quyền anh

quyền anh

Boxing là một trong những võ thuật lâu đời nhất và hiệu quả nhất. Sử dụng cú đấm, bước chân, và chuyển động đầu, quyền anh là khoa học ngọt ngào của việc đánh mà không bị trúng. Thông qua cơ học cơ thể thích hợp, quyền anh hiệu quả như nó là trơn tru trong việc tạo ra các cú đấm mạnh mẽ và phòng thủ đẹp, tránh xa.

Evolve là phòng tập thể dục quyền anh lớn nhất ở Singapore và có lịch trình lớp lớn nhất ở châu Á. Được xếp hạng là phòng tập thể dục quyền anh tốt nhất ở Singapore, Evolve rất tự hào khi có WBA Boxing World Champion Drian Francisco làm Giáo viên trưởng của chúng tôi để dẫn dắt chương trình đấm bốc. Đối với những sinh viên muốn tìm hiểu khoa học tuyệt vời về quyền anh ở Singapore, ket qua nba là sự lựa chọn của bạn cho một phòng tập thể dục đấm bốc đẳng cấp thế giới.

Các lớp đấm bốc của chúng tôi được tiến hành trong một bầu không khí an toàn và đáng khích lệ. Trong lớp boxing của người mới bắt đầu, chúng tôi tập trung vào kỹ thuật thích hợp và cải tiến liên tục. Đối với các sinh viên cao cấp hơn, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng những hướng dẫn đầy đủ được đưa ra trong lớp boxing trung cấp của chúng tôi để chúng tôi có thể đưa kỹ thuật của bạn lên một tầm cao mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng tập thể dục quyền anh ở Singapore để học quyền anh đích thực, ket qua nba là nơi để được!

Huấn luyện viên quyền Anh

Giảng viên

Lợi ích của Boxing

 • Tối đa hóa mất chất béo với một tập luyện võ thuật tuyệt vời
 • Đào tạo sức mạnh tim mạch và sức chịu đựng hiệu quả hơn
 • Tập luyện toàn thân khi nó tham gia vào toàn bộ cơ thể trên và dưới
 • Xây dựng cơ nạc và nhìn thêm cắt và tách
 • Phát triển sự tự tin hơn và khả năng phục hồi tinh thần
 • Giải phóng căng thẳng, cảm thấy trẻ hóa, và tăng mức năng lượng của bạn
 • Các bài tập vui vẻ và năng động cho mọi lứa tuổi
 • Tìm hiểu tự vệ để bảo vệ bản thân và những người thân yêu của bạn

Điều gì làm cho Boxing Tại Evolve khác nhau

 • Giảng viên quyền anh đích thực và vô địch thế giới
 • Bạn có thể đào tạo 7 ngày một tuần với lịch trình lớp lớn nhất của chúng tôi ở Châu Á
 • Đào tạo tại một phòng tập thể dục đấm bốc gần bạn với các địa điểm thuận tiện ở Singapore
 • Các tiện nghi hiện đại hiện đại
 • Một câu lạc bộ quyền anh an toàn, vui vẻ và hỗ trợ cho tất cả mọi người
 • Giấy chứng nhận Sityodtong chính thức cho sự tiến bộ của bạn
 • Hội thảo do quyền anh World Champions tiến hành
 • Đáng đủ điều kiện để cạnh tranh trong các sự kiện nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp
 • Tham gia đội thi Boxing Evolve
 • Các chuyến đi đến các sự kiện quyền anh địa phương và quốc tế

Boxing dành cho người mới bắt đầu

Tại ket qua nba, chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về các kỹ thuật cơ bản và nguyên tắc cơ bản. Trong các lớp môn quyền anh cấp 1 của chúng tôi, học sinh sẽ học các kết hợp cơ bản, lập trường quyền anh thích hợp và các bước chân cơ bản.

Các lớp đấm bốc cấp 1 là một phần giới thiệu tuyệt vời về khoa học ngọt ngào về quyền anh, mang đến cho sinh viên một tập luyện chuyên sâu về tim mạch vui vẻ. Đối với lớp đấm bốc này, học sinh nên chuẩn bị sử dụng dây nhảy, túi nặng, và găng tay đấm.

Học sinh sẽ được tiếp xúc với chương trình đào tạo quyền anh đã được chứng minh và thử nghiệm của ket qua nba bao gồm công việc pad và kết hợp đơn giản trong một môi trường vui vẻ, an toàn.

Lời chứng thực
Mặc dù lúc đó tôi đang làm cử tạ, tôi không đủ kỷ luật đặc biệt để kiểm soát chế độ ăn uống của mình và làm việc hướng tới mục tiêu cân nặng cụ thể. Tuy nhiên, đào tạo của tôi về EVOLVE đã giúp tôi mất gần 20 kg và tôi rất biết ơn vì điều đó. Tôi đã tham gia quyền anh và cá nhân tôi cảm thấy đó là một cách thể thao cạnh tranh hơn so với chỉ là một chế độ thể dục điển hình.

Jonathan Koh 36 tuổi Số nhiều:

Khi tôi đến Singapore lần đầu, tôi sẽ thấy mọi người được đào tạo, bởi vì tất cả đều là thủy tinh, và tôi đã rất sợ hãi. Tôi không nghĩ đó là điều mà tôi có thể làm với trạng thái thể chất của tôi và ở độ tuổi của tôi. Cuối cùng tôi đã có gan vào và đi học một lớp thử nghiệm. Tôi đã làm đấm bốc. Hai phút đầu tiên, tôi bị hút khí ra! EVOLVE đã giúp tôi thay đổi lối sống của mình rất nhiều, để thực hiện tốt hơn. Tôi nhớ khi tôi lần đầu tiên tham gia, tôi 80 - 85 kg, đẩy 90. Tôi thậm chí còn không thể lên hai chuyến cầu thang mà không bắt hơi thở. Bây giờ, tôi có thể chạy lên năm lần, không có gì cả!

46 tuổi Jamie Marcelo

Vì vậy khi tôi hạ cánh ở Singapore, tôi là 83,5 kg, tôi không tập thể dục được 8 năm, mức căng thẳng của tôi khá cao. Nói chung, tôi đã khá mất hứng thú. Bây giờ, tôi có một niềm đam mê thực sự cho cuộc sống. Tôi đến EVOLVE, tôi đào tạo trung bình 6 ngày một tuần, 2 đến 3 giờ một ngày. Tôi đã mất rất nhiều trọng lượng. Chế độ ăn uống của tôi khỏe mạnh hơn nhiều. Tôi có một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống.

Melinda Chapple-McCamish 47 tuổi

Tải thêm sách lớp thử nghiệm của bạn ngay bây giờ!

Boxing dành cho sinh viên trung cấp và nâng cao

Đối với sinh viên quyền anh có kinh nghiệm hơn, ket qua nba cung cấp các lớp boxing cấp trung cấp và nâng cao. Học sinh Cấp 2 sẽ được học tập các kết hợp kỹ thuật mới và thử nghiệm kỹ năng của mình trong các buổi biểu diễn trực tiếp. Sinh viên sẽ phát triển các kỹ thuật chiến đấu trung cấp và tiên tiến, kết hợp các kỹ năng tấn công và phòng thủ thành một phong cách lỏng duy nhất.

Các lớp boxing cấp trung cấp và nâng cao là hoàn hảo cho những sinh viên nghiêm túc về cạnh tranh và quyết tâm cải thiện kỹ thuật nổi bật của mình.

Lời chứng thực
Lần đầu tiên bạn đi làm việc và đào tạo với những nhà vô địch thế giới này, họ có thể cảm nhận được rằng nếu người này muốn học, họ sẽ đến đó và thực sự cố gắng dạy họ. Thấy họ làm điều đó cũng đã truyền cảm hứng cho tôi chỉ muốn tiếp tục với Muay Thái và quyền anh.

Arvin Isabelo 37 tuổi

Tôi từng rất có ý thức về cách nhìn của mình, cái nhìn cơ thể của tôi. Nhưng kể từ khi tham gia EVOLVE, tôi tự tin hơn, tôi không gặp nhiều vấn đề với hình ảnh cơ thể của mình nữa. Nó đã khiến tôi trở thành một người rất tự tin. Nó cũng khiến tôi trở thành một người hạnh phúc hơn trong khía cạnh đó. Tôi rất vui vì tôi đã chọn để bắt đầu cuộc hành trình của tôi tại EVOLVE.

19 tuổi Al Nissira Osman

Nhìn chung, võ thuật khiến tôi trở thành một người hạnh phúc hơn. Tôi đã nhận ra rằng nếu bạn đặt trái tim và tâm trí của bạn vào một điều, bạn chắc chắn có thể vượt trội. Tuổi tác không phải là một rào cản chút nào. Có những người lớn tuổi hơn tôi và tôi thấy họ đang làm tuyệt vời. Để lấy cảm hứng từ điều đó, điều đó làm bạn hạ thấp. Đó là những gì tôi học được từ EVOLVE, làm thế nào để khiêm tốn trong cuộc sống và điều đó đi một chặng đường dài trong việc làm cho bạn trở thành một người tốt hơn.

32 tuổi Debjit Dutta

Đặt lớp thử nghiệm của bạn ngay bây giờ!

Đội thi đấu Boxing

Đối với những người muốn đào tạo với Đội thi Boxing Evolve, chúng tôi sẽ khuyến khích tham gia vào SEA Games và một mục tiêu dài hạn là cạnh tranh trong Thế vận hội. Các giảng viên của chúng tôi đã đạt được các cấp độ này và xa hơn nữa, và họ biết chính xác những gì cần thiết để đạt được đó.

Đặt lớp thử nghiệm của bạn ngay bây giờ!

Thông tin thêm về Boxing

Boxing truyền thống (phương Tây) là một trong những cách thú vị và hiệu quả nhất để có được trong và giữ trong hình dạng. Nếu bạn đang tìm cách phát triển sức mạnh tim mạch, sự phối hợp và độ dẻo dai tinh thần, quyền anh là môn thể thao dành cho bạn.

Đặt lớp dùng thử của bạn

quyền anh

Thử nghiệm lái xe trải nghiệm Evolve với một lớp giới thiệu miễn phí 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, trình độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các trường bắt buộc