đấu vật

đấu vật

Chương trình Evolve Wrestling được dựa trên sự pha trộn của Hy Lạp-La Mã và Freestyle Wrestling.

Tại ket qua nba, bạn sẽ có quyền truy cập vào chương trình đấu vật hàng đầu ở châu Á. Chúng tôi cũng cung cấp các lớp học đối thủ đặc biệt cho những người quan tâm đến việc cạnh tranh đấu vật.

Huấn luyện viên đấu vật

Giảng viên

Lợi ích của Wrestling

  • Học đấu vật cho MMA
  • Trở thành một võ sĩ tròn tròn hơn
  • Xây dựng sức mạnh và sức chịu đựng tim mạch của bạn
  • Phát triển phản xạ nhanh hơn và kỹ năng kỹ thuật
  • Tối đa hóa mất chất béo với một tập luyện võ thuật tuyệt vời
  • Cạnh tranh trong các cuộc thi đấu vật địa phương và quốc tế

Điều gì làm cho Wrestling Tại Evolve khác nhau

Chương trình đấu vật của ket qua nba tập trung vào việc xây dựng các kỹ thuật vững chắc mà dịch hoàn hảo sang MMA và Jiu-Jitsu Brazil. Chúng tôi là quê hương của đội ngũ giảng viên đấu vật giàu kinh nghiệm và thành tích nhất châu Á. Tất cả các giảng viên của chúng tôi đã thành công trên các cấp độ đấu vật cạnh tranh cao nhất, và họ đã sử dụng cơ sở đấu vật của mình để chuyển sang MMA chuyên nghiệp.

Những lợi ích của việc đấu vật là vô tận. Nó phát triển một cơ sở vững chắc về thể chất cho tất cả các môn võ bằng cách cải thiện sự cân bằng, phản xạ, nhanh nhẹn, và sức chịu đựng. Tất cả những phẩm chất này là cần thiết không chỉ đối với vận động viên, mà còn đối với bất cứ ai muốn cải thiện trình độ thể dục của họ. Đối với những người quan tâm đến cuộc thi, chúng tôi tổ chức các buổi tập huấn đặc biệt phối hợp với Liên đoàn đô vật Singapore.

Thông tin thêm về Wrestling

Wrestling là một trong những môn thể thao lâu đời nhất trong lịch sử, có niên đại từ Thế vận hội Olympic đầu tiên. Wrestling là một nghệ thuật chiến đấu dựa trên đòn bẩy, cân bằng mạnh, sức nổ, và tinh tế phức tạp với ý định hạ gục và kiểm soát một đối thủ trên mặt đất.

Trong Thế vận hội, có hai phong cách đấu vật là Freestyle và Hy Lạp-La Mã. Cả hai kiểu đấu vật đều đòi hỏi sức mạnh nổ và sức mạnh để đưa một đối thủ xuống đất.

Đvật tự do được coi là một trong những phong cách đấu vật hoàn chỉnh nhất. Mặt khác, đấu vật Hy Lạp-La Mã tập trung vào các kỹ thuật ném và các kỹ thuật clinch cơ thể trên.

Trong MMA, đấu vật thường được xem như là một phần quan trọng của trò chơi chuyển tiếp giữa đứng lên nổi bật và vật lộn trên mặt đất. Không nghi ngờ gì nữa, đấu vật là một kỹ năng quan trọng đối với bất kỳ võ sĩ hỗn hợp đầy tham vọng nào.

Đặt lớp dùng thử

đấu vật

Thử nghiệm lái xe trải nghiệm Evolve với một lớp giới thiệu miễn phí 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, trình độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các trường bắt buộc