invoker dota 2 Đây là cách để hoàn thiện các cuộc triệt phá của bạn trong BJJ

Trong khi triệt phá là một phần cực kỳ quan trọng của Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ), trong quá lâu họ đã là một suy nghĩ cho phần lớn chúng ta trong cộng đồng BJJ. Vì BJJ là một võ thuật tập trung vào sự phức tạp của vật lộn trên mặt đất, điều tự nhiên là các khía cạnh độc lập của vật lộn với aren đã được nhấn mạnh nhiều, dẫn đến một lượng thời gian không đáng kể khi thực hành chúng. Chỉ vì các khía cạnh trên mặt đất của BJJ là trọng tâm chính, điều đó không có nghĩa là chúng ta nên bỏ bê các cuộc triệt phá của mình.

Nếu bạn cảm thấy như triệt phá của bạn là một khu vực yếu không cân xứng trong trò chơi của bạn, nhưng bạn không chắc chắn làm thế nào để khắc phục điều này, bạn không đơn độc; Có hàng ngàn học viên BJJ khác đang cảm thấy giống như bạn. Bằng cách sử dụng ba phương pháp đào tạo này, bạn sẽ bắt đầu phát triển các cuộc triệt phá hoàn hảo ngay lập tức!

 

1) Thực hành các phong trào mà không có đối tác

Mặc dù phương pháp thực hành này không khả thi đối với phần lớn các động thái trong BJJ (vì họ thường dựa vào đối tác), Takedowns là duy nhất ở chỗ bạn có thể tự mình thực hành chúng!! Trên thực tế, có lợi khi tìm hiểu các cơ chế thích hợp của một cuộc triệt phá mà không cần đối tác đào tạo để bạn có thể đảm bảo rằng bạn đang nhận được các phong trào một cách chính xác.

Hãy nói rằng bạn đã quyết định bạn muốn làm việc trên các cuộc triệt phá chân đôi của mình, một trong những người được sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các hình thức của cuộc thi võ thuật. Bắt đầu ở một đầu của tấm thảm, đảm bảo có nhiều không gian trước mặt bạn. Thay đổi cấp độ của bạn bằng cách ngồi xổm xuống, đảm bảo rằng bạn đang giữ cho lưng của bạn thẳng và bạn không cúi xuống hông. Hãy thực hiện bước thâm nhập của bạn, bước chân của bạn với bàn chân trước của bạn; Điều này sẽ đưa bạn vào phạm vi thích hợp của đối thủ tưởng tượng của bạn. Bây giờ, thả đầu gối của chân trước xuống thảm, khi chân đường mòn của bạn xoay quanh cơ thể và đáp xuống chân trên sàn nhà, trước đầu gối khác của bạn. Bây giờ, bật lên chân như cricket world cup thể bạn đang đến để hoàn thành cuộc triệt phá.

BJJ-Takedown

Bạn nên thực hành nhiều loại triệt phá khác nhau cho BJJ.

Mặc dù ví dụ này liên quan đến việc triệt phá chân đôi, phong cách khoan solo này là một cách tuyệt vời để phát triển tất cả các loại Takedowns, bao gồm cả chân đơn, háng cao, quét chân và ném judo!

 

2) Làm ấm với các cuộc triệt phá

Lý do chính khiến cộng đồng võ thuật tin rằng các học viên của BJJ có cricket world cup những cuộc triệt phá kém chất lượng là vì phần lớn BJJ diễn ra trên mặt đất, vì vậy về cơ bản ít thời gian hơn được thực hành vật lộn trên bàn chân so với các nghệ thuật khác. Một cách để khắc phục vấn đề này là tích hợp các cuộc triệt phá vào sự khởi động của bạn, giống như bạn có thể làm với Thác Break, Stand-Up kỹ thuật, Shrimping và các phong trào cụ thể khác của BJJ. Khi bắt đầu buổi tập của cricket world cup bạn, lấy một đối tác đào tạo, người cũng đang tìm cách cải thiện cuộc triệt phá của mình và đặt hẹn giờ trong năm phút. Ở mức cao, nhưng được kiểm soát, tốc độ, bạn và đối tác của bạn nên thực hiện các cuộc triệt phá nhau một cách được kiểm soát, an toàn với sức đề kháng tối thiểu. Các cuộc triệt phá của bạn nên được thực hiện với tốc độ khoảng 70% để đảm bảo kỹ thuật cricket world cup của bạn là ưu tiên hàng đầu, nhưng tốc độ giữa các đại diện nên cao để có được sự khởi động tốt. Ngay khi một cuộc triệt phá được thực hiện, hãy bật lên chân bạn cho lượt đối tác của bạn!

BJJ-ném

Kết hợp các cuộc triệt phá vào khởi động BJJ của bạn là một cách tốt để có thêm các đại diện.

Bằng cách tích hợp các cuộc triệt phá vào sự khởi động của bạn theo cách này, bạn sẽ tăng đáng kể số lượng đại diện mà bạn có thể nhận được mỗi tuần, điều này sẽ trực tiếp cải thiện tiết mục triệt phá của bạn! Trên đây là một đoạn clip ngắn của một lớp tích hợp các cuộc triệt phá vào sự khởi động của họ; Họ không hoàn thành các cuộc triệt phá, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ đề nghị bạn làm để đảm bảo bạn thực hành kỹ thuật đầy đủ!

 

3) Đào tạo vị trí

Bây giờ bạn đã phát triển các kỹ thuật triệt phá của mình thông qua việc khoan solo và tích hợp các cuộc triệt phá vào sự khởi động của bạn, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thực hành trong một tình huống trực tiếp chống lại đối thủ chống cự.

Mặc dù luôn luôn tốt để đảm bảo rằng bạn đang bắt đầu tất cả các khóa đào tạo từ chân của bạn, nhưng có thể khó có được một số lượng lớn thực hành triệt phá bằng phương pháp này vì các học viên sẽ kéo bảo vệ, mong muốn được làm việc với bất kỳ bảo vệ ưa thích nào Họ đang cố gắng phát triển. Để đảm bảo rằng chúng tôi đang có thời gian trên đôi chân của mình để phát triển các kỹ năng triệt phá vững chắc, điều quan trọng là phải tích hợp đào tạo cụ thể triệt phá vào thực hành hàng tuần của chúng tôi.

Ít nhất một lần một tuần, lấy đối tác đào tạo của bạn và chỉ định một hoặc hai vòng mà cả hai bạn sẽ làm việc cho cuộc triệt phá; Không có người bảo vệ kéo, và trở lại chân của bạn ngay khi đạt được một cuộc triệt phá. Giống như chúng tôi sử dụng đào tạo vị trí để phát triển các kỹ năng bảo vệ, gắn kết, kiểm soát trở lại và mọi vị trí khác trong BJJ, việc đào tạo cụ thể triệt phá là cần thiết nếu bạn muốn phát triển các kỹ năng vật lộn mạnh mẽ.

 

Điều quan trọng cần nhớ khi bạn bắt đầu ba bước này để phát triển các cuộc triệt phá của bạn là các khía cạnh độc lập của BJJ giống như các khía cạnh trên mặt đất. Kỹ thuật và thời gian thích hợp vẫn còn cần thiết. Ngay cả một số học viên BJJ dày dạn hơn sẽ sợ hãi bởi những cuộc triệt phá vì họ cảm thấy họ hoàn toàn khác nhau. Bằng cách nhớ rằng họ chỉ là một khía cạnh khác của võ thuật, và sử dụng ba phương pháp đào tạo được liệt kê ở trên, bạn sẽ trên đường để có một kho dự trữ đầy đủ của các cuộc triệt phá hiệu quả!

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

Ở đây, làm thế nào để tìm phòng tập thể dục BJJ hoàn hảo

6 người mới bắt đầu bắt đầu cố gắng vượt qua người bảo vệ trong BJJ

3 trong số các kỹ thuật Judo tốt nhất cho BJJ

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve