hôm nay việt nam đá với ai 9 lý do tại sao võ thuật sẽ đưa bạn vào hình dạng tốt nhất của cuộc đời bạn

Đang có được hình dạng một trong những Nghị quyết cho năm 2017?Nếu có, thì bây giờ, thời gian tốt nhất để khởi động một lối sống năng động!Vậy tại sao không bắt đầu bằng cách đến phòng tập thể dục võ thuật gần nhất của bạn và đăng ký lớp võ thuật đầu tiên đó?Nó không quan trọng cho dù bạn chọn thử Muay Thai hoặc Brazil Jiu-Jitsu - Bởi vì một điều chắc chắn: Bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất từ trước đến nay.Và phần tốt nhất là bạn sẽ thực hiện bước đầu tiên để bước vào hình dạng tuyệt vời nhất từ trước đến nay! 

Tò mò? Sau đó đọc tiếp. Hôm nay, Phát triển hàng ngày cổ phiếu 9 lý do tại sao võ thuật sẽ đưa bạn vào hình dạng tốt nhất của cuộc đời bạn:

1) Bởi vì nó làm tan biến chất béo một cách hiệu quả

Một siêu sao Amir Khan và Eddie ng làm việc trên chương trình Evolve Fighters.

Để tận dụng tối đa khóa đào tạo của bạn, Bạn nên làm việc lý tưởng hơn nửa giờ. Điều này là do cơ thể bạn chỉ bắt đầu ủng hộ các axit béo hơn glucose trong mốc 30 phút, do đó, nó có thể nhắm mục tiêu các axit béo tự do (FFA) từ lipid chất béo cơ thể của bạn. Do đó, cơ thể bạn sẽ tiêu thụ các axit béo để giúp bạn tăng sức mạnh thông qua việc tập luyện!

Khi bạn làm việc trong hơn nửa giờ, bạn không chỉ ngăn chặn các cửa hàng chất béo mới mà còn phá hủy những cửa hàng cũ. Như Phát triển MMACác lớp học thường dài 60 phút, bạn có thể chắc chắn rằng cơ thể của bạn sẽ có thể làm tan chảy chất béo phiền phức đó một cách hiệu quả. PSST! Bạn thực sự có thể đốt cháy tới 1.000 calo chỉ trong một giờ đào tạo!

 

2) Bởi vì nó săn chắc cơ thể bạn

Brazil Jiu-Jitsu Cho phép một người nhỏ hơn vượt qua đối thủ lớn hơn, mạnh mẽ hơn.

Không có gì bí mật rằng võ thuật là một bài tập thể dục toàn thân tuyệt vời bởi vì hầu hết mọi nhóm cơ được sử dụng khi bạn thực hiện các kỹ thuật đó trong quá trình đào tạo. Hơn nữa, khi bạn xây dựng cơ bắp, cơ thể bạn sau đó sẽ có thể đốt cháy nhiều calo hơn khi nghỉ ngơi! Không có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ kết thúc với một cơ thể đẹp, săn chắc, sẽ sẵn sàng ở bãi biển quanh năm.

 

3) Bởi vì nó làm cho bạn mạnh mẽ hơn

Nhà vô địch thế giới Muay Thai nhiều lần và một siêu sao Dejdamrong Sor Amnuansirichoke đào tạo chăm chỉ tại chương trình máy bay chiến đấu phát triển.

Vì võ thuật đòi hỏi bạn phải sử dụng tất cả các loại cơ bắp, nên chỉ có điều tự nhiên rằng cơ thể bạn sẽ mạnh mẽ hơn theo thời gian. Rốt cuộc, bạn sẽ thực hiện các bài tập thể hình khác nhau khi bạn làm nóng và hạ nhiệt, cũng như học tất cả các loại kỹ thuật sẽ hoạt động cơ thể của bạn các nhóm cơ khác nhau.

 

4) Bởi vì nó tăng cường sự trao đổi chất của bạn

Nhà vô địch thế giới 2X BJJ Teco Shinzato Dạy BJJ tại Evolve MMA.

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng việc tham gia vào các hoạt động thể chất mạnh mẽ như võ thuật thực sự có thể đẩy nhanh quá trình trao đổi chất cơ thể của bạn. Điều này là do đào tạo cường độ cao như vậy buộc cơ thể bạn phải làm việc chăm chỉ hơn để bổ sung các cửa hàng oxy của nó, từ 16 đến 24 giờ sau tập luyện. Vì vậy, ngoài việc đốt cháy những calo đó khi tập thể dục, sự trao đổi chất của bạn sẽ được tăng cường tăng cường trong nhiều giờ sau đó, do một quá trình được gọi là tiêu thụ oxy sau khi sinh (EPOC).

 

5) Bởi vì nó xây dựng sức chịu đựng của bạn

quyền anh là một trong những môn thể thao chiến đấu lâu đời nhất và hiệu quả nhất.

Vì đào tạo võ thuật chứa các yếu tố của các bài tập hiếu khí và kỵ khí, không có nghi ngờ gì về việc cơ thể bạn sẽ được điều hòa theo thời gian và bạn sẽ có sức chịu đựng tốt hơn. Rốt cuộc, bạn càng tập luyện, cơ thể bạn sẽ càng có thể thích nghi với nhu cầu của võ thuật. Do đó, bạn sẽ nhận thấy hiệu suất tim mạch được cải thiện.

Hơn nữa, đào tạo thường xuyên cũng sẽ tăng sức khỏe tim mạch của bạn, bằng cách cải thiện nhịp tim và tăng lưu lượng máu trên khắp cơ thể. Do đó, các mạch máu của bạn sẽ mở và linh hoạt, và cơ tim của bạn sẽ được tăng cường. Điều này sau đó sẽ đóng góp cho sức khỏe và phúc lợi tổng thể của bạn.

 

6) Bởi vì nó đảo ngược quá trình lão hóa

BJJ là một cách tuyệt vời để bắt nạt con bạn.

Bạn có biết rằng võ thuật giữ cho bạn trẻ? Vâng, nghiên cứu đã chỉ ra rằng tập thể dục thường xuyên có thể đảo ngược quá trình lão hóa da. Bên cạnh đó, sản xuất collagen cơ thể của bạn sẽ tăng lên và kết quả là, ngăn chặn các nếp nhăn hình thành. Ngoài ra, nó đã được tìm thấy rằng Tập thể dục tăng cường trí nhớ và kỹ năng suy nghĩ của bạn - Vì vậy, đào tạo võ thuật sẽ giữ cho bạn trẻ từ trong ra ngoài!

 

7) Bởi vì nó tạo ra một tinh thần chiến binh không thể phá vỡ trong bạn

Roundhouse Kick là một cuộc đình công cơ bản ở Muay Thai.

Ngoài việc củng cố bạn về thể chất, võ thuật cũng sẽ làm bạn cứng rắn về mặt tinh thần. Điều này là do bạn sẽ thúc đẩy và vượt ra ngoài mọi giới hạn khi bạn ở trong phòng tập thể dục. Do đó, cuối cùng bạn sẽ phát triển thành phiên bản mạnh nhất của chính mình, từ trong ra ngoài; cũng như trở thành một chiến binh trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

 

8) Bởi vì nó giúp bạn giảm căng thẳng

Võ thuật tăng cường sản xuất endorphin của bạn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời sau mỗi buổi đào tạo!

Nếu bạn thấy mình bị căng thẳng hoặc không hài lòng một cách thường xuyên, một cách để cảm thấy tốt hơn là - bạn đoán nó - đào tạo võ thuật. Tin tưởng chúng tôi, không có gì đánh bại rằng Endorphin Rush bạn nhận được sau một buổi đào tạo cường độ cao. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể bỏ lại tất cả những tiêu cực đó trong ít nhất một giờ, và tập trung vào bất cứ điều gì bạn đang học trong lớp. Và phần tốt nhất là sau mỗi buổi tập, bạn sẽ rời khỏi phòng tập thể dục tốt hơn nhiều - mặc dù có một ngày khó khăn.

 

9) Bởi vì nó cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn

Chỉ là một lớp Muay Thai tuyệt vời khác tại Evolve MMA!

Ngoài việc giúp bạn giảm căng thẳng, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và tỉnh táo hơn sau khi đến phòng tập thể dục! Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoạt động thể chất thường xuyên có thể đánh bại sự mệt mỏi. Vì vậy, nếu bạn cần tăng cường năng lượng, tại sao không tham gia một lớp học võ thuật?

 

Bạn đã sẵn sàng để có được hình dạng tốt nhất của cuộc sống của bạn, và giải phóng chiến binh bên trong của bạn? Sau đó bắt đầu đào tạo võ thuật! Tiếp tục, bạn có cái này!

Nhiều hơn trong Lợi ích

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Quản lý tức giận: Đó là một thứ gì đó mà mọi người có xu hướng cần ở điểm này hay điểm khác. Một ngày khó khăn tại nơi làm việc, sự thất vọng quan hệ hoặc bất kỳ số lượng sự kiện liên quan đến cuộc sống nào có thể khiến sự tức giận nổi lên bên trong. Thường,…

Cũng trên Evolve