Nộp nộp

Nộp nộp

Chương trình Grappling Program tại ket qua nba dựa trên No-Gi Brazil Jiu-Jitsu và các nghệ thuật nộp khác. Đây là một trong những trường MMA duy nhất ở Singapore cung cấp No-Gi Grappling đích thực.

Tại ket qua nba, chúng tôi tin rằng việc trở thành một máy nghiền đá tròn mở ra nhiều cơ hội cho cả Jiu-Jitsu và MMA của Brazil. Nhiều cuộc thi Jiu-Jitsu Brazil cung cấp cả hai phân chia gi và no-gi. Trong MMA, việc gạt nộp được sử dụng khi đối thủ được đưa xuống đất thành công. Đối với một tập luyện nhịp độ nhanh, năng động và phấn khởi, trình đấu tranh chắc chắn là võ thuật dành cho bạn.

Trình hướng dẫn viên thi đấu

Giảng viên

Lợi ích của việc gộp nộp

  • Học cách tự bảo vệ mình trong các tình huống thế giới thực
  • Trở thành một võ sĩ hoàn thiện hơn
  • Xây dựng sức mạnh và sức chịu đựng tim mạch của bạn
  • Phát triển phản xạ nhanh hơn và kỹ năng kỹ thuật

Điều gì làm cho việc gộp nộp tại Evolve khác biệt

ket qua nba có bộ sưu tập lớn nhất của No-Gi Grappling World Champions tại châu Á. Đội giáo viên đã giành được một bộ sưu tập các chức vô địch và huy chương ở cấp độ cao nhất của cuộc thi để bạn có thể yên tâm rằng bạn đang được đào tạo đẳng cấp thế giới tại Học viện #1 MMA của châu Á. Là một sinh viên, bạn có thể tận hưởng đào tạo không giới hạn trong suốt tuần, và đưa trò chơi của bạn lên tầm cao lớn hơn.

Thông tin thêm về Gấp đệ trình

Việc gạt nộp tập trung vào việc sử dụng điều khiển vị trí trên mặt đất để đảm bảo các ổ khóa và cuộn cảm khớp. Nó đòi hỏi sự thành thạo của đòn bẩy, cơ học cơ thể con người, cân bằng, và kỹ thuật.

Đặt lớp dùng thử

Nộp nộp

Thử nghiệm lái xe trải nghiệm Evolve với một lớp giới thiệu miễn phí 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, trình độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các trường bắt buộc