Tổng quan về các lớp học MMA phát triển

Chúng tôi cung cấp các chương trình cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh (những người chưa bao giờ thực hiện bất kỳ loại tập thể dục nào) cho các đối thủ cạnh tranh tiên tiến (những người muốn nâng cao mức độ của trò chơi của họ). Tất cả các nhóm tuổi, giới tính, trình độ kỹ năng và trình độ thể dục đều được hoan nghênh. Evolve có tiêu chuẩn cao nhất về xuất sắc và bạn có thể mong đợi các hướng dẫn võ thuật chất lượng cao nhất có sẵn ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Mỗi khóa học tại Evolve đã được phát triển cẩn thận để tối đa hóa việc học của bạn trong khoảng thời gian ít nhất.

Muay Thái

Muay Thái

Muay Thái là một trong những võ công hùng mạnh và hiệu quả nhất thế giới.

Muay Thái là một trong những võ công hùng mạnh và hiệu quả nhất thế giới. Muay Thái là một võ thuật cổ đại của Thái Lan được phát triển qua hàng ngàn năm, được biết đến với sức mạnh to lớn, hiệu quả tối đa, và sự đơn giản thô. Muay Thai sử dụng một bản giao hưởng đẹp như đá, đấm, đầu gối, và khuỷu tay với sự lưu động và ân sủng. Muay Thái thường được gọi là “Nghệ thuật Tám chi”.

Jiu-Jitsu Brazil (BJJ)

Jiu-Jitsu Brazil (BJJ)

Brazil Jiu-Jitsu là một trong những hệ thống chiến đấu mạnh nhất hành tinh.

Brazil Jiu-Jitsu (BJJ) là một trong những hệ thống chiến đấu có sức mạnh, thực tế nhất trên hành tinh. Đó là một môn võ đấu mặt đất dựa trên tiền đề đơn giản là 95% chiến đấu đường phố kết thúc trên mặt đất. BJJ là một võ thuật dựa trên vật lộn, sử dụng các vị trí điều khiển, khóa khớp, và chokes.

Võ thuật hỗn hợp (MMA)

Võ thuật hỗn hợp (MMA)

VÕ Hỗn hợp là sự kết hợp giữa các môn võ có hiệu quả nhất.

Võ thuật hỗn hợp (MMA), môn thể thao phát triển nhanh nhất trên thế giới, là sự kết hợp năng động của võ thuật hiệu quả nhất thế giới. Những người hâm mộ trên khắp thế giới đã có thể chứng kiến các vận động viên võ thuật chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới cạnh tranh với nhau trong các sự kiện lớn như UFC, ONE Championship, Bellator, và những sự kiện khác. Trong chiến trường của lồng MMA, các võ thuật hiệu quả nhất đã vươn lên đỉnh, đó là Muay Thai, Brazil Jiu-Jitsu, Wrestling, và Boxing. Dựa trên bằng chứng thực nghiệm, hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng sự kết hợp giữa Muay Thai, Brazil Jiu-Jitsu, Wrestling, và Boxing tạo ra kỹ năng hoàn hảo thiết lập cho thực tế chiến đấu chuyên nghiệp trong môn thể thao Mixed Martial Art (MMA).

Boxing

quyền anh

Boxing là một trong những môn thể thao chiến đấu lâu đời nhất và hiệu quả nhất.

Boxing là một trong những võ thuật lâu đời nhất và hiệu quả nhất. Sử dụng cú đấm, bước chân, và chuyển động đầu, quyền anh là khoa học ngọt ngào của việc đánh mà không bị trúng. Thông qua cơ học cơ thể thích hợp, quyền anh hiệu quả như nó là trơn tru trong việc tạo ra các cú đấm mạnh mẽ và phòng thủ tránh xa đẹp.

WarriorFit

WarriorFit

WarriorFit là về sức khỏe tốt và thể dục.

WarriorFit là về sức khỏe tốt và thể dục. Đó là về việc đổ cân không mong muốn, giảm béo, săn chắc, và cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn. Dựa trên các chương trình đào tạo chuyên sâu của các vận động viên chuyên nghiệp và máy bay chiến đấu từ khắp nơi trên thế giới, Chương trình WarriorFit là một chương trình đào tạo mạch không tiếp xúc được thiết kế để đưa người trung bình vào hình dạng và sức khỏe đáng kinh ngạc. Nhiều yếu tố được lấy trực tiếp từ chương trình huấn luyện của Đội chiến đấu Evolve, đội chiến đấu chuyên nghiệp được trang trí nhất châu Á.

đấu vật

đấu vật

Wrestling là một trong những môn thể thao lâu đời nhất trong lịch sử.

Wrestling là một trong những môn thể thao lâu đời nhất trong lịch sử, có niên đại từ Thế vận hội Olympic đầu tiên. Wrestling là một nghệ thuật chiến đấu dựa trên đòn bẩy, cân bằng mạnh, sức nổ, và tinh tế phức tạp với ý định hạ gục và kiểm soát một đối thủ. Trong MMA, nó thường được xem như là một phần quan trọng của trò chơi chuyển tiếp giữa đứng lên nổi bật và vật lộn trên mặt đất. Không nghi ngờ gì nữa, đấu vật là một kỹ năng quan trọng đối với bất kỳ võ sĩ hỗn hợp đầy tham vọng nào.

Chương trình dành cho trẻ em

Chương trình dành cho trẻ em

Võ thuật là một cách tuyệt vời để các em học các kỹ năng sống quan trọng.

Lịch sử đã chỉ ra rằng võ thuật có thể là một giáo viên xuất sắc cho trẻ em học các kỹ năng sống như kỷ luật, sức mạnh tinh thần, tập trung, làm việc chăm chỉ, liêm chính, tự tin, làm việc theo nhóm, và nhiều hơn nữa. Cuối cùng, võ thuật nói về sự tự cải thiện liên tục về thể chất, tinh thần, tình cảm, và tinh thần.

Kickboxing

Kickboxing

Kickboxing là một trong những ngành nổi bật hiệu quả nhất thế giới.

Kickboxing nói chung được sử dụng như một thuật ngữ bao trùm toàn diện để mô tả các môn võ thuật tập trung vào sự nổi bật đứng bao gồm đấm, đá, đầu gối, và khuỷu tay. Nó là một thuật ngữ có thể được sử dụng rộng rãi để mô tả tất cả các hình thức thể thao chiến đấu đứng lên hoặc theo nghĩa rất cụ thể để mô tả các môn như Muay Thai, K-1 Kickboxing, Kickboxing kiểu Hà Lan, Savate, Sanda, và nhiều biến thể khu vực khác của võ thuật nổi bật dựa trên. Trên toàn cầu, có rất nhiều tổ chức kickboxing tuân theo các bộ quy tắc khác nhau và đại diện cho một sự kết hợp của nhiều kiểu khác nhau. Trong lịch sử, người ta tin rằng thuật ngữ kickboxing có nguồn gốc từ Muay Thái, Tây Boxing, và Karate.

Tự vệ

Tự vệ

Kiến thức về tự vệ thường có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết.

Nghệ thuật tự vệ cho các đường phố là một trong những sự tồn tại cuối cùng. Trong thế giới nguy hiểm và hỗn loạn ngày nay, điều quan trọng là một cá nhân phải đi bộ với kiến thức về tự bảo vệ và tự bảo tồn. Hệ thống tự vệ dựa trên thực tế tập trung vào sự tồn tại cuối cùng trong các cuộc khủng hoảng cuộc sống thực.

Nộp nộp

Nộp nộp

Nghi Gấp là cờ tốc độ của võ thuật

Nghi Grappling là môn võ đấu mặt đất tập trung vào các ổ khóa khớp, choàng, và các vị trí. Đó là khoa học sử dụng đòn bẩy, cơ học cơ thể con người, cân bằng, và kỹ thuật để tạo ra những tình huống thuận lợi chống lại một đối thủ trực tiếp.

Chương trình tăng tốc Evolve

Chương trình tăng tốc Evolve

Học 1-on-1 dưới sự hướng dẫn của một nhà vô địch thế giới.

Chương trình tăng tốc Evolve được thiết kế để đẩy nhanh tiến bộ của bạn trong võ thuật. Hãy nghĩ về nó như là một tăng turbo cho trò chơi của bạn. Cho dù đó là nâng cao điểm mạnh của bạn, cải thiện điểm yếu của bạn, tăng cường mức độ thể dục của bạn, hoặc xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai, Chương trình tăng tốc Evolve sẽ tạo ra kết quả tùy chỉnh, hữu hình cho lợi ích của bạn.

Chương trình máy bay chiến đấu

Chương trình máy bay chiến đấu

Các máy bay chiến đấu chuyên nghiệp là một số vận động viên khó khăn nhất trên thế giới.

Các máy bay chiến đấu chuyên nghiệp là một số vận động viên khó khăn nhất trên thế giới. Họ liên tục đẩy ranh giới giới hạn của con người — tinh thần, thể chất, cảm xúc, tinh thần. Nếu không có huấn luyện viên hàng đầu, kiến thức tiên tiến, đào tạo đẳng cấp thế giới, phương pháp chiến thắng và cơ sở vật chất hiện đại, hầu như không thể cho một máy bay chiến đấu chuyên nghiệp đạt được tiềm năng của mình. Để trở thành máy bay chiến đấu chuyên nghiệp tốt nhất trên thế giới, anh ta cần phải được bao quanh bởi những điều tốt nhất của tất cả mọi thứ.

Chương trình doanh nghiệp

Chương trình doanh nghiệp

Trở thành Nhà vô địch thế giới tại nơi làm việc

Tại Evolve Mixed Martial Art, chúng tôi tin rằng một nơi làm việc lành mạnh tương đương với một doanh nghiệp lành mạnh. Thông qua các chương trình võ thuật và thể dục đa dạng của chúng tôi, chúng tôi hướng tới mục tiêu giúp mọi người đạt được sự vĩ đại trong mọi khía cạnh của cuộc sống của họ. Giúp nhân viên của bạn đạt được sức khỏe tốt, thể dục, sức mạnh tinh thần, sự tự tin và một cuộc sống cân bằng, và bạn sẽ gặt hái những lợi ích của việc tăng năng suất nhân viên và tăng cường lợi nhuận. Hãy coi đó là một khoản đầu tư vào tài sản có giá trị nhất của bạn, nhân viên của bạn.

Đào tạo kỳ nghỉ

Đào tạo kỳ nghỉ

Đào tạo với tốt nhất để trở thành tốt nhất mà bạn có thể được.

Chương trình kỳ nghỉ Evolve mang đến cho du khách cơ hội hiếm hoi để đào tạo cùng với nhiều vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu trong MMA châu Á hiện nay. Đăng ký ngay bây giờ để tham gia chương trình kỳ nghỉ Evolve và đắm mình trong hướng dẫn võ thuật hỗn hợp đẳng cấp thế giới tại tổ chức võ thuật hàng đầu châu Á, Evolve Mixed Martial Art. Ở giữa các buổi tập luyện, bạn có thể khám phá những điểm tham quan tuyệt đẹp và âm thanh của hòn đảo nhiệt đới Singapore.

Kế hoạch dinh dưỡng chiến binh

Kế hoạch dinh dưỡng chiến binh

Tối ưu hóa cuộc sống của bạn

Để giúp bạn có được chế độ ăn uống của bạn trên đúng hướng, chúng tôi hiện đang cung cấp Kế hoạch dinh dưỡng chiến binh Evolve. Dựa trên chế độ ăn uống dựa trên hiệu suất của đội chiến đấu chuyên nghiệp được trang trí nhất châu Á, Evolve Fight Team, Kế hoạch Dinh dưỡng Evolve Warrior được thiết kế đặc biệt để giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình có thể. Thông qua chương trình này, bạn sẽ có cơ hội ngồi xuống với một trong những chuyên gia về Y tế và Dinh dưỡng của chúng tôi và phát triển một kế hoạch dinh dưỡng tùy chỉnh. Bạn sẽ trông đáng kinh ngạc hơn, cảm thấy tuyệt vời hơn, và sống đầy đủ hơn. Kế hoạch của chúng tôi cung cấp các giải pháp cho hầu hết các vấn đề sức khỏe từ giảm cân đến huyết áp cao đến chấn thương căng thẳng hoặc đơn giản là một mong muốn để có được nhiều hơn khỏi cuộc sống. Kế hoạch này cũng sẽ cải thiện hiệu suất thể thao thông qua khả năng đào tạo khó khăn hơn và phục hồi nhanh hơn.