i bong da live Kết hợp các huyền thoại 9 MMA này sẽ trở thành chiến binh hoàn hảo

MMA Bắt đầu như một cách để xác định võ thuật nào là hiệu quả nhất, bằng cách đọ sức với các chiến binh từ các môn cá nhân chống lại nhau.

Trong thời hiện đại, đó không phải là trường hợp. Nếu một vận động viên muốn có thể cạnh tranh ở cấp độ cao nhất, họ cần có khả năng làm tất cả. Của chúng Kỹ năng nổi bật phải được hỗ trợ bởi Trò chơi vật lộn, và ngược lại.

Tuy nhiên, không có võ sĩ hỗn hợp là 10/10 tại mọi thứ. Kron Gracie có thể là một ADCC Nhà vô địch thế giới, nhưng anh ấy không có kỹ năng đứng lên để giành được một danh hiệu thế giới Super Series. Rất có thể là nếu ai đó đã cống hiến cuộc sống của họ để trở thành người giỏi nhất thế giới tại một điều, gần như không thể họ đã phát triển các kỹ năng khác của họ lên cùng cấp độ. 

Thật không may, nó không có khả năng chúng ta sẽ thấy một vận động viên có thể giành được vàng đấu vật tự do Olympic, khẳng định danh hiệu thế giới quyền anh của WBC, dọn dẹp tại Mundials, và sau đó kết hợp tất cả các thuộc tính của họ để giành danh hiệu MMA World.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể đóng vai trò của Victor Frankenstein và đưa những người đàn ông dẫn đầu trong từng khía cạnh của võ thuật hỗn hợp, và kết hợp DNA của họ lại với nhau để tạo ra đối thủ cạnh tranh hoàn hảo?

Đây sẽ là các vận động viên để lựa chọn.

 

quyền anh - Anderson Silva 

Ở đỉnh cao sức mạnh của mình, không có người đàn ông nào nguy hiểm hơn trên bàn chân Anderson, con nhện Silva Silva.

Mặc dù nhà vô địch hạng trung UFC phá kỷ lục đã ghi được một số người nổi tiếng nhất của anh ấy Knockouts với đá, đầu gối, và thậm chí là một khuỷu tay ngược, phần đầy mê hoặc nhất của trò chơi độc lập Brazil là anh ấy là quyền anh của anh ấy.

Anh ta đứng trên hầu hết các đồng nghiệp của mình bởi vì anh ta là một bậc thầy của chân Và khoảng cách, chuyển động đầu của anh khiến các đối thủ vung lên không khí, và anh có thể dẫn đầu bằng cả hai tay. Anh ấy cũng có khả năng loại trực tiếp tối cao do sự kết hợp giữa độ chính xác và sức mạnh.

Silva là một tay bắn tỉa. Vào thời điểm mà nhiều nhà vô địch thế giới vẫn vung những cú đấm để tìm kiếm một KO, độ chính xác của anh ta khiến anh ta trở nên khác biệt. Mặc dù anh ta không giống như anh ta đang ném tay với toàn bộ lực lượng, anh ta có thể đặt những người thách đấu bằng đá granit nhất. 

Thế giới đã thấy rằng trên sân khấu lớn khi Silva khởi động chuỗi chiến thắng 16 trận UFC chưa từng có của mình với vụ ám sát Chris Leben. Nhiều đối thủ đã được thực hiện để trông thật ngu ngốc trong vài năm tới.

Forrest Griffin đã xấu hổ vì Silva bồng bềnh và dệt Không nguy hiểm, và sau đó tấn công với hiệu quả tàn nhẫn. Anh ấy cũng lấy một chiếc lá ra khỏi Muhammad AliCuốn sách của anh ấy khi anh ấy trượt Yushin Okami, những bức ảnh đẹp nhất và đặt anh ấy xuống với một cú đấm neo.

Các hồ sơ của người nhện đã nói cho chính họ, nhưng đối với sự xác nhận cuối cùng, huấn luyện viên quyền anh mang tính biểu tượng Freddie Roach đã mô tả anh ta là một võ sĩ giỏi nhất trong MMA trong thời gian đầu của anh ta.

 

Đá - Mirko cro cảnh sát 

Khả năng đá bóng tối cao của Mirko, Cro Cop, Philippovic, đã gây ra nỗi sợ hãi cho trái tim của những người đàn ông. Mô tả về nhà tròn thương hiệu của ông thường bao gồm sự kiềm chế: chân phải, bệnh viện; Chân trái, nghĩa trang. 

Cảm giác Croatia là một sự nhập khẩu từ K-1, vì vậy là một tiền đạo ra ngoài, không có người đàn ông nào có thể phù hợp với kỹ năng kickboxing tàn khốc của anh ta khi anh ta lần đầu tiên đặt chân vào MMA Arena.

Là một người nặng ký, nó không có gì ngạc nhiên khi anh ta sở hữu sức mạnh to lớn. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các đồng nghiệp của anh ấy trong Giải vô địch chiến đấu Pride, Cro Cop đã có sự linh hoạt đáng kinh ngạc. Anh ta có thể phóng vũ khí nguy hiểm nhất của mình với tốc độ sét.

Của anh Chân đá Sẽ làm chậm các đối thủ nhanh chóng, hoặc thậm chí ngăn chặn họ hoàn toàn. Cú đá cơ thể của anh ấy cũng có tiềm năng hoàn thiện chiến đấu một cuộc chiến. Thêm vào đó, trong một kỷ nguyên của những cú đá bóng đá hợp pháp, một vài linh hồn đáng tiếc mang đến gánh nặng của một cú salvo đáng sợ của những phát súng trên mặt đất.

Tuy nhiên, đó là cú đá cao bên trái mà CRO Cop nổi tiếng nhất - đặc biệt là một bộ ba từ năm 2003 đến 2006 sẽ tồn tại mãi mãi trong các cuộn phim nổi bật. Igor Vovchanchyn, Wanderlei Silva và thậm chí cả Alexander Emelianenko khổng lồ đều rơi vào cuộc đình công ngoạn mục nhất trong lịch sử MMA. Họ biết nó đang đến, nhưng họ không thể làm bất cứ điều gì để ngăn chặn nó.

 

Đấu vật/Takedowns - Khabib Nurmagomedov

Trong một thời gian dài, các đô vật võ thuật hỗn hợp nguyên mẫu là một cường quốc, dây buộc cơ bắp với một cú sút hai chân bùng nổ. Tuy nhiên, thành công của Khabib Nurmagomedov đã biến ý tưởng đó trên đầu của nó.

Eagle Eagle không phải là người đàn ông thể thao nhất trong bộ phận hạng nhẹ, và kỹ thuật vật lộn thuần túy của anh ta không ngang tầm với Olympian như Daniel CormierBen Askren. Tuy nhiên, cách anh ấy sử dụng các kỹ năng của mình cho MMA là vô song trong lịch sử thể thao.

Đấu vật Nurmagomedov, giống như Cro Cop, Kick - mọi người đều biết điều đó đến, nhưng họ có thể làm bất cứ điều gì để ngăn chặn nó. Anh ta vội vã và lao về phía trước để đóng khoảng cách, và tránh thiệt hại khi anh ta liên lạc với đối thủ của mình.

Một khi Khabib đóng vào, đặc biệt là chống lại lồng, đối thủ của anh ta không có nơi nào để đi. Nó có thể mất một chút thời gian, nhưng cuối cùng, anh ấy sẽ đưa họ xuống thảm. Anh ấy cũng là một bậc thầy về đấu vật chuỗi. Nếu một vận động viên đối lập cố gắng đứng dậy, bạn có thể đặt cược anh ta sẽ có một hoặc hai thủ thuật khác lên tay áo để đặt chúng trở lại ngay.

Ngoài anh ấy hạ gục Khả năng, Nurmagomedov cũng vô song khi kiểm soát. Khi cuối cùng anh ta có người đàn ông của mình, nơi anh ta muốn họ, anh ta là một bậc thầy về việc giữ họ ở đó. Thêm vào đó, anh ta có thể cô lập một cánh tay theo cách khiến họ mở rộng ra để tấn công và phục tùng.

 

Đệ trình - Shinya Aoki

Nurmagomedov từ UFC Title Reign có thể đã được xác định bởi một bộ ba bài dự thi chống lại ba trong số những người hạng nhẹ tốt nhất thế giới, nhưng ngay cả anh ta cũng không thể phù hợp Shinya Aoki Trong các cổ phần gửi.

Biểu tượng Nhật Bản xuất sắc trên tấm thảm đã kiếm được nhiều chiến thắng của anh ấy bằng cách nộp hồ sơ (29) như Nurmagomedov quản lý trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Hơn nữa, 25 trong số những kết thúc đó đã đến trong vòng đầu tiên.

Aoki là một đai đen của Judo và Jiu-Jitsu với có thể là kho vũ khí ấn tượng nhất của các hành vi phạm tội vật lộn trong lịch sử võ thuật hỗn hợp. Hồ sơ của anh ấy giống như một cuốn bách khoa toàn thư về các kỹ thuật gửi có tất cả mọi thứ từ bay Hình tam giác đến Gogoplatas.

Tuy nhiên, mặc dù anh ta được biết đến với cái tên là Tob Tobikan Judan (một bậc thầy về đệ trình bay), nhưng nó có hiệu quả tàn nhẫn của anh ta với những động tác bánh mì và bơ làm cho Aoki trở nên đặc biệt. 

Nhiều vận động viên hàng đầu đã thấy mình bị mắc kẹt trong thời gian gấp đôi. Vài giây sau, họ đã đầu hàng các loại nghẹt thởArmlocks Họ sẽ mong đợi để tồn tại chống lại bất kỳ kẻ thù thông thường.

 

Mặt đất và pound - Jon Jones

Jon Jones Lấy các tiêu đề cho sự tinh tế sáng tạo của anh ấy trên đôi chân và khả năng gỡ xuống đáng kinh ngạc, nhưng phần ấn tượng nhất trong bộ kỹ năng của anh ấy có thể là cách anh ấy tiêu diệt đối thủ trên mặt đất. 

Khi Bon Bones bắt đầu mưa và khuỷu tay xuống từ vị trí trên cùng, nó thường báo hiệu sự khởi đầu của sự kết thúc cho đối thủ của mình. Những cú đấm cứng và khuỷu tay làm tan xương của anh ta đã buộc nhiều máy bay chiến đấu ưu tú phải cuộn tròn và hy vọng cho một sự hối hận.

Người Mỹ thậm chí không cần phải ở trong một vị trí thống trị để có hiệu quả. Ngay cả từ ba?o vê?, phạm vi điên rồ của anh ta cho phép anh ta dỡ xuống và hạ cánh về khối lượng. Nó hiếm khi mất nhiều nỗ lực để anh ta tư thế và giải phóng các loại salvos khiến các trọng tài chạy đến. 

Alexander Gustafsson, Chael Sonnen và Brandon Vera đã bị dừng lại với cuộc tấn công toàn diện của JBJ và Pound. Những người như Vitor Belfort đã bị đánh bại cho đến khi tất cả họ nhưng đã đưa ra một bản đệ trình trên một tấm cho người chinh phục của họ.

 

Tốc độ - Jose Aldo 

Tốc độ giết chết, và đó là lý do tại sao thành tích của Jose Aldo, vẫn chưa từng có trong bộ phận hạng lông.

Ngôi sao người Brazil không thể chạm tới được ở đầu hạng cân trong nhiều năm khi anh ta xé toạc những người thách thức của mình với tốc độ tay rực rỡLightning-Fast Kicks. Phản xạ giống như con mèo của anh ta cũng khiến anh ta phải đánh và gần không thể hạ gục. 

Sự nhanh chóng đó đã giúp anh ấy rất hiệu quả với những cú đá chân. Trước khi các đối thủ nhìn thấy họ đến, đùi của họ đã bị tấn công bằng lực của một cây gậy bóng chày. 

Cũng không thể trao đổi với anh ta vì anh ta đã hạ cánh bốn cú đấm trong thời gian để kẻ thù của anh ta ném hai người.

Tốc độ của Aldo, cũng giúp anh ta rút ra hai loại loại trực tiếp ngoạn mục nhất trong lịch sử MMA. Ở WEC, anh ấy đã di chuyển rất nhanh KKEED Cub Swanson hai lần vào mặt, vào giữa không trung, để ghi một kết thúc 8 giây không thể đo lường được. Trong UFC, anh ấy thoát khỏi một cuộc triệt phá, xoay tròn, và Chad Chad đưa vào quên lãng trong chớp mắt.

 

Cardio - Cain Velasquez

Sự sụp đổ của nhiều đối thủ nặng ký là họ không có khả năng phù hợp với sức mạnh bùng nổ của họ với sức chịu đựng. Ai có thể quên Shane Carwin đến gần để hoàn thành Brock Lesnar ở Vòng một trước khi anh ta ra khỏi và bị loại bỏ?

Cain Velasquez là khác nhau. Cựu nhà vô địch hạng nặng UFC đã duy trì sản lượng tấn công cao trong 25 phút - mặc dù các đối thủ của anh ta thường kết thúc rất lâu trước khi kết thúc vòng thứ năm.

Nó không giống như Juggernaut người Mỹ gốc Mexico dường như cố gắng và bảo tồn năng lượng. Anh ta gầm lên khỏi cổng từ tiếng chuông đầu tiên và giữ chân anh ta trên ga cho đến khi anh ta giơ tay lên.

Cho dù anh ta đang tấn công với đấu vật không ngừng hoặc phóng một loạt bom vào kẻ thù không may của anh ta, Velasquez chỉ không dừng lại. 

Lần duy nhất cardio của anh là trong câu hỏi là khi anh không thích nghi với độ cao của thành phố Mexico. Tuy nhiên, ở mực nước biển, Velasquez đã không chậm lại. 

 

Fight IQ-Georges St-Pierre

Một thất bại của KO trước Matt Serra là một bước ngoặt trong sự nghiệp của Georges St-Pierre. Trước đó, thì Rush Rush là một động lực tấn công, người đã áp đảo các đối thủ của mình với hành vi phạm tội cấp cao của mình. 

Sau khi anh ta bị bắt và bị mất danh hiệu hạng nặng UFC, mọi thứ đã thay đổi. Đầu tiên và quan trọng nhất, anh ta đã đưa ra quyết định đảm bảo những người thách đấu của anh ta hầu như không đặt găng tay lên anh ta. Sau đó, anh ấy đã tháo dỡ họ ở nơi họ yếu nhất.

Cách tiếp cận thông minh của anh ta đã thấy anh ta gần như không bị ảnh hưởng trong năm năm trị vì của người thợ hàn. 

Sự thay đổi của GSP trong cách tiếp cận khiến anh trở thành một trong những lực lượng đấu vật không thể cưỡng lại nhất trong lịch sử MMA khi anh vô hiệu hóa mối đe dọa của các tiền đạo nguy hiểm. Chân hai chân bùng nổ của anh ta đã đưa Thiago Alves, Dan Hardy và Carlos kết án ra khỏi vùng thoải mái của họ và khiến họ tuyệt vọng phòng thủ khi mà Rush Rush không tải được với mặt đất và pound.

Anh vẫn đi bằng ngón chân khi thời gian cũng đúng. Cả Josh Koscheck và Jon Fitch đều bị dỡ bỏ trong năm vòng. Siêu sao người Canada thậm chí đã chọn Nick Diaz ra khi hầu hết người hâm mộ nghĩ rằng cậu bé xấu số Stockton sẽ có lợi thế trong các cổ phần độc lập.

Ngoài ra, anh ấy đã nghỉ hưu khi anh ấy đứng đầu - trước khi sự tàn phá của môn thể thao khó khăn nhất thế giới đã gây thiệt hại cho anh ấy như rất nhiều người đương thời của anh ấy. Đó có thể là sự chứng thực cuối cùng của IQ chiến đấu của anh ấy.

 

Đặt tất cả lại với nhau - Demetrious Johnson

Không ai từng thành thạo tất cả các khía cạnh của võ thuật hỗn hợp và đặt chúng cùng với sự xuất sắc và trôi chảy như Demetrious Chuột Mighty Chuột Johnson Johnson.

Nổi bật? Anh ta hạ gục hai đối thủ gần nhất của mình - Joseph Benavidez với một cú đấm duy nhất và Henry Cejudo với một đầu gối với cơ thể.

Đấu vật? Anh ta có thể lấy và giữ bất cứ ai xuống trong một bộ phận nổi tiếng với những người làm thế giới siêu nhanh, vui vẻ.

Đệ trình? Anh ta đã làm cho BJJ Black Belt Wildon Reis đẳng cấp thế giới đầu hàng một chiếc áo choàng và rút ra một kết thúc độc đáo bằng cách ném Ray Borg và bắt anh ta bằng một chiếc áo choàng quyết định.

Khía cạnh phi thường nhất của các kỹ năng Johnson, là anh ta có thể dễ dàng chảy giữa các ngành học. Anh ấy chuyển từ kickboxing sang một chân, hoặc từ móc sắt Để thiết lập đệ trình mà không phá vỡ sải chân của mình. 

Rất ít đối thủ có thể phù hợp với chuyên môn và ứng dụng của anh ấy, vì vậy, không có gì lạ khi anh ấy là một ngọn hải đăng của sự vĩ đại của MMA trong gần một thập kỷ. 

 

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng có thể thích: 

5 trong số các máy bay chiến đấu không sợ hãi nhất trong MMA

Nhiều hơn trong MMA

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve