Học bổng The Evolve Warrior

Ai là chiến binh? Chiến binh là những người không bao giờ bỏ cuộc. Các chiến binh từ chối để cho những trở ngại và thất bại của cuộc sống ngăn cản họ đạt được ước mơ của mình. Các chiến binh gắn bó với giá trị và niềm tin của họ, bất kể hoàn cảnh nào.

Học bổng Evolve Warrior là một học bổng công đức được trao cho một chiến binh mỗi năm để giúp anh ta giải phóng sự vĩ đại của mình trong cuộc sống. ket qua nba có nhiệm vụ thay đổi thế giới này cho tốt hơn bằng cách tạo ra một tác động tích cực đến cuộc sống mà nó chạm vào. Một phần lớn niềm vui của chúng ta bắt nguồn từ việc trả lại cho cộng đồng, đặc biệt là cho những người kém may mắn. Hầu như tất cả các giảng viên và Nhà vô địch Thế giới của chúng tôi đã vượt qua một cuộc sống khó khăn và nghèo đói với rất ít thức ăn và nơi trú ẩn.

Trong mười năm qua, Evolve Mixed Võ thuật đã giúp mọi người từ mọi tầng lớp xã hội giải phóng sự vĩ đại của họ thông qua sức mạnh của võ thuật như Muay Thai, Jiu-Jitsu Brazil (BJJ), quyền anh, kickboxing, đấu vật, MMA, và nhiều hơn nữa. Học bổng Evolve Warrior là một cách khác trong đó Evolve Mixed Martial Art có thể giúp mọi người giải phóng sự vĩ đại của họ!

Học bổng The Evolve Warrior

Câu hỏi thường gặp

Mở rộng Tất cả Ẩn Tất cả
 • Học bổng Evolve Warrior là gì?

  Được thành lập vào năm 2018, kết hợp với kỷ niệm 10 năm của Evolve Mixed Martial Arts', Học bổng Evolve Warrior là một học bổng bằng khen được trao cho một cá nhân xuất sắc mỗi năm nhằm mục đích hỗ trợ việc học của mình. Không có liên kết nào gắn liền với học bổng Evolve Warrior.

 • Học bổng Evolve Warrior có giá trị bao nhiêu?

  Học bổng Evolve Warrior được trao một lần mỗi năm cho một cá nhân xuất sắc, những người có mong muốn giải phóng sự vĩ đại của mình. Học bổng Evolve Warrior có giá trị lên đến 10.000 S$ cho cả năm học.

 • Làm thế nào và khi nào tôi có thể nộp đơn xin học bổng Evolve Warrior?

  Thời gian đăng ký học bổng Evolve Warrior cho năm 2021 hiện đang mở. Để nộp đơn xin học bổng Evolve Warrior, hãy điền vào mẫu dưới đây.

 • Tôi đã bắt đầu khóa học của mình, tôi vẫn có thể nộp đơn xin học bổng Evolve Warrior không?

  Có, bạn có thể nộp đơn xin học bổng Evolve Warrior ngay cả khi bạn đã bắt đầu học.

 • Tôi có thể sử dụng học bổng Evolve Warrior cho trường học và khóa học nào?

  Người nhận học bổng Evolve Warrior có thể sử dụng học bổng tại bất kỳ cơ sở học tập được công nhận nào.

 • Những quốc tịch nào có đủ điều kiện để nộp đơn xin học bổng Evolve Warrior?

  Những người thuộc bất kỳ quốc tịch nào đều đủ điều kiện để nộp đơn xin học bổng Evolve Warrior.

 • Tôi có đủ điều kiện nhận học bổng Evolve Warrior nếu tôi đã được trao một học bổng khác không?

  Có, các ứng viên đã được trao một học bổng khác sẽ đủ điều kiện nhận Học bổng Evolve Warrior. Trong quá trình nộp hồ sơ, ứng viên phải bao gồm chi tiết về bất kỳ học bổng nào mà họ đã nộp đơn. Nếu ứng viên nộp đơn xin học bổng khác sau khi nộp đơn xin học bổng Evolve Warrior, người đó phải thông báo cho Evolve Mixed Martial Art.

 • Khi nào người nhận học bổng Evolve Warrior sẽ được chọn?

  Thời hạn nộp đơn là ngày 31 tháng 5 năm 2021, và người nhận học bổng Evolve Warrior sẽ được lựa chọn và công bố vào tháng 6 năm 2021. Các quyết định của Ủy ban tuyển chọn học bổng Evolve Warrior là cuối cùng.

 • Nếu tôi quyết định không tham dự khóa học nêu trên hồ sơ của mình, hoặc tôi không được chấp nhận vào cơ sở lựa chọn của mình, liệu học bổng Evolve Warrior sẽ bị rút khỏi tôi không?

  Học bổng Evolve Warrior sẽ được sử dụng để giúp chi trả học phí cho khóa học cụ thể được nêu trên hồ sơ của người nhận. Evolve Mixed Martial Art có quyền thu hồi hoặc ngừng học bổng Evolve Warrior nếu người nhận quyết định không tham dự khóa học nêu trong hồ sơ của mình. Tuy nhiên, người nhận có thể nộp đơn xin chuyển học bổng Evolve Warrior để được sử dụng cho một khóa học khác.

 • Nếu tôi được trao học bổng Evolve Warrior, các khoản tiền sẽ được phân bổ như thế nào?

  Các khoản tiền cho Học bổng Evolve Warrior sẽ được thanh toán trực tiếp cho tổ chức đã chọn của người nhận để chi trả học phí cả năm lên đến 10.000 S$10.000. Nếu học phí của người nhận trong năm dưới 10.000 S$10.000, Học bổng Evolve Warrior sẽ bao gồm toàn bộ hóa đơn học phí. Nếu học phí của người nhận trong năm là hơn 10.000 S$10.000, Học bổng Evolve Warrior sẽ bao gồm 10.000 S$ của hóa đơn học phí. Người nhận phải bắt đầu khóa học của mình trong vòng một năm kể từ khi được trao học bổng Evolve Warrior.

Mẫu đơn đăng ký

Vui lòng điền vào tất cả các trường bắt buộc