icc cup 5 Epic Boxing Knockouts

The Boxing Highcut là một trong những cú đấm tàn khốc nhất trong môn thể thao quyền anh. Nó mang động lực điên rồ từ thắt lưng, và lái lên trên, phát nổ qua mục tiêu dự định của nó giống như một quả lựu đạn.

Uppercuts, khi được thực hiện vào đúng thời điểm và với kỹ thuật chính xác, có thể làm mất hiệu quả bất kỳ đối thủ nào. Khi cú đấm tiếp xúc, bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể bật đèn hoặc gió hút ra khỏi cánh buồm của mình. 

Tuy nhiên, Hơi nước nổi tiếng là khó khăn để hạ cánh. Họ dễ dàng Telegraphed và dễ bị các khối và parries. Vì vậy, bất cứ khi nào một loại trực tiếp từ trên xuống, nó lại là một khoảnh khắc thực sự đặc biệt.

Trong suốt lịch sử quyền anh, rất nhiều loại trực tiếp từ trên cao đã khiến khán giả kinh ngạc. Họ đã tạo ra các trình tự gây ra adrenaline với kết quả giảm hàm. Người hâm mộ yêu họ khi họ xảy ra.

May mắn cho chúng tôi, loại gõ từ trên cao nhất sống trên internet. Hãy để một chuyến đi xuống làn nhớ và phân tích một vài trong số chúng. Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ năm loại trực tiếp vượt trội.

 

1) Rocky Marciano TKO8 Joe Louis (26 tháng 10 năm 1951)

Huyền thoại hạng nặng Rocky Marciano và Joe Louis đã gặp nhau trong một trận chiến khốc liệt vào năm 1951, khiến người hâm mộ trong một điệp khúc sấm sét về kết luận đáng kinh ngạc.

Marciano và Louis là hai trong số những đối thủ nặng ký nhất trong lịch sử quyền anh. Bộ phim bom tấn Brockton là nhà vô địch hạng nặng duy nhất đã hoàn thành sự nghiệp của mình mà không thua lỗ. Trong khi đó, máy bay ném bom màu nâu là một trong những chiến binh chiến thắng nhất từ ??trước đến nay, với triều đại dài nhất là một nhà vô địch quyền anh trong lịch sử.

Sau một trận chiến qua lại dữ dội, Marciano đã kết thúc vấn đề chống lại Louis ở vòng thứ tám, với sự kết hợp đã đưa người sau qua các sợi dây. Mặc dù cú đấm kết thúc chiến đấu thực sự là một đường thẳng, nhưng đó là một cặp khó khăn, bên trái những con trên cùng cuối cùng đã thiết lập kết thúc.

Marciano thực sự đã tham gia vào cuộc chiến này như một kẻ yếu, người đã làm đảo lộn yêu thích cá cược. Cuộc chiến là Louis, lần cuối cùng như một võ sĩ chuyên nghiệp.

 

2) George Foreman TKO2 Joe Frazier (22 tháng 1 năm 1973)

Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Big Big George George Foreman và Hồi Smokin, Joe Joe Frazier không có gì là một cuộc gặp gỡ hoành tráng. Cuộc chiến diễn ra tại sân vận động quốc gia ở Kingston, Jamaica, và dành cho các danh hiệu hạng nặng WBC và WBA World.

Bout này có hai con thú nặng ký trong các số nguyên tố vật lý của chúng. Foreman đã tham gia vào cuộc chiến với một kỷ lục 37-0 hoàn hảo với 34 KO, và Frazier đã tham gia vào một trận đấu không có tên lửa 29-0 với 25 KO. Không cần phải nói, đó là một cuộc chiến cho các thời đại.

Tuy nhiên, đó là một cú đánh một chiều ủng hộ của Big Big George George. Frazier phải chịu sáu lần hạ gục trong vòng hai vòng, cuối cùng chịu thua Foreman từ sức mạnh vô duyên. Điều làm cho trò chơi loại trực tiếp này trở nên đặc biệt là Frazier đã bị nâng lên khỏi chân anh ta bởi lực lượng tuyệt đối của một cú đánh bên phải duy nhất.

Theo tín dụng của mình, Frazier đã sống sót sau tất cả sáu lần hạ gục để làm cho nó trở lại đứng dậy. Nhưng cái cuối cùng đó đã có anh ta ở chỗ đứng không ổn định và trọng tài được coi là anh ta đã có đủ.

 

3) Juan Manuel Marquez TKO9 Juan Diaz (28 tháng 2 năm 2009)

Đã là một chiến binh ưu tú được thành lập vào thời điểm đó, Juan Manuel Hồi Dinamita xông Marquez Mang súng trẻ Juan Hồi Baby Bull Bull Diaz tại Trung tâm Toyota ở Houston, Texas với các danh hiệu WBA, IBO và WBO World Light của WBA. Đó là một cuộc đấu giữa một cựu chiến binh khôn ngoan và một ngôi sao đang lên.

Tại thời điểm này, Marquez vừa kết thúc hai trận đánh với Manny Pacquiao, người cuối cùng tại Super Feather weight. Sau khi Pacquiao tiến lên, Marquez đã đuổi theo anh ta qua các sư đoàn, tiếp nhận Joel Casamayor trước khi Diaz.

Được biết đến với phù thủy đối phó của mình, Marquez tiêu một trò chơi nhưng vượt qua Diaz với chính xác chính xác sự kết hợp đấm. Trên thực tế, Marquez rất chính xác, đặc biệt là với những người từ trên cao của mình, rằng Diaz chỉ đơn giản là không có câu trả lời cho họ và cuối cùng đã ngã xuống.

Diaz rất hung hăng, chắc chắn, và anh ta tiếp tục tiến lên. Nhưng Marquez đã bỏ anh ta trong một xác tàu khi tất cả đã được nói và làm. Sự kết thúc nhanh chóng đến sau khi một Diaz từ trên cùng bên phải của Diaz cho tốt trong vòng thứ chín.

 

4) Roy Jones Jr. TKO6 Vinny Pazienza (24 tháng 6 năm 1995)

Nhà vô địch thế giới quyền anh nhiều phân chia, huyền thoại Mỹ Roy Jones Jr. đã có một xu hướng cho sự thể hiện. Anh ta đã mang đến một sự tinh tế và hào nhoáng vô song cho các trận đánh của anh ta, khá thẳng thắn, chưa bao giờ được nhân đôi cho đến ngày nay.

Jones được biết đến để rap đường đến võ đài, hạ gục đối thủ của mình và rap đường trở về phòng thay đồ. Chống lại Vinny Pazienza vào năm 1995, cựu vua Pound-for-pound đã đưa ra một chương trình tuyệt đối cho người hâm mộ của mình tại Trung tâm Hội nghị biểu tượng ở Thành phố Atlantic.

Sau đó, nhà vô địch thế giới siêu hạng trung IBF, Jones đã chăm sóc doanh nghiệp chống lại cựu vô địch thế giới hai lần Pazienza, đánh gục đối thủ của mình ba lần trong vòng thứ sáu. Không có ba quy tắc hạ gục có hiệu lực, nhưng nó không thành vấn đề. Sau một cuộc chiến cạnh tranh, Jones đã kết thúc vấn đề với sự kết hợp sáu cú đánh ốm yếu được nhấn mạnh bởi một cặp cú đánh nhanh như sét.

 

5) Manny Pacquiao TKO4 Narongrit Pirang Fahsan Pin 3K (tháng 12 năm 2004)

Người Philippines Megastar và Boxing chỉ có nhà vô địch thế giới tám chia Manny (Pacman Pacman Pacquiao Có một cái tên cho chính mình trong sự nghiệp của mình bằng cách đánh bật những người một cách dễ dàng trong các bộ phận trọng lượng nhẹ hơn. 

Vào tháng 12 năm 2004, Pacquiao trở về sau một thời gian ở Hoa Kỳ để chiến đấu ở quê nhà Philippines, tiếp quản Narongrit Pirang, còn được gọi là Pin 3K Fahsan, tại MC Home Depot Open Air Arena ở thành phố Taguig.

Trong thời trang Pacquiao thực sự, Firebrand Filipino đã thực hiện công việc nhanh chóng của Narongrit, thả máy bay chiến đấu Thái Lan một lần trong vòng hai và ba, và hai lần trong vòng bốn. Cuộc hạ gục cuối cùng đã giới thiệu Pacquiao, một cú nhảy tuyệt vời Sức mạnh loại trực tiếp.

Phân tích bằng một bên phải, Pacquiao đến ngay giữa với một chiếc áo choàng bên trái lén lút, theo nghĩa đen đã gửi Narongrit lên không trung và lên khung vẽ. Không cần phải nói, đám đông người Philippines đảng phái đã hô vang Manny! Manny! ” Cả đêm nổ ra trong những tràng pháo tay cuồng nhiệt.

 

Bạn cũng có thể thích:

5 trận chiến Manny Pacquiao sẽ không bao giờ bị lãng quên

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve