Tự vệ

Tự vệ

Kiến thức về tự vệ thường có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết. Nghệ thuật tự vệ cho các đường phố là một trong những sự tồn tại cuối cùng. Trong thế giới nguy hiểm và hỗn loạn ngày nay, điều quan trọng là một cá nhân phải đi bộ với kiến thức về tự bảo vệ và tự bảo tồn. Hệ thống tự vệ dựa trên thực tế tập trung vào sự tồn tại cuối cùng trong các cuộc khủng hoảng cuộc sống thực.

Tự vệ dạy bạn cách bảo vệ bản thân trong nhiều tình huống khác nhau. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn bằng cách dạy bạn cách đối mặt với kẻ tấn công và vô hiệu hóa một mối đe dọa.

Giảng viên tự vệ

Giảng viên

Lợi ích của tự vệ

  • Học cách bảo vệ bản thân và những người thân yêu của bạn khỏi nguy hiểm
  • Phát triển kỷ luật, tập trung và tự tin
  • Nhận được vào hình dạng tốt nhất của bạn, thể chất và tinh thần
  • Phát triển phản xạ nhanh hơn và kỹ năng kỹ thuật

Điều gì làm cho tự vệ tại Evolve khác biệt

ket qua nba là tổ chức võ thuật duy nhất ở châu Á với World Champions ở Muay Thai, Jiu-Jitsu Brazil, Mixed Martial Art, Boxing, và nhiều hơn nữa. Với một loạt các môn võ thuật để học hỏi, bạn sẽ được trang bị các kỹ năng tự vệ cần thiết để vô hiệu hóa các mối đe dọa trong cuộc sống thực tế và bảo vệ bản thân khi gặp nguy hiểm.

Thông tin thêm về tự vệ

Tại ket qua nba, Chương trình Tự vệ của chúng tôi được thiết kế cho những cuộc gặp gỡ trên thế giới thực. Các giảng viên của chúng tôi đã được chứng minh và kiểm tra đường phố. Các phương pháp và kỹ thuật của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn thoát khỏi những tình huống đe dọa một cách an toàn. Chương trình Tự vệ Evolve được tích hợp vào các khóa học Muay Thái, Jiu-Jitsu Brazil, và Hỗn hợp Võ thuật.

Bằng cách đào tạo bạn suy nghĩ và phản ứng nhanh chóng, tự vệ sẽ chuẩn bị cho bạn cho các tình huống thực tế trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự nổi bật nổi bật và vật lộn trên mặt đất — để bạn có thể vô hiệu hóa tất cả các loại mối đe dọa, bất kể bạn đang đứng hay trên mặt đất.

Đặt lớp dùng thử

Tự vệ

Thử nghiệm lái xe trải nghiệm Evolve với một lớp giới thiệu miễn phí 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, trình độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các trường bắt buộc