WarriorFit

WarriorFit

Được phát triển bởi các nhà chức trách hàng đầu châu Á về sức mạnh và điều hòa, Chương trình Evolve WarriorFit là một chương trình đào tạo mạch không tiếp xúc với tập trung mạnh mẽ vào sức khỏe, thể dục và vui vẻ. Dựa trên các bài tập sức mạnh và điều hòa của các máy bay tiêm kích chuyên nghiệp, Chương trình Evolve WarriorFit sẽ cải thiện sức khỏe của bạn thông qua một loạt các bài tập và bài tập cường độ cao, được tiến hành trong một môi trường an toàn, vui vẻ và hỗ trợ. Nó không chỉ là về giảm cân. Thay vào đó, mục tiêu chính của WarriorFit là đưa bạn vào hình dạng tốt nhất của cuộc sống của bạn bằng cách sử dụng các phong trào và các bài tập điều hòa từ các ngành võ thuật khác nhau. Nếu bạn đang suy nghĩ về làm thế nào để giảm béo, cải thiện thể dục của bạn hoặc xây dựng cơ bắp, WarriorFit là dành cho bạn!

Huấn luyện viên WarriorFit

Giảng viên

Lợi ích của WarriorFit

 • Giảm mỡ, săn chắc, và trở nên khỏe mạnh hơn
 • Có rất nhiều niềm vui
 • Cải thiện sức khỏe tim mạch và thể dục
 • Cảm thấy trẻ hóa
 • Tối đa hóa mất chất béo với một tập luyện võ thuật tuyệt vời
 • Thưởng thức mức năng lượng tăng
 • Tăng sức mạnh
 • Đạt được trình độ thể dục của một vận động viên chuyên nghiệp
 • Tăng khối lượng cơ
 • Loại bỏ những cơn đau và đau cũ
 • Cải thiện tư thế và sức mạnh chức năng
 • Ngăn ngừa thương tích trong tương lai
 • Thay đổi thành phần cơ thể
 • Vượt qua cao nguyên

Điều gì làm cho WarriorFit Tại Evolve khác biệt

Chương trình WarriorFit tại ket qua nba là một tập luyện thể dục thú vị và đầy thử thách dựa trên chương trình sức mạnh và điều hòa của Đội chiến đấu Evolve Fight, đội chiến đấu chuyên nghiệp được trang trí nhất châu Á. Chương trình được thiết kế bởi các nghệ sĩ võ thuật dành cho các nghệ sĩ võ thuật, và nó thu hút hơn 1.000 năm kinh nghiệm vô địch tích lũy trên toàn đội giáo viên Champion thế giới Evolve.

WarriorFit xây dựng thể dục, sức mạnh tim mạch, sức mạnh, linh hoạt và cơ bắp, sử dụng một loạt các bài tập chức năng để tạo ra một tập luyện cường độ cao, thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo mạch đẳng cấp thế giới ở Singapore, thì chương trình WarriorFit của Evolve là dành cho bạn!

WarriorFit dành cho người mới bắt đầu

WarriorFit Đối với người mới bắt đầu là một giới thiệu hoàn hảo cho sức mạnh và đào tạo điều hòa. Lớp học này tập trung vào việc làm chủ các bài tập cơ bản và phong trào của Chương trình WarriorFit. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn đang học được hình thức và kỹ thuật hoàn hảo cho mỗi bài tập.

Thông qua lớp học này, những người mới đến đào tạo mạch sẽ có cơ hội xây dựng một nền tảng vững chắc trước khi nhảy vào các bài tập nâng cao hơn và chuyên sâu về thể chất. Bằng cách học các bài tập đúng cách bạn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được lợi ích tối đa từ WarriorFit trong khi vẫn còn chấn thương miễn phí.

Lời chứng thực
Tôi đã đăng ký chương trình Dinh dưỡng chiến binh EVOLVE vì tôi đang tập thể dục nhưng không giảm cân. Nó hoàn toàn thay đổi cuộc sống của tôi theo nhiều cách hơn tôi có thể tưởng tượng. Tôi đã giảm cân, sự tự tin của tôi đã tăng lên, và tôi đã học được tầm quan trọng của việc ăn một chế độ ăn uống cân bằng tốt.

Vicky Iiey 34 tuổi

Bởi vì lịch trình quá lớn, tôi thường có thể quản lý để chứa ít nhất một buổi tập luyện mỗi ngày. Nó rất quan trọng với tôi. Điều quan trọng đối với cảm giác hạnh phúc của riêng tôi, và nó chỉ mang lại cho tôi năng lượng để tiếp tục với cuộc sống của tôi, với việc xay hàng ngày của tôi tại nơi làm việc. Nếu tôi đến EVOLVE, nó sẽ làm tôi vui lên, nó cho tôi năng lượng để tiếp tục cho phần còn lại của ngày.

Sarah Gulston

Tất nhiên, thể chất tôi cảm thấy rằng tôi phù hợp hơn trước khi tôi tham gia. Như tôi đã đề cập, tôi không phải là một người rất thể thao nhưng tham gia EVOLVE đã giúp tôi tập trung nhiều vào thể dục của chính mình. Với mỗi bài học và mỗi buổi tập luyện mà bạn gặp phải, bạn chỉ cần phát triển mạnh mẽ hơn.

Jonathan Lim 26 tuổi Số nhiều:

Đặt lớp thử nghiệm của bạn ngay bây giờ!

Thông tin thêm về WarriorFit

WarriorFit là về sức khỏe tốt và thể dục. Đó là về việc đổ cân không mong muốn, giảm mỡ cơ thể, săn chắc, và cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn.

Dựa trên các chương trình đào tạo chuyên sâu của các vận động viên chuyên nghiệp và máy bay chiến đấu từ khắp nơi trên thế giới, Chương trình WarriorFit là một chương trình không tiếp xúc được thiết kế để đưa người trung bình vào hình dạng đáng kinh ngạc. Nhiều yếu tố của chương trình được lấy trực tiếp từ chương trình đào tạo của Đội chiến đấu Evolve, đội chiến đấu chuyên nghiệp được trang trí nhất châu Á.

Những lợi ích của việc đưa WarriorFit vào chế độ đào tạo của bạn là vô tận. WarriorFit dạy bạn trở thành một vận động viên giỏi hơn, dịch trực tiếp thành hiệu suất tốt hơn trong đào tạo võ thuật của bạn.

Đặt lớp dùng thử

WarriorFit

Thử nghiệm lái xe trải nghiệm Evolve với một lớp giới thiệu miễn phí 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, trình độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các trường bắt buộc