Tiêu chuẩn Evolve

Ưu tiên #1 của ket qua nba là sức khỏe và an toàn của cộng đồng Evolve. Như vậy, chúng tôi thực hiện một số biện pháp phòng ngừa và thủ tục để duy trì một môi trường an toàn cho cộng đồng Evolve.

 

Vệ sinh và vệ sinh

Vệ sinh

ket qua nba luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh và sạch sẽ cao nhất và sẽ tiếp tục làm như vậy, với việc làm sạch và khử trùng thiết bị và khu vực trên toàn bộ cơ sở. Các chất khử trùng tay bổ sung cũng đã được cung cấp cho tất cả các thành viên và nhân viên.

 

Quy trình khử trùng

Các chất khử trùng cấp y tế có hiệu quả trong việc diệt virus COVID-19 được sử dụng cho tất cả các quá trình làm sạch. Ngoài thuốc xịt cầm tay và khăn lau, máy phun tĩnh điện hiện đại được sử dụng, cung cấp độ phủ sóng gấp 3 lần trong cùng một khoảng thời gian.

 

Dọn dẹp sau mỗi lớp

Sau mỗi lớp học, toàn bộ khu vực tập luyện, bao gồm thảm, túi nặng, và thiết bị, được làm sạch và khử trùng.

 

Vùng điện HIIT

Ngoài lịch làm sạch thường xuyên của ket qua nba, học sinh được yêu cầu vệ sinh thiết bị trong Power HIIT Zone trước và sau khi sử dụng với khăn lau khử trùng được phê duyệt để sử dụng chống lại COVID-19 được cung cấp.

Phòng tắm và tủ khóa

Tất cả tủ khóa được khử trùng bằng máy phun tĩnh điện và phòng tắm được làm sạch và khử trùng kỹ lưỡng. Tuy nhiên, để giảm tiếp xúc và tránh quá đông, chúng tôi khuyên bạn nên tắm ở nhà.

 

Chất lượng không khí và thông gió

Tất cả các cơ sở ket qua nba duy trì mức độ thông gió và chất lượng không khí cao bằng cách tăng hoạt động quạt không khí trong lành, vận hành quạt xả ở công suất tối đa, và phục vụ hệ thống điều hòa không khí và thông gió thường xuyên theo hướng dẫn của Cơ quan Môi trường Quốc gia.

 

Trạm khử trùng

Máy khử trùng tay

Ngoài việc yêu cầu mọi người phải vệ sinh tay trước khi vào một cơ sở ket qua nba, các trạm khử trùng tay bổ sung được đặt khắp các cơ sở để giúp học sinh và nhân viên dễ dàng giữ sạch tay.

 

Thiết bị bảo vệ cá nhân

Lớp phủ mặt

Tất cả mọi người đều được yêu cầu mặc lớp phủ mặt mọi lúc trong khi ở cơ sở ket qua nba, ngoại trừ khi tập luyện và tập thể dục mạnh mẽ. Học sinh sẽ được cung cấp một túi nhựa để bảo quản lớp phủ mặt trong khi họ đang tập luyện. Để thuận tiện, sinh viên cũng có thể mua mặt nạ kháng khuẩn tái sử dụng tại các cửa hàng cơ sở ket qua nba.

 

Găng tay

Nhân viên bảo trì MMA Evolve đeo găng tay trong khi làm sạch và khử trùng các cơ sở và thay găng tay theo giờ.

 

Yêu cầu đặt chỗ nâng cao

Đặt phòng hạng

Để đảm bảo tuân thủ các quy định khoảng cách an toàn, ket qua nba đã triển khai hệ thống đặt vé trực tuyến cho tất cả các lớp học. Học sinh được yêu cầu đặt chỗ trong lớp trực tuyến trước khi đến cơ sở. Để biết thông tin về cách thiết lập tài khoản đặt phòng trực tuyến và các lớp học đặt phòng, vui lòng truy cập hướng dẫn tại đây.