Chương trình doanh nghiệp

Chương trình doanh nghiệp

Tại ket qua nba, chúng tôi tin rằng một nơi làm việc lành mạnh tương đương với một doanh nghiệp lành mạnh. Thông qua các chương trình võ thuật và thể dục đa dạng của chúng tôi, chúng tôi hướng tới mục tiêu giúp mọi người đạt được sự vĩ đại trong mọi khía cạnh của cuộc sống của họ. Giúp nhân viên của bạn đạt được sức khỏe tốt, thể dục, sức mạnh tinh thần, sự tự tin và một cuộc sống cân bằng, và bạn sẽ gặt hái những lợi ích của việc tăng năng suất nhân viên và tăng cường lợi nhuận. Hãy coi đó là một khoản đầu tư vào tài sản có giá trị nhất của bạn, nhân viên của bạn.

Giảng viên chương trình doanh nghiệp

Giảng viên

Lợi ích của Chương trình Doanh nghiệp

  • Phát triển kỹ năng sống vô giá
  • Hãy là nhà vô địch thế giới tại nơi làm việc
  • Phát triển sự tự tin, sức mạnh tinh thần, kỷ luật và nhiều hơn nữa
  • Thúc đẩy sức khỏe và thể dục tốt
  • Một trải nghiệm thực sự độc đáo mà không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác
  • Được lấy cảm hứng từ World Champions
  • Có rất nhiều niềm vui
  • Trồng dưỡng thái độ chiến thắng

Điều gì làm cho chương trình doanh nghiệp tại Evolve khác biệt

Thông qua các chương trình của chúng tôi, các thành viên phát triển sự tự tin mạnh mẽ, sức mạnh tinh thần, tập trung, kỹ năng tự vệ, năng lượng, kỷ luật, và nhiều hơn nữa. World Champions của chúng tôi sẽ giúp nhân viên của bạn trở thành World Champions tại nơi làm việc. ket qua nba sẽ nuôi dưỡng và nuôi dưỡng một thái độ chiến thắng, một tinh thần không thể phá vỡ và mong muốn tự cải thiện liên tục trong nhân viên của bạn. Nếu công ty của bạn quan tâm đến việc tận dụng kinh nghiệm độc đáo này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected].

Thông tin thêm về Chương trình Doanh nghiệp

Nhân viên là tài sản vô giá nhất đối với bất kỳ công ty nào. Tuy nhiên, hầu hết các công ty không đầu tư vào các hoạt động để cung cấp lối sống vui vẻ, lành mạnh cho nhân viên của họ.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhân viên khỏe mạnh với mức độ hài lòng công việc cao cuối cùng làm tăng năng suất và khả năng sinh lời.

Võ thuật có thể giúp nhân viên của bạn đạt được sức khỏe tốt, thể dục, sức mạnh tinh thần, sự tự tin, và một cuộc sống cân bằng. Đồng thời, họ sẽ phát triển các kỹ năng hữu ích và vô giá, có thể giúp họ trong cuộc sống hàng ngày của họ tránh xa công việc.

Với số lượng nhiều nhà vô địch thế giới nhất châu Á dưới một mái nhà, Chương trình Doanh nghiệp tại ket qua nba là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn để đạt được tất cả những điều này và nhiều hơn nữa!

Đặt lớp dùng thử

Chương trình doanh nghiệp

Thử nghiệm lái xe trải nghiệm Evolve với một lớp giới thiệu miễn phí 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, trình độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các trường bắt buộc