hình wc 7 Bài tập Muay Thai Fighters sử dụng để xây dựng sức bền

Độ bền có lẽ là một trong những khả năng quan trọng nhất Muay Thai Máy bay chiến đấu muốn có.Rốt cuộc, sức bền quyết định khả năng của họ để kéo dài cả 3 vòng trong một cuộc chiến.Nó đảm bảo rằng một máy bay chiến đấu không bao giờ lốp xe, ngay cả sau 15 phút nỗ lực dữ dội, liên tục nổi bật và vật lộn với đối thủ của mình.

Độ bền, hoặc khả năng lặp đi lặp lại một hành động, đòi hỏi hai loại điều hòa khác nhau: aerobic và kỵ khí.

Điều hòa hiếu khí, hoặc tim mạch Tập thể dục, được sử dụng để tăng một tỷ lệ sử dụng oxy. Lượng oxy của một người càng cao, anh ta càng có thể làm nhiều bài tập thể chất mà không cần hết hơi. Nó được thực hiện ở tốc độ thấp đến trung bình trong một thời gian dài hơn, tập trung vào việc giữ cho một nhịp tim của một người chậm hơn và mạnh hơn. Đối với một chiến binh Muay Thai, có cardio tốt có nghĩa là anh ta có nhiều năng lượng hơn trong vòng, cho anh ta cơ hội chiến thắng lớn hơn.

Điều hòa kỵ khí, hoặc điều hòa cơ bắp, giúp tập luyện một cơ bắp hoạt động, ngay cả khi anh ta đã đạt đến giới hạn/ngưỡng axit lactic của mình. Nó hoạt động một cơ bắp co giật nhanh, cần thiết cho những đợt năng lượng ngắn lặp đi lặp lại ở Muay Thai. Khi một chiến binh Muay Thai ở trong vòng, anh ta cần sức mạnh để di chuyển xung quanh, tạo ra sức mạnh cho những cú đấm, đầu gối và khuỷu tay của mình và duy trì sức mạnh trong suốt cuộc chiến.

Tự hỏi làm thế nào để xây dựng sức chịu đựng của bạn cho Muay Thai? Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 7 Bài tập Muay Thai Fighters Sử dụng để xây dựng sức bền:

 

1) Công việc đường bộ 

Một siêu sao Amir Khan đã nhận được tên máy bay chiến đấu là Golden Golden Boy, sau khi giành được một danh hiệu Muay Thai ở sân vận động Phuket, Bangla.

Một siêu sao Amir Khan Đã nhận được tên máy bay chiến đấu là Golden Golden Boy, sau khi giành được một danh hiệu Muay Thai trong sân vận động Phuket, Bangla Bangla.

Công việc đường bộ hoặc đường dài đang chạy là tuyệt vời để tăng nhịp tim của bạn. Giữ tốc độ ổn định và cố gắng chạy bộ trong ít nhất 30 phút. Nếu bạn có thể, hãy thêm một hoặc hai phút mỗi tuần để thử thách bản thân. 

 

2) Bỏ qua dây thừng

JUMPROPE_MT

Nhà vô xôi lạc chấm com địch thế giới của BJJ và một siêu sao Alex Silva là đai đen cấp 2 ở Brazil Jiu-Jitsu.

Nếu bạn thực hành Muay Thai, người hướng dẫn của bạn có thể khiến bạn thực hiện một vài vòng nhảy dây như một sự khởi động trước khi đến lớp. Nếu bạn thấy bỏ dây quá dễ dàng, hãy tăng số lượng vòng và đảm bảo bạn duy trì hình thức thích hợp: Giữ dây ở độ cao hông và giữ khuỷu tay của bạn ở góc 45 độ, gần hai bên.

Bạn xôi lạc chấm com cũng có thể chọn thử đôi dưới hoặc thay đổi từ bên này sang bên kia - bạn không bao giờ nên ngừng thử thách bản thân!

 

3) Công việc pad

Một siêu sao và nhà vô địch thế giới Muay Thai Dejdamrong Sor Amnuansirichoke còn được gọi là đôi mắt hung dữ của người Hồi giáo.

Công việc pad không chỉ giúp bạn phát triển các kỹ năng tấn công của mình, mà còn làm sắc nét các phản xạ của bạn và giúp bạn Điều hòa hiếu khí.

Yêu cầu xôi lạc chấm com một đối tác (cùng cấp độ) giữ miếng đệm cho bạn trong ít nhất 5 vòng và thực hiện ít nhất 50-100 cú đá mỗi chân mà không bị phá vỡ với cường độ tối đa trong 1-2 phút. Nghỉ ngơi 1-3 phút và lặp lại. Don Tiết quên duy trì nhịp độ tốt và hình thức trong suốt và tiếp tục di chuyển.

 

4) Shadowboxing

Nhà vô địch thế giới quyền anh của WBA Yodsanan Sityodtong là một Southpaw dày dạn kinh nghiệm với một cây thánh giá trái tàn khốc và cú đấm trái.

Nhà vô địch thế giới quyền anh WBA Yodsanan Sityodtong là một người dày dạn Southpaw với một bên trái tàn khốc đi qua và cú đấm trái quá.

Một xôi lạc chấm com trong những cách tốt nhất để làm việc theo kỹ thuật của bạn cho Muay Thai là Shadowboxing, tốt nhất là trước gương. Bằng cách bóng tối, bạn có thể sửa hình thức của mình, cải thiện sức mạnh, sức mạnh và tốc độ. Khi bạn ném cú đấm, khuỷu tay, đầu gối, đá, cũng như yêu thích của bạn kết hợp, bạn cũng sẽ thấy mình làm việc đổ mồ hôi. Cố gắng Shadowbox trong ít nhất 3 đến 5 vòng, sử dụng các kết hợp yêu thích của bạn. Đừng quên nghỉ ngơi ít nhất một xôi lạc chấm com phút giữa các vòng!

 

5) Huấn luyện túi nặng

Khi làm việc trên chiếc túi nặng, đảm bảo rằng bạn giữ mọi thứ chặt chẽ, trong khi vẫn thoải mái và sẵn sàng phản ứng.

Khi làm việc trên chiếc túi nặng, đảm bảo rằng bạn giữ mọi thứ chặt chẽ, trong khi vẫn thoải mái và sẵn sàng phản ứng.

Vào cuối mỗi lớp Muay Thai, người hướng dẫn của bạn sẽ yêu cầu bạn đá túi ít nhất 100 lần mỗi bên. Đây là một hình thức của điều hòa kỵ khí, khi bạn liên tục đá chiếc túi (lý tưởng) với toàn bộ lực. Nếu bạn muốn làm Đào tạo túi nặng Theo cách riêng của bạn, thực hiện ít nhất 5-7, 3-5 phút đá đá lặp đi lặp lại, 1xôi lạc chấm com00 cú đá mỗi chân, nằm giữa 1 phút giữa mỗi vòng. 

 

6) Sprints

Một siêu sao Benedict ANG TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI CỦA BENDICT ANG CỦA BENDICT ANG là Evolve Fight Team, Eddie Eddie The The Magician Hồi Ng.

Một siêu sao Benedict Ang, cảm hứng võ thuật vĩ đại nhất là The Evolve Fight Team Eddie "The Magician" ng.

Một trong những cách tốt nhất để tăng ngưỡng xôi lạc chấm com axit lactic của bạn là thông qua các lần chạy nước rút cường độ cao. Các phản ánh tiếp xúc mặt đất nhanh chóng chuyển động nhanh cần thiết để nổi bật và di chuyển. Sprints cũng làm việc với gluteal và cơ gân kheo, cũng rất quan trọng để tạo ra sức mạnh trong Muay Thai. 

 

7.

Multiple-time Muay Thai World Champion Chaowalith Jockey Gym and ONE Superstar Eddie "The Magician" Ng work on their clinching at the Evolve MMA Fighters Program.

Nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần Phòng tập thể dục Chaowalith J Racer Và một siêu sao Eddie Hồi The Magician, NG làm việc trên chương xôi lạc chấm com trình của họ tại chương trình Evolve MMA Fighters.

CNLITING CILLILLS Yêu cầu rất nhiều cường độ khi bạn và đối tác của bạn liên tục chiến đấu cho vị trí và kiểm soát cánh tay. Nó cũng hoạt động trên sự cân bằng của bạn, Kỹ thuật đầu gối và sức mạnh kéo. Cố gắng kết hợp các cuộc tập trận giành được vào tập luyện của bạn trong ít nhất 15-20 phút, hai lần một tuần.

Do đó, để trở nên tốt hơn ở Muay Thai, bạn sẽ cần bổ sung cho việc đào tạo của mình bằng cả điều hòa hiếu khí và kỵ khí. Điều này sẽ đảm bảo rằng cơ thể bạn luôn có thể đáp ứng nhu cầu năng lượng cần thiết để thành công trong vòng hoặc thậm chí chỉ trong lớp học sparring. Và tin tưởng chúng tôi, một khi bạn chạm vào găng tay với đối thủ của mình, điều cuối cùng bạn muốn làm là lo lắng về sức chịu đựng của bạn!

Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết, những bài tập nào trong số những bài tập này bạn sẽ thử hôm nay?

 

Bạn cũng có thể thích:

5 Bài tập ấm áp để làm sau lớp Muay Thái của bạn

Nhiều hơn trong Muay Thai

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve