Jiu-Jitsu Brazil (BJJ)

Jiu-Jitsu Brazil (BJJ)

Brazil Jiu-Jitsu, hay BJJ, là một môn võ thuật dựa trên vật lộn và chiến đấu mặt đất, tập trung vào kỹ năng kiểm soát đối thủ của một người thông qua các kỹ thuật buộc anh ta phải phục tùng. BJJ tự hào về việc được biết đến như là “nghệ thuật nhẹ nhàng”, cho phép một người nhỏ hơn, yếu hơn sử dụng đòn bẩy và đệ trình để tự bảo vệ mình trước một đối thủ lớn hơn.

ket qua nba là phòng tập thể dục BJJ lớn nhất ở Singapore và là nơi có phòng tập thể dục Renzo Gracie Jiu-Jitsu Brazil đầu tiên và duy nhất ở châu Á. Các lớp BJJ của chúng tôi được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên BJJ lớn nhất và thành tích nhất châu Á. Các giáo sư của chúng tôi là Brazil Jiu-Jitsu World Champions và vô địch quốc gia đến từ Brazil. Trong khi tập luyện tại phòng tập thể dục BJJ của chúng tôi ở Singapore, bạn sẽ có quyền truy cập vào chương trình BJJ hàng đầu của chúng tôi. Quan trọng không kém, với tư cách là một sinh viên BJJ tại Singapore và phòng tập thể dục của chúng tôi, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều phong cách BJJ khác nhau do nền tảng đa dạng và dòng dõi BJJ của các giảng viên của chúng tôi.

Các lớp Ju-Jitsu Brazil ở Singapore tại phòng tập thể dục của chúng tôi được chia theo hệ thống xếp hạng đai BJJ truyền thống. Sinh viên trong chương trình BJJ của chúng tôi sẽ học khóa chokehold và các bài đăng khóa chung cũng như các kỹ thuật định vị và kiểm soát mặt đất. Mục tiêu của việc đào tạo BJJ của bạn là để có được sự thành thạo hoàn toàn về kiểm soát mặt đất và đệ trình.

Người hướng dẫn Jiu-Jitsu Brazil (BJJ)

Giảng viên

Lợi ích của Brazil Jiu-Jitsu (BJJ)

 • Đào tạo sức mạnh tim mạch và sức chịu đựng hiệu quả hơn
 • Tập luyện toàn thân khi nó tham gia vào toàn bộ cơ thể trên và dưới
 • Xây dựng cơ nạc và nhìn thêm cắt và tách
 • Phát triển sự tự tin hơn và khả năng phục hồi tinh thần
 • Giải phóng căng thẳng, cảm thấy trẻ hóa, và tăng mức năng lượng của bạn
 • Các bài tập vui vẻ và năng động cho mọi lứa tuổi
 • Tìm hiểu tự vệ để bảo vệ bản thân và những người thân yêu

Điều gì làm cho Brazil Jiu-Jitsu (BJJ) Tại Evolve khác nhau

 • Giảng viên BJJ đích thực và vô địch thế giới
 • Bạn có thể đào tạo 7 ngày một tuần với lịch trình lớp lớn nhất của chúng tôi ở Châu Á
 • Tàu hỏa tại phòng tập thể dục BJJ gần bạn với các địa điểm thuận tiện ở Singapore
 • Các tiện nghi hiện đại hiện đại
 • Một môi trường an toàn, vui vẻ và hỗ trợ cho tất cả mọi người
 • Chương trình giảng dạy chính thức Renzo Gracie và chương trình khuyến mãi vành đai
 • Hội thảo do BJJ World Champions tiến hành
 • Tham gia nhóm cạnh tranh Evolve BJJ
 • Đáng đủ điều kiện để cạnh tranh trong nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp; các sự kiện BJJ địa phương và quốc tế
 • Các lớp học Jiu-Jitsu và Tự vệ của Brazil dành cho trẻ em và trẻ em từ 4 đến 13 tuổi thông qua Chương trình Thiếu nhi Samurai của chúng tôi

Brazil Jiu-Jitsu (BJJ) Dành cho người mới bắt đầu

Tại phòng tập thể dục BJJ của chúng tôi ở Singapore, chúng tôi tin tưởng vào việc mang đến cho sinh viên một nền tảng vững chắc thông qua những nguyên tắc cơ bản vững chắc. Chương trình BJJ của chúng tôi bao gồm cả tự vệ và thể thao Brazil Jiu-Jitsu. Sinh viên tại phòng tập thể dục BJJ của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ những cải tiến về tập trung tâm thần, sức chịu đựng tim mạch, cân bằng, linh hoạt, sức mạnh và sự phối hợp của họ.

Người mới bắt đầu BJJ sẽ bắt đầu trong một trong những lớp BJJ vành đai trắng và xanh của chúng tôi, mà nhấn mạnh vào việc làm chủ các kỹ thuật BJJ cơ bản và cơ bản nhất. Các em học sinh sẽ học các kỹ thuật cơ bản được các giảng viên World Champion lựa chọn cẩn thận, có thể được áp dụng trong suốt thời gian còn lại của cuộc hành trình BJJ của họ.

Lời chứng thực
Trước khi tôi tìm thấy BJJ, tôi sẽ thử những thứ khác nhau. Tôi sẽ cố gắng chạy và các loại bài tập khác nhau để loại có được bản thân mình trong hình dạng. Và tôi chưa bao giờ tìm thấy sự phấn khích đó và niềm đam mê đó cho đến khi tôi tìm được võ thuật. Bạn biết sự bổ sung này trong cuộc đời BJJ của tôi đã thay đổi cuộc sống của tôi 100%. Không chỉ thể chất mà tôi cảm thấy có khả năng hơn một chút, cô biết tôi có thể tự bảo vệ bản thân mình.

27 tuổi Sandra Riley Tang

BJJ là một loại tập thể dục hoàn toàn khác nhau và rất nhiều trong số đó là về việc học cách kiểm soát năng lượng của bạn và thở đúng cách. Nó chắc chắn làm giảm mức độ căng thẳng của tôi và giúp tôi giữ được một tâm trí bình tĩnh, tập trung dưới áp lực, cũng như nhận ra những hạn chế của tôi. Và tôi nghĩ rằng việc đào tạo võ thuật đã thực sự giúp tôi trong mọi khía cạnh của cuộc sống làm việc của mình.

Tiến sĩ Alan Cheung

Bạn biết không, không có nơi nào khác, tôi không nghĩ ở châu Á, có thể không phải thế giới, cung cấp số lượng lớp học, lịch trình, chúng tôi có bốn địa điểm, chất lượng của giáo viên là tuyệt vời. Các giảng viên chính là hoàn toàn đáng kinh ngạc, họ đang ở mức độ cao nhất của trò chơi của họ. Bạn biết đấy, họ rất đam mê và nó được phản ánh trong các em học sinh.

Scott Sykes 47 tuổi

Tải thêm sách lớp thử nghiệm của bạn ngay bây giờ!

Brazil Jiu-Jitsu (BJJ) dành cho sinh viên trung cấp và cao cấp

Sinh viên BJJ cấp cao hơn sẽ được tiếp cận các lớp BJJ thắt lưng tím và các lớp BJJ đai đen trong phòng tập thể dục của chúng tôi tại Singapore. Các lớp học BJJ này được xây dựng trên nền tảng vững chắc được phát triển thông qua các lớp học BJJ mới bắt đầu của chúng tôi, tập trung vào việc khám phá sâu sắc về nghệ thuật nhẹ nhàng của Jiu-Jitsu Brazil.

Dựa trên chương trình giảng dạy được lên kế hoạch cẩn thận bởi các giảng viên World Champion của chúng tôi, mục tiêu của chương trình BJJ này là nâng cao học sinh của chúng tôi hướng tới mục tiêu cuối cùng là kiếm được BJJ Black Belt. Trong các lớp học BJJ này, học sinh của chúng tôi sẽ được tiếp xúc với các kỹ thuật tiên tiến hơn cũng như các buổi tập luyện trực tiếp hoặc luyện tập, tạo ra một môi trường đầy thử thách nhưng thú vị cho học sinh có thể tiến bộ hơn nữa trong hành trình Jiu-Jitsu Brazil.

Lớp BJJ này hoàn hảo cho bất kỳ sinh viên nào nghiêm túc về cuộc thi BJJ và quyết tâm đạt được mục tiêu kiếm một chiếc đai đen Jiu-Jitsu Brazil.

Lời chứng thực
Các giáo sư ở đây đã giúp tôi nhận ra rằng tôi thực sự giỏi Jiu-Jitsu Brazil và họ đã giúp tôi rất nhiều về kỹ năng và đào tạo của mình. Tôi rất cảm hứng và tôi thích cách mỗi người trong số họ đều có một câu chuyện đằng sau sự thành công của họ với tư cách là vô địch thế giới. Và họ tiếp tục truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày.

Constance Liên 19 tuổi

BJJ giúp tôi trở thành một người tốt hơn, đặc biệt là khi lớn lên đến tuổi trưởng thành. Mọi điều quan trọng trong cuộc đời tôi như kỷ luật, tôn trọng, tự tin, và can đảm đều được học hỏi từ BJJ. EVOLVE đã dạy tôi rất nhiều điều để cải thiện bản thân mình. Tôi đã đào tạo BJJ trong khoảng 14 năm, nhưng tôi vẫn học được rất nhiều điều từ các giảng viên tại EVOLVE vì họ là giảng viên World Champion.

Nobuhiko Takatsu 31 tuổi

EVOLVE là đặc biệt vì nó có một trong những cơ sở tốt nhất. Ngoài ra, các giảng viên đều là World Champions, và họ không bao giờ thất bại trong việc đẩy bạn đến giới hạn của mình. Vì họ đều là vô địch thế giới, tôi có thể chắc chắn rằng kiến thức kỹ thuật của họ là tất cả các đẳng cấp hàng đầu.

20 tuổi Paul & 16 tuổi Noah Lim

Tải thêm sách lớp thử nghiệm của bạn ngay bây giờ!

Đội thi đấu Jiu-Jitsu Brazil (BJJ)

Nếu mục tiêu của bạn là để cạnh tranh ở Brazil Jiu-Jitsu, bạn có thể thử cho Đội thi đấu Evolve Brazil Jiu-Jitsu, đội thi đấu nghiệp dư lớn nhất châu Á. Các thành viên của đội bóng này sẽ được đào tạo để thi đấu trong các cuộc thi khó khăn nhất và tốt nhất châu Á cũng như các sự kiện vô địch thế giới trên toàn cầu. Các thành viên trong đội thi đấu thường xuyên thi đấu trên mạch BJJ địa phương, và mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị cho họ thành công tại Mundials, ADC Championships và các giải BJJ hàng đầu khác. Chúng tôi tự hào là đội tuyển thi đấu tốt nhất cho Jiu-Jitsu Brazil tại Singapore.

Đặt lớp thử nghiệm của bạn ngay bây giờ!

Thông tin thêm về Brazil Jiu-Jitsu (BJJ)

Brazil Jiu-Jitsu (BJJ) là một môn võ thuật dựa trên vật lộn và chiến đấu mặt đất. Nó tập trung vào việc kiểm soát đối thủ của bạn và áp dụng các kỹ thuật buộc anh ta phải nộp. Hầu hết các kỹ thuật học được ở Jiu-Jitsu Brazil tập trung vào việc đưa đối thủ của bạn xuống đất và giữ chúng ở đó, cho phép bạn tấn công để đệ trình. Các nghiên cứu cho thấy 95% chiến đấu đường phố kết thúc trên mặt đất, khiến Jiu-Jitsu Brazil trở thành một trong những hệ thống chiến đấu có hiệu quả nhất, thực tế nhất trên hành tinh.

Jiu-Jitsu Brazil cho phép người luyện tập nhỏ hơn, yếu hơn sử dụng đòn bẩy, nắm bắt, và vị trí để vượt qua một đối thủ lớn hơn và mạnh hơn. Đây là một môn võ thuật rất kỹ thuật không chỉ cung cấp cho học sinh của mình hiểu sâu hơn về hoạt động và giới hạn của cơ thể con người, mà còn trang bị cho các em những kỹ năng giải quyết vấn đề và nhận thức cơ thể lớn hơn.

Đặt lớp dùng thử

Jiu-Jitsu Brazil (BJJ)

Thử nghiệm lái xe trải nghiệm Evolve với một lớp giới thiệu miễn phí 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, trình độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các trường bắt buộc