hôm nay vn đá mấy giờ 4 cách võ thuật giúp bạn kiểm soát cảm xúc của mình

Võ thuật Cung cấp nhiều lợi ích cho những người đào tạo.Bên cạnh những lý do rõ ràng, như Học cách tự vệ hoặc Tham gia tập luyện tốt, võ thuật cung cấp một số ít lợi ích mà aren luôn luôn rõ ràng khi quan sát từ bên ngoài. 

Một trong những lợi ích ẩn giấu đó là võ thuật giúp bạn kiểm soát cảm xúc của bạn.Đó cũng là một lợi ích tuyệt vời, vì chúng tôi thường xuyên căng thẳng Cuộc sống được đóng gói với công việc, gia đình và các trách nhiệm khác nhau khác. 

Dưới đây là bốn cách mà võ thuật sẽ giúp bạn kiểm soát cảm xúc của bạn. 

 

1) Võ thuật cung cấp một lối thoát vật lý cho cảm xúc

Bảo vệ khép kín

Võ thuật là một lối thoát vật lý cho cơ thể của bạn. Bất cứ căng thẳng hay niềm vui nào trong ngày đã mang lại, võ thuật đưa ra một cách để giải phóng những cảm xúc đó. Cho dù đó là tức giận với một tình huống tại nơi làm việc, Sự thất vọng từ một tương tác quan hệ đã không diễn ra tốt đẹp, hoặc thậm chí là một chương trình khuyến mãi thú vị trong công việc, võ thuật là một cách hoàn hảo để kiểm soát những cảm xúc đó và giải phóng chúng. Rốt cuộc, đôi khi cách tốt nhất để nắm quyền kiểm soát cảm xúc của bạn là tìm ra một cách thích hợp để thu thập, cảm nhận và sau đó giải phóng bản thân khỏi chúng. 

Bạn có thể tìm thấy khả năng giành quyền kiểm soát và giải phóng cảm giác tức giận hoặc thất vọng của mình như bạn:

  • Nhấn miếng đệm với một đối tác.

Võ thuật là một lối thoát vật lý tuyệt vời cho những cảm xúc tích cực hơn, quá. Bạn có thể tìm cách thể hiện sự phấn khích hoặc nhẹ nhõm của mình thông qua võ thuật như bạn:

  • Thưởng thức một vòng sparring thân thiện hoặc vui tươi.

Bất cứ cảm xúc nào bạn có thể cảm thấy, võ thuật cung cấp một lối thoát vật lý tuyệt vời để kiểm soát và giải phóng cảm xúc của bạn một cách lành mạnh. 

 

2) Võ thuật cung cấp cho bạn một lối thoát sáng tạo và nghệ thuật cho cảm xúc

lớp Muay Thái

Võ thuật là một hình thức nghệ thuật. Nó có thể hơi khác so với vẽ tranh hoặc gốm hoặc khiêu vũ, nhưng dù sao, nó là một loại hình nghệ thuật tuyệt đẹp. Đào tạo về võ thuật cho phép bạn thể hiện bản thân, cảm xúc và sự độc đáo của bạn. Không có hai võ sĩ giống nhau. Các ứng dụng, phong trào và sự phức tạp khác nhau của họ cho phép mọi người tìm thấy con đường của riêng họ để thể hiện các hình thức nghệ thuật của họ. 

Bạn có thể tìm thấy cơ hội để sáng tạo kiểm soát và thể hiện cảm xúc của mình như bạn:

  • Dòng chảy trong một môn thể thao như Jiu-Jitsu.

Dù lựa chọn võ thuật của bạn là gì, có nhiều cách để kiểm soát cảm xúc của bạn khi bạn thể hiện một cách sáng tạo và chuyển cảm xúc của bạn vào một lối thoát tích cực, nghệ thuật. 

 

3) Võ thuật giúp bạn nói lên cảm xúc và nhu cầu của mình

Cách thêm bồng bềnh và dệt vào quyền anh

Võ thuật đòi hỏi một mức độ giao tiếp nhất định, và việc giao tiếp với nhu cầu của bạn đòi hỏi một mức độ nhận thức và kiểm soát nhất định đối với cảm xúc và cảm xúc của chính bạn để làm như vậy. Cho dù bạn đang nổi bật hay vật lộn, bạn sẽ học cách nói rõ nhu cầu của mình với người khác. 

  • Bạn có thể cần phải yêu cầu ai đó chậm lại để bạn có thể làm việc thông qua một kỹ thuật tốt hơn. 
  • Bạn có thể cần phải yêu cầu ai đó cung cấp cho bạn thêm một chút sức đề kháng khi bạn làm việc thông qua thực tế áp dụng một kỹ thuật trong một môi trường trực tiếp. 
  • Bạn sẽ học cách khai thác khi nộp đơn được áp dụng để tránh bị tổn thương hoặc truyền đạt thương tích của bạn cho đối tác của bạn để họ có thể nhận thức và tránh chúng. 

Khi võ thuật giúp bạn nhận thức rõ hơn về nhu cầu của bạn và cách giao tiếp và nói rõ chúng, bạn sẽ tìm thấy sức mạnh trong việc sở hữu và kiểm soát cảm xúc của bạn. 

Cho dù bạn đã có một ngày tuyệt vời và đang tìm kiếm một buổi đào tạo khó khăn, hoặc đã có một ngày mang tính cảm xúc và đang tìm kiếm một ngày đào tạo nhẹ hơn, bạn sẽ có thể kiểm soát cảm xúc và ủng hộ Đào tạo tốt nhất cho trạng thái tâm trí hiện tại của bạn. 

 

4) Võ thuật giúp bạn chấp nhận bản thân và sự đa dạng của cảm xúc

sinh viên đầu gối nặng

Võ thuật thường cung cấp cho mọi người các công cụ để chấp nhận bản thân đầy đủ hơn. Thay vì tức giận với chính mình vì cảm thấy cảm xúc của nỗi buồn hay sự tức giận, bạn có thể học cách chấp nhận rằng đôi khi chúng là những cảm xúc chỉ đơn giản là một phần trong cuộc sống của bạn. 

Võ thuật làm cho bạn vô cùng nhận thức được cơ thể và những hạn chế của chính bạn. Thay vì biết rằng những hạn chế của bạn là một điều tiêu cực, võ thuật dạy bạn sử dụng những gì bạn có và tìm những sửa đổi để làm cho mọi thứ phù hợp với bạn và cơ thể của bạn. 

Khi bạn học cách ổn với thực tế là một số kỹ thuật hoặc di chuyển nhất định có thể trông hơi khác một chút so với bạn so với người khác, bạn sẽ bắt đầu chấp nhận bản thân đầy đủ hơn một chút. Võ thuật sẽ dạy bạn chấp nhận và nắm lấy bản thân theo nhiều cách, bao gồm:

  • Cách mà cơ thể bạn hoạt động và di chuyển.
  • Làm thế nào bạn thích tiếp cận sparring.
  • Điều gì gây ra sự thất vọng cho bạn trong võ thuật, và điều gì mang lại cho bạn sự bình yên.
  • Các phương pháp giúp bạn học tốt nhất. 

Võ thuật sẽ khiến bạn vô cùng nhận thức về bản thân, và chắc chắn sẽ dạy bạn đánh giá cao và chấp nhận bản thân, cơ thể và cảm xúc của bạn. 

 

Võ thuật là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn kiểm soát cảm xúc của mình

Bất kể phong cách võ thuật được chọn của bạn, bạn sẽ thấy rằng nó sẽ hỗ trợ bạn có thể quản lý, chấp nhận và kiểm soát cảm xúc của bạn tốt hơn.

Cho dù bạn cần một lối thoát vật lý để thể hiện cảm xúc của mình, một lối thoát sáng tạo hay nghệ thuật cho cảm xúc của bạn, một cách để nói lên cảm xúc của bạn, hoặc thậm chí chỉ là khả năng chấp nhận bản thân và nhiều cảm xúc của bạn, võ thuật là tài nguyên hoàn hảo cho bạn . 

Lần tới khi bạn cảm thấy như thể bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý, kiểm soát hoặc giải phóng bản thân khỏi cảm xúc, hãy thử tham gia một lớp học võ thuật. 

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Lợi ích

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Quản lý tức giận: Đó là một thứ gì đó mà mọi người có xu hướng cần ở điểm này hay điểm khác. Một ngày khó khăn tại nơi làm việc, sự thất vọng quan hệ hoặc bất kỳ số lượng sự kiện liên quan đến cuộc sống nào có thể khiến sự tức giận nổi lên bên trong. Thường,…

Cũng trên Evolve