Võ thuật hỗn hợp (MMA)

Võ thuật hỗn hợp (MMA)

Chương trình Martial Art Hỗn hợp tại ket qua nba dạy cho sinh viên những nguyên tắc cơ bản của nhiều ngành võ thuật khác nhau. MMA là một môn thể thao đầy đủ tiếp xúc đầy thách thức nhưng phấn khích thực hiện sự kết hợp giữa các kỹ thuật từ Jiu-Jitsu Brazil, Wrestling, Muay Thai, và Boxing.

Evolve là học viện MMA duy nhất ở châu Á với World Champions ở Muay Thai, Brazil Jiu-Jitsu, Mixed Martial Art, Boxing, Wrestling, No-Gi Grappling, và nhiều hơn nữa. Evolve cũng là phòng tập thể dục MMA duy nhất ở Singapore với các lớp MMA được giảng dạy bởi các nhà vô địch MMA World Champions và/hoặc các võ sĩ chuyên nghiệp đẳng cấp đẳng cấp thế giới. Chương trình MMA tại Evolve được dẫn dắt bởi Chatri Sityodtong và Siyar Bahadurzada. Cùng nhau, họ đã huấn luyện và huấn luyện các võ sĩ chuyên nghiệp vô địch thế giới (Demetrious Johnson, Rich Franklin, Shinya Aoki, Rafael dos Anjos, Angela Lee, Xiong Jing Nan, Ben Askren, Christian Lee...).

Hỗn hợp võ thuật (MMA) Giảng viên

Giảng viên

Lợi ích của Mixed Martial Art (MMA)

  • Giảng viên và nhà vô địch MMA đích thực
  • Các chuyến đi đến các sự kiện MMA ở châu Á và các nơi khác
  • Tối đa hóa mất chất béo với một tập luyện võ thuật tuyệt vời
  • Đào tạo với các thành viên của đội chiến đấu Evolve chính thức
  • Kỹ thuật thực sự cho UFC Octagon và ONE Championship Circle
  • Tham dự các hội thảo với truyền thuyết MMA
  • Đủ điều kiện để cạnh tranh trong MMA nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp
  • Tham gia nhóm cạnh tranh MMA Evolve

Điều gì làm cho Mixed Martial Art (MMA) Tại Evolve khác nhau

Trong chiến trường của lồng MMA, các võ thuật hiệu quả nhất đã vươn lên đỉnh, đó là Muay Thai, Brazil Jiu-Jitsu, Wrestling, và Boxing. Dựa trên bằng chứng thực nghiệm, hầu hết các chuyên gia đồng ý rằng sự kết hợp giữa Muay Thai, Brazil Jiu-Jitsu, Wrestling, và Boxing tạo ra kỹ năng hoàn hảo thiết lập cho thực tế chiến đấu chuyên nghiệp trong môn thể thao Mixed Martial Art (MMA).

Tại ket qua nba, bạn sẽ có quyền truy cập vào chương trình MMA đích thực nhất ở châu Á. Chúng tôi là học viện duy nhất ở châu Á với chương trình MMA được dẫn dắt bởi World Champions và các máy bay chiến đấu đẳng cấp thế giới hiện tại. Tất cả các giảng viên MMA của chúng tôi là cựu võ thuật World Champions và/hoặc các nhà vô địch thế giới hiện tại ở UFC, ONE Championship, Bellator, Rizin, vv Đối với những người đam mê võ thuật và những người muốn đưa thể dục của họ lên cấp độ tiếp theo, đây là chương trình mà bạn đang tìm kiếm. Không có nơi nào tốt hơn để học MMA ở Singapore hơn ket qua nba!

Võ thuật Hỗn hợp (MMA) dành cho người mới bắt đầu

Evolve có chương trình Mixed Martial Art lớn nhất tại Singapore dành cho người mới bắt đầu. Ngoài việc học những điều cơ bản của môn thể thao phát triển nhanh nhất trên thế giới, nó là một tập luyện tuyệt vời và một cơ sở tuyệt vời để tự vệ quá.

Lời chứng thực
Điều khiến EVOLVE trở nên đặc biệt là các giảng viên, học sinh và nhân viên. Mọi người đều giúp đỡ lẫn nhau và cảm thấy như một gia đình. Bạn không thể tìm thấy bất kỳ phòng tập thể dục nào khác với số lượng World Champions và mức độ của các đối tác đào tạo này.

Jun Matsumoto 29 tuổi

Mặc dù lúc đó tôi đang làm cử tạ, tôi không đủ kỷ luật đặc biệt để kiểm soát chế độ ăn uống của mình và làm việc hướng tới mục tiêu cân nặng cụ thể. Tuy nhiên, đào tạo của tôi về EVOLVE đã giúp tôi mất gần 20 kg và tôi rất biết ơn vì điều đó. Tôi đã tham gia quyền anh và cá nhân tôi cảm thấy đó là một cách thể thao cạnh tranh hơn so với chỉ là một chế độ thể dục điển hình.

Jonathan Koh 36 tuổi Số nhiều:

Nó cảm thấy như một gia đình ở đây, vì vậy mỗi khi bạn bước vào phòng tập thể dục, bạn có những khuôn mặt quen thuộc mà bạn có thể nói “chào”. Bạn có thể tập luyện cùng nhau và cười, và bạn cũng có thể gặp gỡ mọi người từ mọi tầng lớp xã hội. Bạn tìm hiểu về những trải nghiệm cuộc sống của họ và thực sự bạn học hỏi từ họ. Vì vậy, tôi nghĩ điều làm cho EVOLVE đặc biệt là bầu không khí gia đình ở đây.

Teo Jun Jie 19 tuổi

Đặt lớp thử nghiệm của bạn ngay bây giờ!

Võ thuật Hỗn hợp (MMA) dành cho học sinh trung cấp và cao cấp

Đối với những học sinh muốn học lớp Võ thuật Hỗn hợp lên cấp độ mới, ket qua nba cung cấp các lớp cấp trung cấp và nâng cao. Các sinh viên quan tâm có thể khai thác trải nghiệm phong phú của các nhà vô địch thế giới đã thi đấu và giành chiến thắng ở các cấp độ thi đấu cao nhất trong MMA như UFC (Ultimate Fighting Championship), ONE Championship, Bellator, Rizin, Dream, PRIDE FC, và nhiều hơn nữa.

Dựa trên chương trình giảng dạy toàn diện do MMA World Champions của chúng tôi tạo ra, sinh viên sẽ khám phá các chiến thuật và chiến lược chiến thắng bao gồm Muay Thai, Jiu-Jitsu Brazil, Boxing, và Wrestling, có thể được áp dụng trong các buổi biểu diễn trực tiếp.

Lớp học này hoàn hảo cho bất kỳ học sinh nào muốn thi đấu trong môn võ Hỗn hợp và quyết tâm trở thành một võ sĩ hoàn chỉnh.

Lời chứng thực
Đào tạo với đội thi MMA nghiệp dư đã cho tôi nhiều tiếp xúc vì các cấp độ cường độ khác nhau và với sự hướng dẫn khác nhau của các huấn luyện viên khác nhau.

Lim Zhen Teng 19 tuổi

Các kỹ năng và sự tự tin mà bạn đạt được trong võ thuật là vô giá, tôi nghĩ chúng là những thứ nên ở lại với bạn trong suốt cuộc đời của bạn.

Anita Yeo 18 tuổi

Evolve đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn vào mọi thứ, nó đã thay đổi cách tôi đi bộ, cách tôi nói chuyện với mọi người và tôi tự tin hơn nhiều vào tôi là ai. - Rodrigo

Trẻ 16 tuổi Rodrigo và Raphael Camargo Rodrigues

Đặt lớp thử nghiệm của bạn ngay bây giờ!

Đội thi đấu võ thuật Hỗn hợp (MMA)

Chúng tôi đào tạo các thành viên của Đội thi đấu MMA Evolve để cạnh tranh trong MMA. Các học sinh giỏi nhất có thể mong muốn tham gia thi đấu tại ONE Championship, sự kiện Mixed Martial Art uy tín nhất châu Á, và các sự kiện hàng đầu khác trên toàn thế giới. Dù giấc mơ võ thuật của bạn có thể là gì, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra tiềm năng lớn nhất của mình.

Đặt lớp thử nghiệm của bạn ngay bây giờ!

Thông tin thêm về Mixed Martial Art (MMA)

Mixed Martial Art (MMA) là môn thể thao hoàn toàn tiếp xúc cho phép sử dụng cả hai kỹ thuật nổi bật và vỗ tay bắt nguồn từ võ thuật hiệu quả nhất thế giới. Đây cũng được coi là môn thể thao phát triển nhanh nhất trên thế giới. Trên toàn cầu, người hâm mộ đã có thể chứng kiến các vận động viên võ thuật đẳng cấp thế giới cạnh tranh với nhau trong các sự kiện lớn như UFC, ONE Championship, Bellator và nhiều hơn nữa.

Nguồn gốc của MMA có thể được truy nguồn từ xa như những năm 1920, khi Carlos Gracie và Helio Gracie tổ chức các sự kiện Vale Tudo gọi là “Gracie thách thức”. Những người tham gia các sự kiện này sẽ chiến đấu với nó bằng cách sử dụng các hình thức khác nhau của ngành võ thuật. Kể từ những khởi đầu khiêm tốn này, MMA đã nhanh chóng vươn lên một trong những môn thể thao phát triển nhanh nhất và phổ biến nhất thế giới.

Đặt lớp dùng thử

Võ thuật hỗn hợp (MMA)

Thử nghiệm lái xe trải nghiệm Evolve với một lớp giới thiệu miễn phí 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, trình độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các trường bắt buộc