Chương trình dành cho trẻ em

Chương trình dành cho trẻ em

Triết lý của Chương trình Thiếu Nhi Samurai của chúng tôi là giúp xây dựng các kỹ năng sống cho con bạn thông qua sức mạnh của võ thuật. Có rất nhiều lợi ích của võ thuật cho trẻ em. Trong số đó, con bạn sẽ thừa hưởng sự tự tin, sức mạnh tinh thần, kỷ luật, tập trung và nhiều hơn nữa. Tất nhiên, mục tiêu cũng là để chống lại con bạn chống lại những kẻ bắt nạt.

Trong những năm hình thành của một đứa trẻ, điều quan trọng là một đứa trẻ không trở thành nạn nhân của sự bắt nạt. Những vết sẹo của sự bắt nạt có thể kéo dài cả đời bằng cách phá hủy lòng tự trọng và sự tự tin. Chương trình Trẻ em Samurai Little Samurai là cách tiếp cận 360 độ để chăm sóc sức khỏe tổng thể của con bạn. Đây là chương trình võ thuật dành cho trẻ em duy nhất ở Singapore được thiết kế bởi một sinh viên tốt nghiệp Đại học Harvard.

Giảng viên chương trình dành cho trẻ em

Giảng viên

Lợi ích của Chương trình Trẻ em

  • Giảng viên đích thực và vô địch thế giới
  • Kỷ luật, sự tự tin, tập trung và sức mạnh tinh thần
  • Một chương trình dạy võ thuật dành cho trẻ em được thiết kế bởi một sinh viên tốt nghiệp Đại học Harvard
  • Kỹ năng sống nổi bật trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống
  • Tự vệ chống lại những kẻ bắt nạt
  • Một lối sống lành mạnh, hạnh phúc và hiệu quả
  • Sự xuất sắc của tâm trí, thân thể và tinh thần
  • Xây dựng các kỹ năng xã hội và tình bạn mạnh mẽ

Điều gì làm cho chương trình của trẻ em tại Evolve khác biệt

Tại ket qua nba, chúng tôi tin rằng việc học võ thuật sẽ giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho các em trở thành những cá nhân hoàn thiện hơn. Mục tiêu của Chương trình Thiếu Nhi Samurai của chúng tôi là xây dựng các kỹ năng sống cho con bạn thông qua việc thực hành võ thuật. Các giảng viên World Champion của chúng tôi đã phát triển một chương trình dạy võ thuật dành cho trẻ em kết hợp giáo dục thể chất, kỹ thuật tự vệ và điều hòa tim mạch để cải thiện sự phối hợp, kỹ năng vận động và sự nhanh nhẹn của trẻ.

Chương trình trẻ em Samurai nhỏ của chúng tôi cũng giúp con bạn phát triển những đặc điểm và giá trị nhân vật quan trọng mà chỉ có thể học được thông qua việc đào tạo võ thuật. Đây là chương trình võ thuật dành cho trẻ em duy nhất ở Singapore được thiết kế bởi một sinh viên tốt nghiệp Đại học Harvard.

BRAZIL JIU-JITSU (BJJ) CHO TRẺ EM

Chương trình dành cho trẻ em

Bắt nạt có thể có nhiều hình thức. Nó không phải lúc nào cũng liên quan đến sự thay đổi về thể chất - bắt nạt có thể là lời nói, cảm xúc/xã hội hoặc mạng. Bất kể hình thức nào, nhiều trẻ em không được dạy rõ ràng cách bảo vệ bản thân chống lại sự bắt nạt. Đây là nơi chương trình BJJ For Kids của chúng tôi đến.

[email protected]@ iu-Jitsu Brazil là một môn võ thuật kỹ thuật cao đã được so sánh với cờ vua. Chương trình BJJ For Kids của ket qua nba tập trung vào việc dạy con bạn cố định đối thủ bằng các kỹ thuật tuyệt vời trong khi vẫn ở vị trí thuận lợi.

Thông qua chương trình BJJ For Kids của chúng tôi, chúng tôi giúp trẻ phát triển sự tự tin và khả năng phục hồi tinh thần để đối phó với những hành vi bắt nạt. Chương trình BJJ For Kids của ket qua nba cũng sẽ giúp con bạn rèn luyện tính thể thao, nhanh nhẹn và ngăn chặn các em trở thành mục tiêu của những kẻ bắt nạt.

MUAY THAI CHO TRẺ EM

Chương trình dành cho trẻ em

Muay Thái là một võ thuật duyên dáng và hiệu quả có nguồn gốc từ Thái Lan. Chương trình Muay Thai For Kids của ket qua nba được thiết kế để truyền đạt các nguyên tắc cơ bản của môn học trong một môi trường an toàn và có kiểm soát.

Thông qua chương trình Muay Thai For Kids của chúng tôi, các em sẽ phát triển sự tự tin để xử lý mọi tình huống có thể phát sinh. Mặc dù hành vi bắt nạt có thể không phải lúc nào cũng liên quan đến sự thay đổi về thể chất, chương trình Muay Thai For Kids của chúng tôi sẽ chuẩn bị cho con bạn trong mọi tình huống phát sinh.

Chương trình Muay Thai For Kids của ket qua nba tập trung vào việc rèn luyện tính thể thao và sự nhanh nhẹn của con bạn trong khi dạy các em để giữ cho bản thân an toàn.

Lời chứng thực
Trước khi bắt đầu đào tạo võ thuật, tôi không tự tin như vậy, và tôi thực sự lo lắng trong các nhóm lớn. Nhưng bây giờ tôi bắt đầu BJJ (Brazil Jiu-Jitsu), tôi cảm thấy mình đã trở nên tự tin và hạnh phúc hơn. BJJ giúp tôi có kỷ luật hơn với bài tập về nhà và đọc sách của mình, và tôi đã học được cách giúp ích hơn.

Emma Ajlani 8 tuổi

Kinh nghiệm lớp học đầu tiên của tôi là niềm vui và thú vị. Tất cả các giảng viên đều rất tử tế. Sau khi tập luyện tại EVOLVE, tôi nhận ra mình phải tích cực hơn. Tôi đã từng được thừa cân nhưng bây giờ tôi quản lý để duy trì trọng lượng trung bình, tôi cũng đã đạt được một chút cơ bắp!

13 tuổi Nhai Zheng How & 11 tuổi Nhai Zheng Hui

Võ thuật đã cho tôi can đảm để tiếp tục cố gắng và không bao giờ bỏ cuộc. Và nó rất thú vị và thú vị để học. Điều làm cho EVOLVE đặc biệt là những người hướng dẫn. Họ rất tử tế, họ rất đáng yêu và họ giống như cha mẹ thứ hai của tôi đối với tôi.

11 tuổi Danish Faiz

Tải thêm sách lớp thử nghiệm của bạn ngay bây giờ!

Đội thi chương trình dành cho trẻ em

Nếu ước mơ của con bạn là cạnh tranh ở Brazil Jiu-Jitsu cho Đội thi đấu Evolve Brazil Jiu-Jitsu, chúng tôi sẽ giúp bé đào tạo cho các cuộc thi châu Á khó khăn nhất và tốt nhất và tổ chức các chuyến đi đến các sự kiện vô địch thế giới trên toàn thế giới. Các thành viên trong đội của chúng tôi thường xuyên thi đấu trên mạch BJJ địa phương, và mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị cho họ thành công tại Mundials, ADC Championships và các giải đấu BJJ hàng đầu khác.

Đặt lớp thử nghiệm của bạn ngay bây giờ!

Thông tin thêm về Chương trình dành cho trẻ em

Lịch sử đã chỉ ra rằng võ thuật có thể là một con đường tuyệt vời để trẻ em học các kỹ năng sống như kỷ luật, sức mạnh tinh thần, tập trung, làm việc chăm chỉ, liêm chính, tự tin, làm việc theo nhóm, và nhiều hơn thế nữa. Cuối cùng, võ thuật nói về sự tự cải thiện liên tục về thể chất, tinh thần, tình cảm, và tinh thần.

Cho dù đó là thúc đẩy sự tự tin, nâng cao kỹ thuật, học tự vệ, hoặc xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai, Chương trình Trẻ em tại ket qua nba được thiết kế đặc biệt để tạo ra các kết quả tùy chỉnh, hữu hình vì lợi ích của con bạn.

Đặt lớp dùng thử

Chương trình dành cho trẻ em

Thử nghiệm lái xe trải nghiệm Evolve với một lớp giới thiệu miễn phí 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, trình độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các trường bắt buộc