indonesia malaysia vòng loại world cup 2022 Gặp gỡ Constance Lien, trong tháng này, mục nhập vào #WarriorSofevolve!

Đặt 110% - đó là số lượng #WarriorSofevolve của chúng tôi đã đưa vào niềm đam mê của họ.

Constance Lien đã tạo ra nhiều lần đầu tiên trong sự nghiệp thể thao vừa chớm nở: Cô là người Singapore đầu tiên giành huy chương Jiu-Jitsu tại Thế vận hội châu Á 2018 và người Singapore đầu tiên giành được vàng trong hạng mục Phụ nữ NE NE-Waza U-62 kg tại Thế vận hội Đông Nam Á 2019. Nhưng cô đã vượt qua những chiến công này và trở thành người Singapore đầu tiên được trao vương miện vô địch thế giới như một đai xanh trong hạng mục Featherkg tại Giải vô địch Liên đoàn Quốc tế Thế giới năm 2019. Đối với tất cả các giải thưởng của cô, Constance được vinh danh là vận động viên ST của năm 2019 vào năm 2019 Một lần nữa, cô là vận động viên đầu tiên từ một môn thể thao chiến đấu để giành giải thưởng này.

Là người giỏi nhất trong mọi thứ cô ấy làm thúc đẩy tiến về phía trước. Cô ấy đang tìm kiếm liên tục cho sự hưng phấn đi kèm với nỗ lực tốt nhất của cô ấy. Nhưng quá kiên cường đi kèm với chi phí của chính nó: Constance nhận ra rằng cô ấy có nguy cơ bị đốt cháy. Ngày nay, cô đang làm việc để tinh chỉnh sự cân bằng giữa làm việc chăm chỉ và nghỉ ngơi, định hình lại bản thân như một vận động viên về mặt tinh thần và cảm xúc.

Phần còn lại, giống như làm việc chăm chỉ, đòi hỏi kỷ luật. - Constance Lien

..

 

Hình thức tuyệt vời của bạn sẽ có hình thức nào?

Làm thế nào bạn sẽ giải phóng sự vĩ đại của bạn? Nó sẽ ở trong một GI, lăn trong một phiên BJJ? Hoặc có lẽ làm chủ làm thế nào để ném các cuộc tấn công ở khuỷu tay như một nhà vô địch thế giới Muay Thai? Hãy đến một lớp giới thiệu miễn phí tại Evolve để tìm hiểu!

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
kết quả thi đấu vòng loại world cup bảng g
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
kết quả thi đấu vòng loại world cup bảng g
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ kết quả thi đấu vòng loại world cup bảng g ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Phát triển MMA

Tháng 8

Tháng 8

Đối với một số #warriorsofevolve, hành trình của họ bắt đầu với một giấc mơ mô phỏng một người mà họ có thể đã xem trên TV. Tháng này, Chiến binh Evolve của Evolve là một chiến binh thực sự, người không chỉ rèn giũa con đường của mình về phía trước

Ong Whee Teck, tháng 7

Ong Whee Teck, tháng 7

Bất cứ ai nói #Warriorsofevolve là một chiều? Tháng này, Chiến binh Evolve của Voi được đưa ra hành động bất cứ lúc nào trong ngày, cho dù được trang bị trí thông minh và trí tuệ của anh ấy trong phòng họp, một bản phác thảo và một con mắt cho

Sự vĩ đại giải phóng

Sự vĩ đại giải phóng

Vào đầu năm 2022, chúng tôi đã mời bạn đến #UnleAsyArgreatness. Tại Evolve MMA, chúng tôi hiểu rằng sự sống vĩ đại trong tất cả chúng ta và có thể có bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào. Mỗi mục nhập đều là bằng chứng cho thấy…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến