Chương trình máy bay chiến đấu

Chương trình máy bay chiến đấu

Chương trình Evolve Fighters là chương trình máy bay tiêm kích chuyên nghiệp được xếp hạng hàng đầu tại châu Á. Đây là chương trình duy nhất ở châu Á được thiết kế cho các võ sĩ chuyên nghiệp bởi World Champions ở Muay Thai, Brazil Jiu-Jitsu, Mixed Martial Art, Boxing, Wrestling, No-Gi Grappling, và nhiều hơn nữa. Nhà vô địch của chúng tôi đã sử dụng các chương trình nghiêm ngặt này để giành chức vô địch thế giới tương ứng của họ tại Muay Thai, Brazil Jiu-Jitsu, Boxing, No-Gi Grappling, Wrestling, và MMA.

Đội chiến đấu Evolve đã thi đấu ở UFC (Ultimate Fighting Championship), ONE Championship, Olympic Games, DREAM, PRIDE FC, Fury FC, Art of War, Sân vận động Lumpinee, Mundials, và nhiều sự kiện hàng đầu khác trên thế giới.

Người hướng dẫn chương trình Fighters

Giảng viên

Lợi ích của chương trình máy bay chiến đấu

  • Đào tạo với đội chiến đấu chuyên nghiệp được trang trí nhất châu Á
  • World Champions in Muay Thai, BJJ, Boxing, MMA, Wrestling, v.v.
  • Giáo viên và huấn luyện viên giỏi nhất Châu Á
  • Quản lý nghề nghiệp
  • Máy bay chiến đấu tốt nhất và vô địch thế giới ở châu Á
  • Theo dõi nhanh để cạnh tranh trong các tổ chức MMA hàng đầu thế giới
  • Đối tác đào tạo đẳng cấp thế giới

Điều gì làm cho chương trình máy bay chiến đấu tại Evolve khác nhau

Tại ket qua nba, mục tiêu của chúng tôi là giúp các máy bay chiến đấu của chúng tôi phát triển thành mọi thứ có thể. Thông qua đào tạo nghiêm ngặt tại Brazil Jiu-Jitsu, Muay Thai, MMA, Strength and Concience, Boxing, và Wrestling, Evolve Fight Team duy trì các tiêu chuẩn xuất sắc cao nhất.

Thông tin thêm về Chương trình Fighters

Các máy bay chiến đấu chuyên nghiệp là một số vận động viên khó khăn nhất trên thế giới. Họ liên tục đẩy ranh giới giới hạn của con người — tinh thần, thể chất, cảm xúc và tinh thần.

Để trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp cần phải làm việc chăm chỉ, cống hiến, và kiên trì. Nó không phải là cho những người mờ nhạt của trái tim. Cuộc sống của một võ sĩ chuyên nghiệp là khó khăn, và chỉ có những chiến binh thực sự mới có thể tồn tại. Những người được mời tham gia Chương trình Evolve Fighters là những người được lựa chọn, được chọn từ những người giỏi nhất.

Nếu không có huấn luyện viên hàng đầu, kiến thức tiên tiến, đào tạo đẳng cấp thế giới, phương pháp chiến thắng và cơ sở vật chất hiện đại, hầu như không thể cho một máy bay chiến đấu chuyên nghiệp phát huy hết tiềm năng của mình. Để trở thành máy bay chiến đấu chuyên nghiệp tốt nhất trên thế giới, anh ta cần phải được bao quanh bởi những điều tốt nhất của tất cả mọi thứ.

Đặt lớp dùng thử

Chương trình máy bay chiến đấu

Thử nghiệm lái xe trải nghiệm Evolve với một lớp giới thiệu miễn phí 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, trình độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các trường bắt buộc