Thông tin về Chương trình Tiếp cận cộng đồng Evolve

Từ năm 2010, Chương trình Evolve Community Outreach đã giúp đỡ những người kém may mắn và kém hoàn cảnh thông qua đào tạo võ thuật miễn phí, cố vấn cuộc sống, đóng góp từ thiện, ổ quà tặng, và các hoạt động được tài trợ như Movie Nights, Bowling Party, Team BBQ, và nhiều hoạt động được tài trợ như Movie Nights, Bowling Party, và nhiều hơn nữa. ket qua nba có nhiệm vụ thay đổi thế giới này cho tốt hơn bằng cách tạo ra một tác động tích cực đến cuộc sống mà nó chạm vào. Một phần lớn niềm vui của chúng ta bắt nguồn từ việc trả lại cho cộng đồng, đặc biệt là cho những người kém may mắn. Hầu như tất cả các giảng viên và Nhà vô địch Thế giới của chúng tôi đã vượt qua một cuộc sống khó khăn và nghèo đói với rất ít thức ăn và nơi trú ẩn. Võ thuật đã cho họ sự tự tin, kiên trì, kỷ luật, và một con đường dẫn đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Lấy cảm hứng từ cuộc sống của Kru Yodtong Senanan, Chương trình Evolve Community Outreach là một cách để gia đình Evolve (sinh viên, giảng viên, nhà vô địch thế giới, võ sĩ, và nhân viên) để trả lại cho thế giới này. Đây là một chương trình ủng hộ bono dành cho các trại trẻ mồ côi, nhà trẻ, và các tổ chức từ thiện và một nền tảng để phát huy tiềm năng con người thông qua võ thuật.

Nhà phố The Boys

Nhà phố The Boys

The Boys' Town Home là một tổ chức từ thiện tập trung vào việc giúp đỡ trẻ em và trẻ mồ côi gặp khó khăn, những người đã bị xã hội lãng quên. Các em sinh sống tại Boys' Town Home, một khu bảo tồn dành riêng cho cuộc sống của các em bằng tình yêu và kỹ năng sống. Nhiều đứa trẻ trong số này là không mong muốn bởi chính gia đình của họ và/hoặc đã bị bỏ rơi hoàn toàn bởi gia đình và xã hội của họ. Trong những trường hợp khác, gia đình họ chỉ đơn giản là không đủ khả năng chăm sóc cho trẻ em.

Trong nhiều năm qua, ket qua nba đã trở thành một gia đình của các em trong khi tạo ra một tác động tích cực suốt đời đến cuộc sống của các em thông qua các môn võ thuật. Tất cả các thành viên của Đội hướng dẫn Evolve đều là cố vấn cuộc sống, giảng dạy võ thuật cho các em trên cơ sở chuyên nghiệp tại ket qua nba. Mục tiêu của chúng tôi là biến đổi cuộc sống của những đứa trẻ này bằng cách nuôi dưỡng chúng với những lợi ích của võ thuật. Họ sẽ thừa hưởng sự tự tin, sức mạnh tinh thần, kỷ luật tự học, đạo đức làm việc, kỹ năng tự vệ, và nhiều hơn nữa. Trên tất cả, họ sẽ được dạy để mơ ước và giải phóng tiềm năng của họ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

http://www.boystown.org.sg/

Hội Thiếu Nhi Singapore

Hội Thiếu Nhi Singapore

Hội Thiếu Nhi đóng vai trò là một trong những tổ chức hàng đầu của Singapore trong việc thúc đẩy sự khỏe mạnh của trẻ em có nhu cầu. Nhiệm vụ của họ rất đơn giản: “ĐEM lại sự cứu trợ và hạnh phúc cho trẻ em có nhu cầu”. Hiện nay, Hội Thiếu Nhi vận hành 9 trung tâm trên khắp Singapore và cung cấp các dịch vụ trong 6 loại chính: Chăm sóc, Cộng đồng, Phát triển, Dự phòng, Giáo dục công cộng và khắc phục. Các trung tâm này phục vụ như một nơi để trẻ em học hỏi, phát triển và phát triển khi cha mẹ không ở xung quanh. Nhiều cha mẹ của trẻ không có thời gian hoặc nguồn lực để cung cấp cho các em sự hướng dẫn cần thiết. Hội Thiếu Nhi lấp đầy khoảng trống này và đóng vai trò như một môi trường an toàn để trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Thông qua sự hợp tác của chúng tôi với Hội Thiếu Nhi, chúng tôi hy vọng sẽ làm phong phú thêm cuộc sống của các em này. ket qua nba sẽ đưa các em này vào gia đình Evolve và cung cấp cho các em đào tạo võ thuật có giá trị sẽ tác động tích cực đến cuộc sống của các em. Đội giáo viên Evolve sẽ nắm lấy vai trò của các cố vấn cuộc sống và dạy võ thuật cho các em trên cơ sở chuyên nghiệp. Bằng cách dạy các em những giá trị của võ thuật đó là niềm tin của chúng ta rằng chúng ta có thể biến đổi cuộc sống của họ cho tốt hơn. Qua đào tạo võ thuật các em sẽ thừa hưởng sự tự tin, sức mạnh tinh thần, tự kỷ luật, một đạo đức làm việc thuần túy, kỹ năng tự vệ, và nhiều hơn nữa. Quan trọng nhất, các em được cung cấp các công cụ và hướng dẫn cần thiết để phát huy tiềm năng của mình trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

https://www.childrensociety.org.sg/

Phong trào dành cho những người khuyết tật trí tuệ của Singapore

Phong trào dành cho những người khuyết tật trí tuệ của Singapore

MINDS là một trong những tổ chức phi chính phủ lâu đời nhất và lớn nhất phục vụ cho nhu cầu của những người khuyết tật trí tuệ ở Singapore. Tổ chức điều hành 4 Trường Giáo dục đặc biệt để phục vụ cho nhu cầu giáo dục, nghề nghiệp, xã hội và phúc lợi của những người khuyết tật trí tuệ.

ket qua nba giúp cung cấp hỗ trợ cho những cá nhân này bằng cách cho họ một cuộc sống bền vững mà không chỉ trao quyền cho họ, mà còn mang lại cho họ khả năng tự hỗ trợ bản thân thông qua những nỗ lực của chính họ. ket qua nba ủy thác MIND Social Enterprise để khai thác sự sáng tạo của mình bằng cách sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ để bán cho các thành viên của gia đình Evolve.

http://www.minds.org.sg/

Quỹ Ung thư trẻ em

Quỹ Ung thư trẻ em

Võ thuật đã thay đổi một cách tích cực cuộc sống của tất cả các giải ket qua nba World Champions và các thành viên sinh viên. Thông qua chương trình Evolve Community Outreach Program, ket qua nba nhằm khai thác sức mạnh chuyển đổi và niềm vui của việc học võ thuật và chia sẻ nó với những người kém may mắn và nghèo khó của xã hội. Để hoàn thành nhiệm vụ này, chúng tôi đã cùng nhau với Quỹ Ung thư Trẻ em, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ trong quá trình phục hồi cho trẻ em hồi phục từ ung thư.

Bằng cách tăng cường sức khỏe về tình cảm, xã hội và thể chất của họ, Quỹ Ung thư Trẻ em nhằm mục đích cung cấp sự hỗ trợ rất cần thiết cho trẻ em hồi phục khỏi ung thư và gia đình trong cuộc chiến chống lại căn bệnh đe dọa tính mạng.

ket qua nba cung cấp hỗ trợ cho các em này thông qua Chương trình FunFit, một chương trình thể dục đặc biệt được tạo ra bởi Đội hướng dẫn Champion Thế giới Evolve. Chương trình FunFit là một tập luyện theo chủ đề võ thuật tập trung vào việc sử dụng sự phối hợp và sức mạnh tim mạch để tăng cường hệ miễn dịch. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các em này tiếp tục từ bóng tối của bệnh tật và mong đợi cuộc sống của các em trước với tính tích cực. Chương trình FunFit kết hợp các tình nguyện viên từ gia đình Evolve để tương tác và dẫn dắt các em qua một loạt các bài tập hấp dẫn. Các em không chỉ được hưởng lợi từ sự tự tin, sức mạnh tinh thần và kỷ luật tự học, các em còn được hưởng sức khỏe và thể dục tổng thể được cải thiện.

https://www.ccf.org.sg/

Ngoài các dịch vụ xã hội

Ngoài các dịch vụ xã hội

Beyond Social Services là một tổ chức phúc lợi phi lợi nhuận tập trung vào tác động đến cuộc sống trẻ bằng cách cung cấp cho họ tiếp cận với các chương trình hỗ trợ xã hội, giáo dục và cộng đồng. Ngoài mục tiêu Dịch vụ Xã hội là kiềm chế phạm pháp vị thành niên trong các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Điều này đạt được bằng cách nỗ lực thúc đẩy một cộng đồng toàn diện thông qua các hợp tác và hoạt động được củng cố bởi một mạng lưới mạnh mẽ của cơ sở và hỗ trợ thể chế.

ket qua nba làm việc hợp tác với Beyond Social Services để điều hành một chương trình thể dục hàng tuần cho các cư dân trẻ của các khu phố có thu nhập thấp ở Singapore. Chương trình này liên quan đến sự tham gia của những người hưởng lợi trước đây của Chương trình Evolve Outreach — sắp tới — những sinh viên tốt nghiệp của Boys' Town Home và Hội Thiếu Nhi Singapore hiện đang đóng vai trò mô hình trong việc dẫn dắt các thanh niên trong nhiều thói quen thể dục khác nhau. Ngày nay, chương trình hiện đang được tổ chức tại một không gian hoạt động chung nép mình giữa các căn hộ dân cư. Nó cũng được biết đến để thu hút sự quan tâm từ những cư dân lớn tuổi trong khu phố, những người thường kết thúc tham gia các buổi tập luyện nhóm.

http://www.beyond.org.sg/

MIJ Eduhub

MIJ Eduhub

MIJ Eduhub là một trường cung cấp các chương trình cho học sinh được chẩn đoán mắc ASD, ADHD, bại não, hội chứng Down, khó đọc và trì hoãn phát triển toàn cầu. Với sứ mệnh giúp sinh viên có “sự khác biệt học tập” hoặc “chăm sóc đặc biệt” có khả năng suy nghĩ, giao tiếp, tạo ra và áp dụng những trải nghiệm học tập của mình trong suốt cuộc đời, MIJ hướng tới việc chuẩn bị cho các em trở thành những thành viên có năng suất trong xã hội.

Kể từ tháng 4 năm 2016, ket qua nba đã tổ chức các buổi Fun Fit hàng tuần cho MIJ. Trung bình từ 10 đến 17 sinh viên tham dự chương trình mỗi tuần, và các em tham gia các hoạt động thể dục bao gồm các cuộc tập thể dục liên quan đến các bài tập thể dục cũng như các trò chơi tích cực như kéo chiến tranh. Ngoài việc cải thiện thể dục, các em đã trở nên lạc quan, can đảm, tự tin và nhiệt tình hơn trong các buổi học này.

https://mijhub.com/