Kickboxing

Kickboxing

Tại ket qua nba, chương trình kickboxing của chúng tôi dựa trên các ngành của cả hai môn kickboxing theo phong cách Muay Thai và K-1 Hà Lan. Muay Thái là một trong những hình thức kickboxing lâu đời nhất và hiệu quả nhất. Trong khi nhiều hình thức kickboxing hiện đại bị giới hạn trong các cú đấm và đá như K-1 Kickboxing, Muay Thai là duy nhất trong việc cho phép đấm, đá, đầu gối, khuỷu tay, đánh chặt, ném, và hạ cánh.

Muay Thai được coi là hình thức nổi bật toàn diện nhất, và các kỹ thuật của nó đã được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Trong môn thể thao hiện đại của võ thuật hỗn hợp (MMA), môn kickboxing Muay Thái được thực hành rộng rãi và huấn luyện kết hợp với các môn chiến đấu mặt đất để tạo nên một phong cách chiến đấu hoàn chỉnh. Chương trình giảng dạy Muay Thai của chúng tôi được thiết kế bởi Đội giáo viên Champion Thế giới nổi tiếng của chúng tôi và cung cấp đào tạo kickboxing đích thực đẳng cấp thế giới. Nó được các chuyên gia coi là chương trình tốt nhất để học kickboxing ở Singapore.

Giảng viên Kickboxing

Giảng viên

Lợi ích của Kickboxing

  • Tìm hiểu từ các hướng dẫn viên vô địch thế giới thực
  • Tham dự các hội thảo độc quyền của World Champions
  • Tìm hiểu tự vệ thế giới thực
  • Đạt được chứng nhận chính thức cho tiến độ của bạn
  • Tham dự các lớp học không giới hạn 7 ngày một tuần
  • Cạnh tranh trong các cuộc thi địa phương và quốc tế
  • Đạt được thể dục đỉnh cao trong một môi trường vui vẻ
  • Xây dựng sự tự tin và kết bạn mới

Điều gì làm cho Kickboxing Tại Evolve khác nhau

ket qua nba có số lượng các nhà vô địch thế giới Muay Thái đích thực nhất trên thế giới. Đây cũng là chương trình Muay Thai lớn nhất trên toàn cầu cho bất kỳ phòng tập thể dục, trại, hoặc trường học nào, bao gồm cả các trại ở Thái Lan. Các huyền thoại Muay Thái tại Evolve bao gồm Nong-O Gaiyanghadao, Dejdamrong Sor Amnuaysirichoke, Penek Sitnumnoi, Sagetdao Petpayathai, Chaowalit Jocky Gym, Nonthachai Sit O, và nhiều nhà vô địch thế giới Lumpinee Muay Thai khác. ket qua nba có đội ngũ hướng dẫn chất lượng cao nhất có sẵn ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Nếu bạn muốn học kickboxing đẳng cấp thế giới ở Singapore, thì bạn không cần phải nhìn xa hơn ket qua nba.

Kickboxing dành cho người mới bắt đầu

Tại ket qua nba, chúng tôi cố gắng đặt nền tảng vững chắc cho tất cả các em học sinh để các em có thể xây dựng trên nền tảng này. Ở cấp độ này, sinh viên có thể mong đợi để học hỏi và nắm bắt những nguyên tắc cơ bản của kickboxing — trong khi có được hình dạng tuyệt vời, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Lời chứng thực
Đối với những người ngoài kia muốn tham gia võ thuật, đừng bị đe dọa bởi thuật ngữ “võ thuật”. Tôi biết rằng nó có thể đáng sợ, nhưng thực ra, nó dạy bạn rất nhiều điều khác nhau. Nó dạy bạn kiên nhẫn, nó dạy bạn tự vệ, những thứ thực sự hữu ích trong cuộc sống. Và hy vọng rằng, bạn có thể gặt hái được những lợi ích như giảm cân, cơ thể săn chắc, và chất lượng cuộc sống cao hơn thông qua việc học võ thuật.

21 tuổi Pantxika Etchemendy

Tôi muốn thử thách bản thân mình và xem tôi có thể giảm cân bao nhiêu, vì vậy tôi tiếp tục với chế độ ăn uống và tập luyện tại EVOLVE, và tôi thực sự đã mất 17 kg trong tổng số!

Maxi Lim 30 tuổi Số nhiều: 30 tuổi

Tôi tìm hiểu về EVOLVE từ một người bạn đang tập luyện tại phòng tập thể dục. Ông đề nghị rằng nếu tôi muốn cải thiện Muay Thái và bất kỳ võ thuật nào khác, tôi nên nghiêm túc cân nhắc chuyển sang EVOLVE. Các giảng viên World Champion, hàng loạt thời gian lớp học mỗi ngày, những học sinh tuyệt vời giúp thúc đẩy lẫn nhau để cải thiện tất cả các ngành và kỹ năng khác nhau, vì vậy EVOLVE là lựa chọn tốt nhất.

35 tuổi Già Patrick Oliver

Tải thêm sách lớp thử nghiệm của bạn ngay bây giờ!

Kickboxing dành cho sinh viên trung cấp và nâng cao

Các học viên dày dạn muốn đào tạo kickboxing của mình lên cấp độ tiếp theo có thể làm như vậy tại các lớp cấp trung cấp và cao cấp. Dựa trên một chương trình giảng dạy được lập kế hoạch cẩn thận bởi World Champions của chúng tôi, các em sẽ học được các kỹ thuật tấn công và phòng thủ, mà các em có thể thêm vào kho vũ khí của mình về kỹ thuật kickboxing.

Những người muốn nâng cao trò chơi của họ có thể tham gia vào các buổi sparring, sẽ được tiến hành trong một môi trường vui vẻ và an toàn.

Lời chứng thực
Lần đầu tiên bạn đi làm việc và đào tạo với những nhà vô địch thế giới này, họ có thể cảm nhận được rằng nếu người này muốn học, họ sẽ đến đó và thực sự cố gắng dạy họ. Thấy họ làm điều đó cũng đã truyền cảm hứng cho tôi chỉ muốn tiếp tục với Muay Thái và quyền anh.

Arvin Isabelo 37 tuổi

Gần đây, tôi đã có một trận đấu nghiệp dư và tôi đã thắng cuộc chiến. Tôi thực sự không mong rằng mình có thể đạt được chương trình Muay Thai cấp 4 tại EVOLVE và tôi có thể làm cho nó đến các cuộc thi EVOLVE Team Cạnh tranh, tập luyện với đội thi đấu, thậm chí đi cho một cuộc chiến. Nó không bao giờ là những gì tôi nghĩ tôi sẽ làm và nó không bao giờ nằm trong danh sách xô của tôi. Chỉ là, trong khi bạn tiến bộ, bạn đi tiếp và cố gắng.

Joseph Liauw 30 tuổi

Tôi từng rất có ý thức về cách nhìn của mình, cái nhìn cơ thể của tôi. Nhưng kể từ khi tham gia EVOLVE, tôi tự tin hơn, tôi không gặp nhiều vấn đề với hình ảnh cơ thể của mình nữa. Nó đã khiến tôi trở thành một người rất tự tin. Nó cũng khiến tôi trở thành một người hạnh phúc hơn trong khía cạnh đó. Tôi rất vui vì tôi đã chọn để bắt đầu cuộc hành trình của tôi ở đây tại EVOLVE.

19 tuổi Al Nissira Osman

Tải thêm sách lớp thử nghiệm của bạn ngay bây giờ!

Đội thi đấu Kickboxing

Các thành viên của Đội thi đấu Evolve Muay Thai sẽ được đào tạo để thi đấu trong các cuộc thi Muay Thai nghiệp dư địa phương cũng như đi đến nơi sinh của Muay Thai để thi đấu ở các cấp độ chuyên nghiệp cao nhất ở Thái Lan. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là nhìn thấy những sinh viên đầy hứa hẹn nhất của chúng tôi chiến đấu tại Sân vận động Lumpinee huyền thoại.

Đặt lớp thử nghiệm của bạn ngay bây giờ!

Thông tin thêm về Kickboxing

Kickboxing là một thuật ngữ có thể được sử dụng rộng rãi để mô tả tất cả các hình thức thể thao chiến đấu đứng lên hoặc theo nghĩa rất cụ thể để mô tả các ngành như Muay Thai, K-1 Kickboxing, Kickboxing kiểu Hà Lan, Savate, Sanda, và nhiều biến thể khu vực khác của võ thuật nổi bật dựa trên.

Đặt lớp dùng thử của bạn

Kickboxing

Thử nghiệm lái xe trải nghiệm Evolve với một lớp giới thiệu miễn phí 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, trình độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các trường bắt buộc