Giới thiệu về Evolve University

Evolve University® là trường đại học trực tuyến vô địch thế giới lớn nhất cho võ thuật. Với tất cả các khóa học được giảng dạy độc quyền bởi World Champions đích thực, đây là trường đại học trực tuyến toàn diện nhất dành cho võ thuật trên thế giới.

Các khóa học thạc sĩ

Các khóa học thạc sĩ của Evolve University là các khóa học giảng dạy chuyên sâu nhằm phá vỡ phong cách của các nhà vô địch thế giới của chúng tôi. Đối với thanh toán một lần, bạn sẽ có quyền truy cập trọn đời lên đến 9 giờ nội dung độc quyền. Trong mỗi khóa học Thạc sĩ, chúng tôi có một trong những nhà vô địch thế giới của chúng tôi, người đã tiết lộ những bí mật cơ bản tất cả các khía cạnh của phong cách chiến đấu của mình.

Đăng ký video

Đăng ký Video cung cấp quyền truy cập dựa trên đăng ký vào thư viện video võ thuật toàn diện nhất trên thế giới và bao gồm Muay Thai, Jiu-Jitsu Brazil, Boxing, Mixed Martial Art, Wrestling và Nghi Grappling.

Được tạo ra bởi bảng điều khiển World Champions của chúng tôi, thư viện video của chúng tôi chứa hàng ngàn video hướng dẫn bao gồm những điều cơ bản, Kỹ thuật, Những sai lầm thường gặp, Fight Breakdowns và Kỹ thuật đặc biệt.

 

TÌM HIỂU THÊM

Video mẫu