.Một khi bạn có tất cả những điều này, bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn đáng kể khi mở bảo vệ đối thủ của bạn.

 

1) Đi những đường chuyền tàn bạo như có thể mở

Thuật ngữ có thể mở đầu có thể nói lên tất cả. Đây là một kỹ thuật mà một số người mới bắt đầu bị thu hút và nó có thể được sử dụng để buộc một đối thủ không có kỹ năng mở ra bảo vệ của mình. Đó là vấn đề với nó. Bạn có thể thoát khỏi nó khi lăn Với những người mới khác, nhưng bạn sẽ gặp rắc rối nghiêm trọng khi bạn lăn lộn với một người biết anh ta đang làm gì.

Người mở có thể cũng có thể được gọi là Arm Arm Bringer, vì bạn đang phục vụ cánh tay của mình cho đối thủ trên một đĩa bạc. Một người chơi bảo vệ giỏi chỉ đơn giản là sử dụng cơ hội để khóa một Armbar hoặc a quét.

Hãy cẩn thận khi cố gắng cung cấp năng lượng cho bạn thông qua người bảo vệ của ai đó. Nó thường làm cho bạn dễ bị tổn thương hơn bạn nhận ra.

 

2) Đi đệ trình trong khi bị mắc kẹt trong Bảo vệ khép kín

Đây là một trong những điều khác mà mỗi BJJ Newbie thực hiện một vài lần. Bạn hầu như không biết Làm thế nào các bài dự thi hoạt động Vì vậy, bạn có thể quyết định đi đệ trình như một Kimura từ người bảo vệ hàng đầu. Vấn đề là, người ở phía dưới có tất cả đòn bẩy ở vị trí đó. Đối với anh ấy/cô ấy, đi Kimura là một ý kiến ??hay. Đối với người đứng đầu, tỷ lệ cược của người khác gõ vào nó hầu như không tồn tại, và ở đó, một cơ hội rất tốt mà người đứng đầu cuối cùng bị quét hoặc phản công bằng một chiếc áo choàng.

Điều tương tự cũng xảy ra nếu bạn thử mộtCổ áo bị sặc trong một người bảo vệ. Bạn chỉ đơn giản là cho họ vòng tay của bạn để làm như họ muốn. Nó có ý nghĩa chiến lược hơn để vượt qua người bảo vệ trước sau đó tìm kiếm một bản đệ trình từ Kiểm soát bên hoặc gắn kết.

 

3) Để lại một tay của bạn bên trong người bảo vệ đối thủ của bạn

Có một quy tắc vàng trong BJJ. Bạn có thể để cả hai tay của bạn bên trong người bảo vệ đối thủ của bạn hoặc bạn lấy ra cả hai. Không bao giờ để một tay vào bên trong người bảo vệ đối thủ của bạn, bạn đang đặt mình vào một Tam giác sặc.

Những người mới khác có thể cho phép bạn thoát khỏi kỹ thuật kém, nhưng sinh viên nâng cao hơn sẽ khiến bạn phải trả tiền - đặc biệt là nếu Tam giác sặc là một trong những đặc sản của họ. Thực sự không thể ai đó bảo vệ một tam giác sặc cho bạn nếu bạn không chỉ có một tay trong bảo vệ của anh ta. Hãy nhận thức được vị trí của cánh tay của bạn mọi lúc và bạn sẽ thấy mình bị cuốn vào Tam giác sặc ít hơn rất nhiều.

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến mọi người kết thúc chỉ với một cánh tay trong một người bảo vệ đối thủ là khi họ đi qua một đường xếp. Giữ cho chuyển động của cả hai tay đồng thời khi sử dụng các kỹ thuật như vậy.

Nhiều người theo bản năng cảm thấy dễ bị tổn thương hơn khi cả hai cánh tay của họ ở trong người bảo vệ của ai đó, nhưng đó là một vị trí rất an toàn cho người trên đỉnh. Đừng hoảng sợ khi một trong những cánh tay của bạn bị mắc kẹt trong người bảo vệ của ai đó, xôi lạc chấm com chỉ cần đặt cánh tay thứ hai của bạn vào bên trong.

 

4) Áp lực quá nhiều về phía trước

Mặc dù bạn có thể vượt qua một người bảo vệ Newbie với áp lực về phía trước, điều đó sẽ không hoạt động với bất cứ ai biết họ đang làm gì. Đẩy về phía trước thực sự giúp người ở dưới cùng dễ dàng quét đối thủ và đảo ngược vị trí.

Bạn muốn mở người bảo vệ người và tiến xôi lạc chấm com về phía trước, nhưng nó cần phải được thực hiện với kỹ thuật. Hãy nhớ rằng hành động vượt qua bất kỳ vị trí nào thực sự mở ra cho bạn các cuộc tấn công và quét.

Tránh vô tâm đẩy về phía trước để ngăn chặn đối thủ của bạn sử dụng động lực của bạn chống lại bạn.

 

5) Không duy trì một cơ sở và tư thế vững chắc

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của xôi lạc chấm com BJJ là cơ sở và tư thế của bạn. Một cơ sở tốt giữ cho bạn được trồng vững chắc trên thảm, khiến đối thủ của bạn khó quét hoặc tránh xa bạn hơn. Tư thế vững chắc ngăn cản đối thủ của bạn đi cho một số bài dự thi nhất định trong khi mở một số cho bạn.

Luôn luôn nhận thức được tư thế và cơ sở của bạn bất kể vị trí bạn thấy mình.

Khi xôi lạc chấm com ở trong người bảo vệ khép kín, điều đầu tiên bạn muốn làm là thiết lập một cơ sở vững chắc và tư thế thích hợp. Đây là nền tảng mà hầu hết các đường chuyền bảo vệ được xây dựng. Nếu cơ sở và tư thế của bạn là tốt, đối thủ của bạn sẽ gặp khó khăn khi áp đặt ý chí của anh ấy lên bạn. Đồng thời, nó đặt bạn vào vị trí hoàn hảo để bắt đầu thẻ của bạn.

Duy trì một cơ sở và tư thế vững chắc sau khi bạn vượt qua người bảo vệ. Bạn không muốn tất cả những công việc khó khăn đó là gì, phải không?

 

6) Không leo lên thang

Hãy nghĩ về người bảo vệ đi qua ở BJJ khi leo lên một cái thang. Để an toàn lên đỉnh thang, bạn cần di chuyển một cách có phương pháp. Bỏ qua một nấc thang có thể dẫn đến một cú ngã, buộc bạn phải bắt đầu lại từ đầu lại.

Bạn đã giành chiến thắng trở nên giỏi trong việc vượt qua bảo vệ cho đến khi bạn tạo thói quen thực hiện từng bước của tất cả các đường chuyền bảo vệ mà bạn sử dụng. Thất bại Sử dụng độ bám thích hợp Khi phá vỡ một người bảo vệ mở và bạn có thể phải bắt đầu lại từ đầu.

Luôn luôn ghi nhớ điều này khi lăn. Làm mọi thứ đúng cách và cuối cùng bạn sẽ có được sở trường để vượt qua. Nó giống như học đệ trình lần đầu tiên. Bạn có thể cảm thấy như bạn sẽ không bao giờ khai thác bất cứ ai khi bạn bắt đầu, nhưng cuối cùng bạn sẽ đến đó. Điều tương tự cũng xảy ra để bảo vệ vượt qua, một khi bạn tìm ra nó, nó sẽ trở thành điều bạn theo bản năng.

 

Bạn cũng có thể thích:

Hiểu các bài tập thở cho BJJ

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve