Câu hỏi thường gặp

Mở rộng Tất cả Ẩn Tất cả
 • Tôi có cần phải phù hợp để tham gia không?

  Hoàn toàn không. Evolve phục vụ cho những người ở tất cả các cấp độ thể dục (ngay cả đối với những người chưa bao giờ thực hiện bất kỳ loại hoạt động thể thao nào). Cho dù đó là học nghệ thuật tự vệ, để mất 10 kg, hoặc để có được vào hình dạng tốt nhất của cuộc sống của bạn, mục tiêu của bạn là nhiều hơn khả năng đạt được thông qua các chương trình tại ket qua nba. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa cơ hội của bạn để đạt được bất cứ điều gì bạn đặt ra để làm trong khoảng thời gian ít nhất. Tất cả các chương trình của chúng tôi đã được thiết kế bởi World Champions của chúng tôi để bạn có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình càng nhanh càng tốt.

 • Tôi có cần kinh nghiệm để bắt đầu không?

  Không phải chút nào. Từ người mới bắt đầu hoàn chỉnh đến máy bay tiêm kích chuyên nghiệp tiên tiến nhất, Evolve có các chương trình khác nhau cho mọi cấp độ kinh nghiệm. Trong thực tế, tất cả các giảng viên về đội hướng dẫn Evolve đoạt giải thưởng, vô địch Evolve Instructor là chuyên gia trong việc giảng dạy người mới bắt đầu. Điều quan trọng nhất là để bạn bắt đầu ngày hôm nay và để đạt được tất cả những lợi ích tuyệt vời của võ thuật.

 • Nó có an toàn không?

  Tuyệt đối. Tại ket qua nba, an toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong mọi thứ chúng tôi làm. Tại ket qua nba, chúng tôi dạy võ thuật trong một môi trường an toàn, vui vẻ và hỗ trợ dưới sự hướng dẫn của một số giáo viên giỏi nhất thế giới. Để bắt đầu, Đội hướng dẫn Evolve từng đoạt giải là đội bóng lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất châu Á với số lượng vô địch thế giới nhất hành tinh cho bất kỳ học viện võ thuật nào. Evolve cam kết mang đến cho bạn những hướng dẫn võ thuật tốt nhất có sẵn ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Ngoài ra, các cơ sở của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, đa số nhân viên và giảng viên của chúng tôi đã được chứng nhận CPR và AED. Tất nhiên, giống như trong bất kỳ môn thể thao nào khác như bóng rổ, bóng đá, hoặc cầu lông, tai nạn có thể xảy ra. Các tai nạn nghiêm trọng cực kỳ hiếm gặp trong võ thuật.

 • Các lớp học như thế nào?

  Các lớp học tại ket qua nba được thiết kế để tối đa hóa việc học tập, vui vẻ và thể dục của bạn. Tất nhiên, tất cả các lớp học của chúng tôi đều xác thực và được giảng dạy bởi các giảng viên và nhà vô địch thế giới từng đoạt giải thưởng của chúng tôi. Bạn sẽ học võ thuật đích thực và bạn sẽ nhận được vào hình dạng tốt nhất của cuộc sống của bạn. Chúng tôi tin rằng niềm vui là thành phần huyền diệu để giúp bạn tìm hiểu nghệ thuật tự vệ và đưa bạn vào hình dạng tốt nhất của cuộc sống của bạn. Các lớp học của chúng tôi có năng lượng cao, đầy adrenaline, và đóng gói với niềm vui octan cao. Bạn sẽ không bao giờ bị buộc phải làm bất cứ điều gì mà bạn không muốn làm. Ví dụ, nếu bạn không muốn spar, bạn sẽ không bao giờ bị buộc phải làm như vậy. Tất nhiên, nếu bạn thích spar, bạn có thể làm điều đó dưới sự giám sát chặt chẽ của giảng viên của chúng tôi.

 • Tôi có thể thử lớp trước khi đăng ký thành viên không?

  Vâng! Trong thực tế, chúng tôi khuyến khích bạn tận dụng các chương trình Giới thiệu miễn phí của chúng tôi! Bạn chắc chắn nên thử nghiệm Evolve trải nghiệm trước khi cam kết nó. Chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ thích nó. Evolve cung cấp các lớp học giới thiệu miễn phí mỗi ngày tại thời điểm thuận tiện của bạn. Để đặt hạng Giới thiệu miễn phí tại bất kỳ địa điểm nào của chúng tôi, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 65364525 hoặc nhấp vào đây. Chỉ cần đi xuống trong một chiếc áo thun và quần short!

 • Khách hàng tiêu biểu của bạn là ai?

  Tại ket qua nba, có ba hồ sơ tiêu biểu: The Fun Junkie, The Martial Artist, và The Fighter. “The Fun Junkie” là một người thích vui chơi và chỉ đơn giản là muốn có được vào hình dạng tốt nhất của cuộc sống của mình với một tập luyện kích thích, thân thiện, năng lượng cao (thay vì một buổi chạy bộ nhàm chán khác một mình tại phòng tập thể dục) và mong muốn học tự vệ cho thế giới thực. “The Martial Artist” là một người có niềm đam mê võ thuật và đánh giá cao việc học tập võ thuật đích thực dưới thời World Champions. “The Fighter” là một người muốn đạt được trình độ cao nhất của võ thuật (nghiệp dư hay chuyên nghiệp) dưới những giảng viên giỏi nhất và vô địch thế giới ở châu Á.

 • Còn phụ nữ thì sao?

  Vâng, tất nhiên! Phụ nữ chắc chắn được chào đón tại ket qua nba. Trên thực tế, phụ nữ là một phần không thể tách rời của Gia đình Evolve. Hiện nay, phụ nữ chiếm khoảng 30%-35% cơ thể sinh viên tại ket qua nba. Đối với phụ nữ, việc học nghệ thuật tự vệ có thể là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống bởi vì nó trao quyền cho họ với sự tự tin, kiến thức và quyết tâm. Đó là một cảm giác mạnh mẽ để biết rằng bạn có thể tự bảo vệ chính mình một cách an toàn trong 95% tình huống thực tế. Chúng tôi cũng có các chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho phụ nữ. Hãy thử một lớp Giới thiệu miễn phí ngay hôm nay bằng cách nhấp vào đây!

 • Còn trẻ em thì sao?

  Chương trình Trẻ em của chúng tôi được coi là tốt nhất châu Á và là chương trình duy nhất được thiết kế bởi một sinh viên tốt nghiệp Đại học Harvard. Tại ket qua nba, chúng tôi dạy võ thuật để con bạn có thể thừa hưởng các kỹ năng sống vô giá như tự tin, tự vệ, sức mạnh tinh thần, kỷ luật, tập trung, làm việc theo nhóm, và nhiều hơn nữa. Mục tiêu của chúng tôi là giúp con quý vị tối đa hóa cơ hội thành công trong cuộc sống. Chúng tôi tập trung rất mạnh vào việc “chống bắt nạt” con bạn để các em không trở thành nạn nhân ở trường. Bắt nạt rất có hại cho lòng tự trọng của một đứa trẻ và có thể cướp một đứa trẻ trong những giấc mơ tương lai của mình. Tại ket qua nba, chúng ta có một triết lý khoan dung không chống lại những kẻ bắt nạt. Chứng chống bắt nạt con của bạn ngày hôm nay! Hãy thử một lớp Giới thiệu miễn phí ngay hôm nay bằng cách nhấp vào đây!

 • Tôi cần thiết bị nào?

  Mỗi khóa học tại ket qua nba đều có những yêu cầu khác nhau về thiết bị. Giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi sẽ rất vui khi giúp bạn với bộ khởi động của bạn. Các cửa hàng bán lẻ Evolve trong tất cả các học viện của chúng tôi được trang bị tất cả mọi thứ mà bạn cần để bắt đầu trên hành trình tự cải thiện liên tục của bạn thông qua võ thuật!

 • Giờ hoạt động là gì?

  Chúng tôi mở cửa 7 ngày một tuần, vì vậy bạn có thể đào tạo bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích nó! Thứ Hai đến thứ Sáu, chúng tôi mở cửa từ 6:30 sáng đến 11:00 chiều với các lớp học chạy suốt cả ngày. Vào thứ Bảy và chủ nhật, chúng tôi mở cửa từ 7:00 sáng đến 10:00pm. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ bổ sung thêm các lớp học và thời gian trong tương lai. Vậy hãy theo dõi!

 • Điều gì làm cho Evolve khác biệt?

  Chúng tôi đứng vững danh tiếng của mình là học viện võ thuật tốt nhất châu Á. ket qua nba đã được xếp hạng #1 bởi CNN, Yahoo! Thể thao, FOX Sports, Tokyo Times, ESPN StarSports, The Fight Nation, MMA Mania, Combat Asia, MMA châu Á, Samurai Life, và nhiều người khác vì là học viện võ thuật tốt nhất châu Á. Tại Evolve, bạn có thể mong đợi việc hướng dẫn võ thuật có chất lượng cao nhất ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Đội ngũ hướng dẫn Evolve là đội ngũ lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất châu Á. Evolve là một loại trường khác nhau vì toàn bộ tập trung của chúng tôi là bạn và cách chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong một môi trường an toàn, vui vẻ và hỗ trợ. Chúng tôi mở cửa 7 ngày một tuần và có một trong những lịch trình và chương trình khóa học lớn nhất ở Châu Á. Là một thành viên, bạn trở thành một phần của gia đình Evolve. Văn hóa của chúng ta là một nơi mà tất cả chúng ta đều giúp đỡ lẫn nhau và chăm sóc lẫn nhau. Oh vâng, và chúng tôi cũng có giảng viên vô địch thế giới và các cơ sở tiên tiến. Quan trọng không kém, tất cả các chương trình của chúng tôi là 100% xác thực. Tại Evolve, chúng tôi hứa rằng bạn sẽ nhận được nhiều hơn cho tiền khó kiếm được của bạn.

 • Làm thế nào để biết liệu tôi có được đào tạo đích thực hay không?

  Với hơn 1.000 năm kinh nghiệm vô địch thế giới tích lũy trên tất cả các giảng viên của chúng tôi, Đội giáo viên Evolve là đội ngũ lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất châu Á. Evolve có số lượng nhiều nhất World Champions có sẵn bất cứ nơi nào trên thế giới. Các giảng viên của chúng tôi đến từ các học viện tốt nhất trên thế giới và có chứng chỉ giảng viên ở cấp độ cao nhất. Đội chiến đấu Evolve trang trí cao đã thi đấu và giành chiến thắng ở các cấp độ cạnh tranh cao nhất thế giới như UFC (Ultimate Fighting Championship), ONE Championship, Giải vô địch chiến đấu DREAM, Giải vô địch sân vận động Lumpinee, Giải vô địch thế giới Mundials, giải vô địch thế giới No-Gi, WBA Boxing Giải vô địch thế giới, và nhiều hơn nữa. Được công nhận là một trong những học viện hàng đầu trên thế giới, Evolve Mixed Martial Art® đã được giới thiệu trên toàn châu Á trong ESPN, CNN, StarSports, The Straits Times, Men's Health, Her World, August Man, the Peak, the Edge, 938Live Radio, 8 Days, My Paper, Today, và nhiều ấn phẩm khác.

 • Có sự khác biệt giữa việc học tại Evolve và học tại các học viện khác không?

  Chúng tôi đứng vững danh tiếng của mình là học viện võ thuật tốt nhất châu Á. Đội Instructor Evolve từng đoạt giải thưởng bao gồm các nhà vô địch thế giới đích thực và các giảng viên ưu tú với các chứng chỉ từ các học viện tốt nhất trên thế giới. Để vẽ một sự tương tự, nó là môn thể thao tương đương với việc học cách chơi bóng đá từ Lionel Messi, học chơi bóng rổ từ Michael Jordan, hoặc học cách chơi quần vợt từ Roger Federer. ket qua nba đã được xếp hạng #1 bởi CNN, Tokyo Times, ESPN StarSports, The Fight Nation, MMA Mania, Combat Asia, MMA châu Á, Samurai Life, và nhiều người khác vì là học viện võ thuật tốt nhất châu Á. Tại Evolve, bạn có thể mong đợi việc hướng dẫn võ thuật có chất lượng cao nhất ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Nếu bạn yêu cầu những điều tốt nhất trong cuộc sống, thì Evolve là dành cho bạn.

 • Có phải tất cả các giảng viên và vô địch thế giới được liệt kê trên trang web này thực sự giảng dạy tại Evolve?

  Vâng, tất cả các giảng viên và World Champions được liệt kê trên trang web của chúng tôi thực sự giảng dạy tại ket qua nba. Phần lớn là giảng viên toàn thời gian có trụ sở tại ket qua nba, nhưng một số là giảng viên theo mùa. Trong thực tế, danh sách các giảng viên trên trang web của chúng tôi chỉ là một danh sách một phần của tất cả các giảng viên của chúng tôi. ket qua nba có đội ngũ giảng viên lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất ở châu Á, bar no. Đây là tổ chức đào tạo võ thuật hàng đầu châu Á.

 • Tôi có thể tham gia các bài học riêng tư với giáo viên hướng dẫn Evolve không?

  Vâng, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia các bài học riêng tư với đội Instructor Evolve vô địch từng đoạt giải thưởng. Trong lịch sử, bạn có thể học nhanh hơn đến 400% thông qua các bài học riêng tư 1-on-1. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Giám đốc Thành viên tại bất kỳ địa điểm nào của chúng tôi.

 • Evolve có học viện nào khác không?

  Evolve hiện có 5 học viện: Evolve Viễn Đông Square, Evolve Orchard Central, Evolve Kinex, Evolve Clarke Quay Central, và Đại học Evolve. Vui lòng theo dõi để biết thêm địa điểm trong tương lai!

 • Làm thế nào tôi có thể nhận thêm thông tin về Evolve?

  Để biết hướng dẫn, blog video và cảm hứng, bạn có thể đăng ký vào Trang YouTube Evolve. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên trang Facebook Evolve chính thức, Evolve Twitter Page Evolve Instagram Page để giữ liên lạc với những diễn biến mới nhất tại Evolve. Để biết mẹo và tin tức mát mẻ, bạn có thể truy cập vào Blog Evolve chính thức.

 • Làm thế nào để tôi bắt đầu?

  Chúng tôi cung cấp các lớp học giới thiệu miễn phí mỗi ngày tại một thời điểm thuận tiện cho bạn. Để đặt hạng Giới thiệu miễn phí của bạn, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 65364525 hoặc nhấp vào đây. Chỉ cần đi xuống trong một chiếc áo thun và quần short! Hãy xuống và ghé thăm chúng tôi bất cứ lúc nào!

Đặt lớp dùng thử của bạn

Câu hỏi thường gặp

Thử nghiệm lái xe trải nghiệm Evolve với một lớp giới thiệu miễn phí 30 phút với một nhà vô địch thế giới! Các lớp học có sẵn cho mọi lứa tuổi, trình độ kỹ năng và giới tính.

Vui lòng để lại thông tin liên lạc của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn càng sớm càng tốt.

Vui lòng điền vào tất cả các trường bắt buộc