Muay Thái

Muay Thái

Muay Thái là một trong những võ công hùng mạnh và hiệu quả nhất thế giới. Muay Thái là một võ thuật cổ đại của Thái Lan được phát triển qua hàng ngàn năm, được biết đến với sức mạnh to lớn, hiệu quả tối đa, và sự đơn giản thô. Muay Thai sử dụng một bản giao hưởng tuyệt đẹp gồm đá, đấm, đầu gối, và khuỷu tay với sự lưu động và ân sủng. Muay Thái thường được gọi là “Nghệ thuật Tám chi”.

Evolve là phòng tập thể dục Muay Thai lớn nhất tại Singapore và là nơi có bộ sưu tập lớn nhất của Muay Thai World Champions ở châu Á. Được xếp hạng là phòng tập thể dục Muay Thai tốt nhất tại Singapore, Evolve tự hào khi có chương trình Muay Thai đẳng cấp thế giới dành cho sinh viên muốn học Muay Thai ở Singapore.

Các lớp học Muay Thai của chúng tôi được thực hiện trong một bầu không khí an toàn và đáng khích lệ. Trong lớp Muay Thai của người mới bắt đầu, chúng tôi tập trung vào kỹ thuật thích hợp và cải tiến liên tục. Đối với các sinh viên cao cấp, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng sự hướng dẫn đầy đủ trong lớp Muay Thái trung cấp của chúng tôi để chúng tôi có thể đưa kỹ thuật của bạn lên một tầm cao mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng tập thể dục Muay Thai ở Singapore để học tiếng Muay Thai đích thực, ket qua nba là nơi để được!

Giảng viên Muay Thái

Giảng viên

Lợi ích của Muay Thai

 • Tối đa hóa mất chất béo với một tập luyện võ thuật tuyệt vời
 • Đào tạo sức mạnh tim mạch và sức chịu đựng hiệu quả hơn
 • Tập luyện toàn thân khi nó tham gia vào toàn bộ cơ thể trên và dưới
 • Xây dựng cơ nạc và nhìn thêm cắt và tách
 • Phát triển sự tự tin hơn và khả năng phục hồi tinh thần
 • Giải phóng căng thẳng, cảm thấy trẻ hóa, và tăng mức năng lượng của bạn
 • Các bài tập vui vẻ và năng động cho mọi lứa tuổi
 • Tìm hiểu tự vệ để bảo vệ bản thân và những người thân yêu

Điều gì làm cho Muay Thái Tại Evolve khác biệt

 • Giảng viên Muay Thái đích thực và vô địch thế giới
 • Bạn có thể đào tạo 7 ngày một tuần với lịch trình lớp lớn nhất của chúng tôi ở Châu Á
 • Tàu hỏa tại phòng tập thể dục Muay Thai gần bạn với các địa điểm thuận tiện ở Singapore
 • Các tiện nghi hiện đại hiện đại
 • Một môi trường an toàn, vui vẻ và hỗ trợ cho tất cả mọi người
 • Giấy chứng nhận Sityodtong chính thức cho sự tiến bộ của bạn
 • Các buổi hội thảo do Muay Thai World Champions
 • Đáng đủ điều kiện để cạnh tranh trong các sự kiện nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp
 • Tham gia nhóm thi đấu Evolve Muay Thai
 • Các chuyến đi đến các sự kiện Muay Thai trong nước và quốc tế

Muay Thái dành cho người mới bắt đầu

Tại ket qua nba, chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về các kỹ thuật cơ bản và nguyên tắc cơ bản. Trong các lớp học Cấp 1 Muay Thái, học sinh sẽ học cách đá, đấm, đầu gối và khuỷu tay. Họ cũng sẽ học bước chân, lập trường thích hợp, và phòng thủ cơ bản.

Lớp học Cấp 1 Muay Thái là một phần giới thiệu tuyệt vời về môn võ thuật thú vị này của Muay Thái, mang đến cho các em học sinh một tập luyện chuyên sâu về tim mạch để tối đa hóa giảm cân và cải thiện sức khỏe tổng thể. Đối với lớp Muay Thái này, học sinh nên chuẩn bị sử dụng dây nhảy, túi nặng, và miếng đá.

Học sinh sẽ được tiếp xúc với chương trình giảng dạy đã được chứng minh và thử nghiệm của ket qua nba bao gồm công việc của Muay Thai và sự kết hợp đơn giản trong một môi trường vui vẻ và an toàn.

Lời chứng thực
Đối với những người ngoài kia muốn tham gia võ thuật, đừng bị đe dọa bởi thuật ngữ “võ thuật”. Tôi biết rằng nó có thể đáng sợ, nhưng thực ra, nó dạy bạn rất nhiều điều khác nhau. Nó dạy bạn kiên nhẫn, nó dạy bạn tự vệ, những thứ thực sự hữu ích trong cuộc sống. Và hy vọng rằng, bạn có thể gặt hái được những lợi ích như giảm cân, cơ thể săn chắc, và chất lượng cuộc sống cao hơn thông qua việc học võ thuật.

21 tuổi Pantxika Etchemendy

Tôi muốn thử thách bản thân mình và xem tôi có thể giảm cân bao nhiêu, vì vậy tôi tiếp tục với chế độ ăn uống và tập luyện tại EVOLVE, và tôi thực sự mất tổng cộng 17 kg!

Maxi Lim 30 tuổi

Tôi tìm hiểu về EVOLVE từ một người bạn đang tập luyện tại phòng tập thể dục. Ông đề nghị rằng nếu tôi muốn cải thiện Muay Thái và bất kỳ võ thuật nào khác, tôi nên nghiêm túc cân nhắc chuyển sang EVOLVE. Các giảng viên World Champion, hàng loạt thời gian lớp học mỗi ngày, những học sinh tuyệt vời giúp thúc đẩy lẫn nhau để cải thiện tất cả các ngành và kỹ năng khác nhau, vì vậy EVOLVE là lựa chọn tốt nhất.

Patrick Oliver 35 tuổi

Tải thêm sách lớp thử nghiệm của bạn ngay bây giờ!

Muay Thai dành cho sinh viên trung cấp và nâng cao

Đối với học sinh Muay Thái dày dạn hơn, ket qua nba cung cấp các lớp học cấp trung cấp và cao cấp Muay Thái. Những người muốn đào tạo Muay Thai của họ lên cấp độ tiếp theo sẽ được tận hưởng nhiều sự kết hợp phức tạp, kỹ thuật clickch, và các buổi biểu diễn trực tiếp.

Dựa trên chương trình giảng dạy được kế hoạch cẩn thận bởi các giảng viên World Champion của chúng tôi, học sinh sẽ học được nhiều kỹ thuật tấn công, phòng thủ và phản công khác nhau. Những kỹ thuật này có thể được áp dụng trong các phiên sparring trực tiếp.

Các lớp học cấp trung cấp và cao cấp Muay Thái là hoàn hảo cho những sinh viên nghiêm túc về cạnh tranh và quyết tâm rèn luyện kỹ thuật nổi bật của mình.

Lời chứng thực
Lần đầu tiên bạn đi làm việc và đào tạo với những nhà vô địch thế giới này, họ có thể cảm nhận được rằng nếu người này muốn học, họ sẽ đến đó và thực sự cố gắng dạy họ. Thấy họ làm điều đó cũng đã truyền cảm hứng cho tôi chỉ muốn tiếp tục với Muay Thái và quyền anh.

Arvin Isabelo 37 tuổi

Gần đây, tôi đã có một trận đấu nghiệp dư và tôi đã thắng cuộc chiến. Tôi thực sự không mong rằng mình có thể đạt được chương trình Muay Thai cấp 4 tại EVOLVE và tôi có thể làm cho nó đến các cuộc thi EVOLVE Team Cạnh tranh, tập luyện với đội thi đấu, thậm chí đi cho một cuộc chiến. Nó không bao giờ là những gì tôi nghĩ tôi sẽ làm và nó không bao giờ nằm trong danh sách xô của tôi. Chỉ là, trong khi bạn tiến bộ, bạn đi tiếp và cố gắng.

Joseph Liauw 30 tuổi

Tôi từng rất có ý thức về cách nhìn của mình, cái nhìn cơ thể của tôi. Nhưng kể từ khi tham gia EVOLVE, tôi tự tin hơn, tôi không gặp nhiều vấn đề với hình ảnh cơ thể của mình nữa. Nó đã khiến tôi trở thành một người rất tự tin. Nó cũng khiến tôi trở thành một người hạnh phúc hơn trong khía cạnh đó. Tôi rất vui vì tôi đã chọn để bắt đầu cuộc hành trình của tôi ở đây tại EVOLVE.

19 tuổi Al Nissira Osman

Tải thêm sách lớp thử nghiệm của bạn ngay bây giờ!

Đội thi đấu Muay Thái

Các thành viên của Đội thi đấu Evolve Muay Thai sẽ được đào tạo để thi đấu trong các cuộc thi Muay Thai nghiệp dư địa phương cũng như đi đến nơi sinh của Muay Thai để thi đấu ở các cấp độ chuyên nghiệp cao nhất ở Thái Lan. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là nhìn thấy những sinh viên đầy hứa hẹn nhất của chúng tôi chiến đấu tại Sân vận động Lumpinee huyền thoại.

Đặt lớp thử nghiệm của bạn ngay bây giờ!

Thông tin thêm về Muay Thai

Muay Thai là một trong số ít võ thuật trên thế giới đã được kiểm tra không thể phủ nhận chiến đấu, chứng nhận đường phố, và chứng minh vòng cho những cuộc gặp gỡ thực tế. Có niên đại từ thế kỷ 15, Muay Thái được người dân Thái Lan phát triển để tự vệ chống lại những kẻ xâm lược nước ngoài. Được truyền nhiều vào truyền thống phong phú và văn hóa Thái Lan, Muay Thái được coi là môn thể thao quốc gia của Thái Lan.

 

Đặt lớp dùng thử của bạn

Muay Thái

Thử nghiệm lái xe trải nghiệm Evolve với một lớp giới thiệu miễn phí 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, trình độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các trường bắt buộc