Thông điệp của người sáng lập

Ngày 14 tháng 11 năm 2008, tôi bước vào một căn phòng trống với một sàn xi măng trần ở Singapore với một vài chiến binh anh em Muay Thai của tôi đến từ Thái Lan. Cùng nhau, chúng tôi làm việc cả ngày lẫn đêm để xây dựng chiếc nhẫn, lắp ráp lồng, đặt thảm xuống, treo những chiếc túi nặng, và trang trí nơi nhỏ gọi là Evolve. Chúng tôi đã có những giấc mơ lớn để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn — theo cách nhỏ bé và khiêm tốn của chúng tôi. Ước mơ của chúng tôi là tạo ra một nơi mà mọi người có thể gọi là nhà và một nơi mà mọi người đều là gia đình. Là những nghệ sĩ võ thuật suốt đời, ước mơ của chúng tôi là chia sẻ niềm đam mê lớn nhất trong cuộc sống. Giấc mơ của chúng tôi là chạm vào cuộc sống và truyền cảm hứng cho sự thay đổi tích cực. Ước mơ của chúng tôi là làm cho những giấc mơ xảy ra cho người khác.

Có một câu nói ở Thái Lan rằng khi bạn thả một viên sỏi vào ao, những gợn sóng có thể được cảm nhận đến tận tận mép ao. Đêm hôm đó, chúng tôi đã thả viên sỏi nhỏ gọi là Evolve xuống ao.

Chúng ta không biết những gợn sóng lớn như thế nào.

Kể từ đó, Evolve đã phát triển thành một gia đình tuyệt vời của những người bạn suốt đời. Cùng nhau — sinh viên, giảng viên, võ sĩ, nhà vô địch thế giới và nhân viên — chúng tôi đẩy nhau trở nên tốt hơn, chúng tôi thách thức lẫn nhau để phát triển, và chúng tôi truyền cảm hứng cho nhau để trở thành người tốt nhất mà chúng ta có thể trở thành tinh thần, thể chất, cảm xúc và tâm linh. Chúng tôi đến từ tất cả các nơi trên thế giới như Brazil, Singapore, Thái Lan, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Canada, Đức, Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Nga, Latvia, Venezuela, Indonesia, Tây Ban Nha, Úc, Hồng Kông, và nhiều quốc gia khác. Chúng tôi là nha sĩ, phi công, sinh viên, người lao động, quản lý văn phòng, bác sĩ, trợ lý hành chính, máy bay chiến đấu chuyên nghiệp, kỹ sư dịch vụ dầu mỏ, giám đốc điều hành quảng cáo, dọn dẹp, cán bộ nhập cư, chuyên gia đầu tư, nhà sản xuất trò chơi điện tử, nhà vô địch thế giới, y tá, doanh nhân, ngân hàng, hậu cần các chuyên gia, CEO, và rất nhiều hơn nữa. Chúng ta già, trẻ, vừa vặn, không phù hợp, và mọi thứ ở giữa. Tất cả chúng ta đều khác nhau. Tất cả chúng ta đều phi thường. Tất cả chúng ta đều độc đáo. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều là một.

Chúng ta là EVOLVE.

Điều đó khiến tôi thực sự hạnh phúc khi tôi suy nghĩ về tất cả những gì chúng tôi đã hoàn thành cùng nhau — sinh viên, giảng viên, võ sĩ, nhà vô địch thế giới và nhân viên. Một số người trong chúng ta đã mất 20 kg. Một số người trong chúng ta đã thừa hưởng sự tự tin và sức mạnh tinh thần. Một số người trong chúng ta đã đạt được kỷ luật, tập trung, và khả năng thể chất. Một số người trong chúng ta đã có được thắt lưng xanh ở Jiu-Jitsu Brazil. Một số chúng tôi đã đạt được trình độ 2 tại Muay Thai. Một số người trong chúng ta đã vượt qua những thói quen xấu như hút thuốc và uống rượu. Một số người trong chúng ta đã học cách trở thành chiến binh. Một số người trong chúng ta thậm chí còn giành được đai danh hiệu vô địch. Qua tất cả, chúng ta đã chia sẻ tiếng cười, thất vọng, và tiến bộ. Chúng ta đã đổ trái tim của mình vào Evolve và tất cả chúng ta đều có được những điều tuyệt vời từ Evolve. Trên hết, chúng tôi đã đạt được một gia đình truyền cảm hứng.

Một trong những học sinh của chúng tôi đã hỏi tôi năm ngoái những gì tôi tự hào nhất khi nói đến Evolve. Tôi thậm chí không cần phải nghĩ đến câu trả lời của mình bởi vì tôi đã biết câu trả lời. Vâng, tôi tự hào rằng Evolve là #1 ở châu Á đối với võ thuật. Vâng, tôi tự hào rằng Evolve có sự tập trung lớn nhất của World Champions trên hành tinh. Vâng, tôi tự hào rằng Đội chiến đấu Evolve là đội chiến đấu chuyên nghiệp được trang trí nhiều nhất châu Á. Và vâng, tôi tự hào rằng Evolve đã trở thành một trong những học viện hàng đầu trên thế giới. Nhưng thật sự, tôi tự hào nhất về thực tế rằng Evolve là những gì chúng tôi mơ ước nó là vào ngày 14 tháng 11 năm 2008. Evolve đã trở thành nơi đặc biệt, tuyệt vời nơi mọi người đều là gia đình. Evolve đã trở thành thế giới huyền diệu truyền cảm hứng cho con người lên tầm cao mới. Evolve đã trở thành ngôi nhà nhỏ bé nơi những giấc mơ có thể và thực hiện.

Tất cả các bạn truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày để trở thành người tốt nhất mà tôi có thể trở thành người tốt nhất. Bạn có thể không biết điều này, nhưng phần lớn các giảng viên của chúng tôi đã sống trong nghèo đói trước khi đến Evolve. Tại các nước của họ, hầu hết các giảng viên của chúng tôi sống với giá 200-300 đô la mỗi tháng mà không có tiền tiết kiệm. Tuy nhiên, thông qua Evolve, họ có thể sống một cuộc sống tốt đẹp, hỗ trợ cho gia đình họ trở về nhà, và để tiết kiệm cho tương lai của họ. Tôi thực sự cảm ơn bạn từ đáy lòng tôi. Tất cả các bạn đã thay đổi chúng tôi cho tốt hơn như các nghệ sĩ võ thuật và như con người. Phát triển cuộc sống trong trái tim tôi. Tôi chỉ hy vọng rằng Evolve cũng đã giúp bạn, theo một cách nhỏ bé, để trở thành tất cả những gì bạn có thể ở trong cuộc sống. Cảm ơn bạn một lần nữa vì tất cả mọi thứ. Tôi thật sự muốn nói đó.

Đây là để giải phóng sự vĩ đại của bạn!

Với nhiều sự tôn trọng,
Chatri Sityodtong