Chương trình Champion Thế giới Evolve Future

Chương trình Champons Thế giới Evolve Future là một chương trình phát triển nhằm xác định và nuôi dưỡng thế hệ tiếp theo của các nghệ sĩ võ ưu tú. Chương trình được thiết kế nhằm hỗ trợ cho các nghệ sĩ võ tài năng sẽ giúp họ hoàn thành tiềm năng và đạt được ước mơ của mình.

Các nghệ sĩ võ thuật được lựa chọn cho Chương trình Evolve Future World Champions sẽ nhận được hơn 100.000 đô la Mỹ hỗ trợ học bổng thông qua đào tạo trọn đời miễn phí tại ket qua nba, hướng dẫn ưu tiên cao nhất và chia sẻ kiến thức của Đội giáo viên Evolve, tài trợ đầy đủ cho tất cả các chi phí cho các chi phí dành cho các chi phí lớn giải đấu (bao gồm phí vào cửa, vé máy bay, và lưu trú khách sạn), đào tạo sức mạnh và điều hòa miễn phí bởi đội ngũ sức mạnh và điều hòa của chúng tôi, quản lý chế độ ăn uống và trọng lượng, hỗ trợ tiếp thị cá nhân và PR của Bộ phận tiếp thị Evolve, truy cập vào các trại đào tạo tốt nhất với các đối tác đào tạo chuyên dụng, truy cập vào trung tâm phục hồi lạnh của Evolve trước các cuộc thi, truy cập miễn phí vào tất cả các hội thảo Evolve bởi khách mời World Champions, tài trợ trọn đời của tất cả các thiết bị đào tạo và may mặc, và nhiều hơn nữa.

Chương trình mở cửa cho các võ sĩ đến từ Muay Thai, Brazil Jiu-Jitsu (BJJ), B oxing, No-Gi Grappling, Wrestling, và Võ thuật hỗn hợp.

Chương trình Champion Thế giới Evolve Future

Câu hỏi thường gặp

Mở rộng Tất cả Ẩn Tất cả
 • Tôi có phải là một sinh viên MMA Evolve để nộp đơn tham gia Chương trình Champons thế giới Evolve Future?

  Không, ứng viên không phải là sinh viên ket qua nba để nộp đơn cho Chương trình Champons Thế giới Evolve Future.

 • Tôi có phải có kinh nghiệm võ thuật để đăng ký chương trình Champons thế giới Evolve Future?

  Vâng, Chương trình Evolve Future World Champions dành cho những người đã thể hiện tài năng và tiềm năng trong võ thuật được lựa chọn của họ.

 • Có yêu cầu độ tuổi để đủ điều kiện tham gia Chương trình Champons Thế giới Evolve Future?

  Có, để đủ điều kiện tham gia Chương trình Champons Thế giới Evolve Future, ứng viên phải từ 15 tuổi trở lên.

 • Những quốc tịch nào có đủ điều kiện để nộp đơn tham gia Chương trình Champons Thế giới Evolve Future?

  Những người thuộc bất kỳ quốc tịch nào đều đủ điều kiện để nộp đơn tham gia Chương trình Champons Thế giới Evolve Future.

Mẫu đơn đăng ký

Vui lòng điền vào tất cả các trường bắt buộc


B