Chương trình tăng tốc Evolve

Chương trình tăng tốc Evolve

Chương trình tăng tốc Evolve (TEAP) được thiết kế đặc biệt bởi đội ngũ vô địch thế giới và các giảng viên ưu tú của chúng tôi, sử dụng các phương pháp thực hành tốt nhất từ nhiều môn võ khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Thông qua các bài học tư nhân 1-on-1, chương trình này sẽ đẩy nhanh tiến độ của bạn lên đến 400% so với tốc độ tiến bộ trong các lớp học nhóm bình thường.

Với hơn 1.000 năm kinh nghiệm vô địch tích lũy, Đội Instructor Evolve là đội ngũ lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất châu Á. Nhiều kỹ thuật giảng dạy và đào tạo được sử dụng bởi Đội chiến đấu Evolve chuyên nghiệp, đội chiến đấu chuyên nghiệp được trang trí nhất châu Á, sẽ được phát hiện trong Chương trình tăng tốc Evolve.

Các hướng dẫn viên chương trình tăng tốc Evolve

Giảng viên

Lợi ích của TEAP

  • Chương trình tùy chỉnh cho trình độ kỹ năng và loại cơ thể của bạn
  • Xây dựng nền tảng vững chắc
  • Cải thiện kỹ thuật của bạn trong tất cả các lĩnh vực
  • Ứng dụng tự vệ và cạnh tranh
  • Nâng cao thế mạnh của bạn
  • Tìm hiểu chi tiết bên trong của kỹ thuật và kết hợp
  • Cải thiện điểm yếu của bạn
  • Vượt qua những trở ngại, rào cản, và cao nguyên

Điều gì làm cho chương trình tăng tốc phát triển tại Evolve khác nhau

Đối với đối thủ cạnh tranh
thông qua Chương trình tăng tốc Evolve, các giảng viên của chúng tôi có thể cung cấp cho sinh viên sự chú ý không phân chia, cá nhân. Các bài học một đối một cho phép sinh viên hiểu rõ hơn về các khía cạnh kỹ thuật của một ngành nhất định, cho phép tiến bộ nhanh hơn lên trình độ cạnh tranh ưu tú.

Đối với người mới bắt đầu
Đối với một số học sinh, việc học võ thuật trong một bối cảnh nhóm có vẻ đáng sợ. Anh ấy có thể cảm thấy tự ý thức về sự phối hợp, khả năng thể chất, hoặc đường cong học tập của mình. Thông qua hướng dẫn một đối một, các khái niệm được chia nhỏ và thích nghi để phù hợp với khả năng của học sinh để học sinh không bao giờ bị nhầm lẫn hoặc choáng ngợp.

Thông tin thêm về TEAP

Chương trình tăng tốc Evolve được thiết kế để đẩy nhanh tiến bộ của bạn trong võ thuật. Hãy nghĩ về nó như là một tăng cường turbo để võ thuật của bạn lựa chọn.

Cho dù đó là thúc đẩy sự tự tin, cải thiện kỹ thuật, học tự vệ, hoặc xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai, Chương trình tăng tốc Evolve sẽ tạo ra kết quả tùy chỉnh, hữu hình vì lợi ích của bạn.

 

Đặt lớp dùng thử của bạn

Chương trình tăng tốc Evolve

Thử nghiệm lái xe trải nghiệm Evolve với một lớp giới thiệu miễn phí 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, trình độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các trường bắt buộc