Roger
Gracie

Giáo sư, Brazil Jiu-Jitsu
Nhà vô địch thế giới
Tập đoàn FA Petchboonchu
Tập đoàn
FA Petchboonchu
Kru, Muay Thai
Nhà vô địch thế giới
Marcus “Buchecha” Almeida
Marcus “Buchecha”
Almeida
Giáo sư, Brazil Jiu-Jitsu
Nhà vô địch thế giới

Hồ sơ người hướng dẫn

Roger Gracie là giảng viên tại Evolve Mixed Martial Art ở Singapore theo mùa. Anh được coi là một trong những huyền thoại J iu-Jitsu vĩ đại nhất của Brazil mọi thời đại và là người đầu tiên giành được 10 giải vô địch thế giới Mundials ở Giải vô địch Black Belt Division. Ông là cháu nội của Carlos Gracie, người sáng lập ra Jiu-Jitsu Brazil.

Roger bắt đầu đào tạo Brazil Jiu-Jitsu khi còn rất trẻ và quyết định trở thành một đối thủ cạnh tranh ở tuổi thiếu niên. Kể từ đó, Roger tiếp tục thi đấu trong hàng trăm trận đấu của BJJ và trở thành một trong những đối thủ có thành tích nhất mọi thời đại. Anh là đối thủ cạnh tranh Vành đai Đen duy nhất trong Giải vô địch thế giới Mundials đã nộp tất cả các đối thủ của mình.

Với sự giúp đỡ của cha mình, bằng 7 Black and Red Belt Maurício “Maurição” Motta Gomes , Roger thành lập Học viện The Roger Gracie tại Kensington, Luân Đôn, Anh.

Hôm nay, Roger chiến đấu cho ONE Championship. Anh giữ danh hiệu ONE Light Heavyweight World Champion. Roger là thành viên của Evolve Fight Team uy tín, đội chiến đấu chuyên nghiệp được trang trí nhất châu Á. Anh hiện đang giữ kỷ lục MMA là 8-2.

Roger hiện là một Vành đai đen cấp 3 ở Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Carlos Gracie Jr.

Hồ sơ máy bay chiến đấu

26 Tháng Chín 1981 6'4/186 lbs 8-2 Rio de Janeiro, Brazil

  • 3 độ thứ Black Belt ở Brazil Ju-Jitsu dưới Carlos Gracie Jr.
  • 10 x Mundials BJJ World Champion
  • Đã nộp tất cả các đối thủ của mình trong Mundials
  • Một hạng nhẹ Heavyweight World Champion
  • 2 x Nhà vô địch thế giới ADCCC
Roger Gracie

Video của Roger Gracie