việt nam trung quốc đá ngày nào

kèo đá banh hôm nay 4 điều bạn cần biết về việc làm việc chiếc túi nặng trong quyền anh

việt nam trung quốc đá ngày nào

Có nhiều công cụ khác nhau để làm việc trong đào tạo, mỗi công cụ có mục đích và mục đích đa dạng.Tất nhiên, không phải tất cả các công cụ được tạo ra bằng nhau.Một số công việc về tốc độ và kỹ thuật của bạn, một số khác phát triển sức mạnh.Điều quan trọng nhất cần biết về các công cụ đào tạo là làm thế nào bạn có thể tối đa hóa chúng để mài giũa kỹ năng của bạn và khai thác tiềm năng thực sự của bạn.

Một trong những công cụ mà chúng tôi sử dụng khá thường xuyên là túi nặng. Thoạt nhìn, chiếc túi nặng có thể trông thật đáng sợ cho một số người. Đây là một trận đấu quen thuộc trong các bộ phim kinh điển như Hồi Rocky, và The Best of the Best, nơi chúng tôi thấy các nhân vật chính của chúng tôi sử dụng chiếc túi nặng để dỡ những cú đấm nặng nhất của họ.

Nhưng có một vài điều chúng ta nên lưu ý khi làm việc chiếc túi nặng. Mặc dù đây là một thiết bị đào tạo tuyệt vời để giúp chúng tôi phát triển rất nhiều sức mạnh và kỹ thuật của chúng tôi, để sử dụng nó đúng cách, chúng tôi cần biết những gì chúng tôi đang làm.

Bạn muốn nhận được sự hạ thấp về cách sử dụng túi nặng như một pro? Hôm nay, Phát triển hàng ngày chia sẻ bốn điều bạn cần biết khi làm việc với chiếc túi nặng quyền anh.

1) Đây là một công cụ tuyệt vời để phát triển sức mạnh của bạn

Đầu tiên và quan trọng nhất, mục đích chính của chiếc túi nặng là phát triển sức mạnh của máy bay chiến đấu. Hủy tải những cú đấm lớn nhất, nặng nhất của bạn mà không sợ bị trả thù hoặc bị phản đối là một chức năng thiết yếu của chiếc túi nặng. Bằng cách này, bạn có thể quen với việc ném những bức ảnh mạnh mẽ nhất trong kho vũ khí của bạn.

Đặt toàn bộ trọng lượng của bạn vào hành vi phạm tội của bạn. Ngồi xuống trên các cú đấm của bạn và sử dụng đà của bạn để tạo ra vận tốc tối đa. Cảm thấy những bức ảnh của bạn bùng nổ khi va chạm và hình dung hành vi phạm tội của bạn trước khi bạn thực hiện nó. Những yếu tố này là chìa khóa để tạo ra những cú đánh tàn phá nhất của bạn.

Chiếc túi nặng là một công cụ tuyệt vời để trau dồi sức mạnh thô, không bị kiểm soát mà mọi máy bay chiến đấu đều sở hữu. Vâng, kỹ thuật là rất quan trọng, nhưng sức mạnh cũng vậy. Với sức mạnh, kỹ thuật trở nên hiệu quả và bạn có được bộ cân bằng mà bạn có thể dựa vào khi xử lý các đối thủ lành nghề hơn. Sức mạnh là một điều tuyệt vời để có một chiến binh, và chiếc túi nặng sẽ giúp bạn khai thác nó đúng cách.

 

2) Nó có thể giúp bạn thực hành nhịp điệu và thời gian

Một phần của một hành vi phạm tội lớn là nhịp điệu và thời gian. Một cuộc chiến thực sự cung cấp một vũ đạo độc đáo, vì cả bạn và đối thủ của bạn thay phiên nhau thay đổi giữa hành vi phạm tội và phòng thủ. Dòng chảy và dòng chảy của chiến đấu trong thế giới thực vừa thất thường và được tính toán tốt cùng một lúc. Chiếc túi nặng sau đó cung cấp một cách để bạn làm sắc nét thời gian của bạn và phát triển nhịp điệu của bạn.

Các máy bay chiến đấu tấn công thích Bob và dệt, nhầm lẫn đối thủ của họ với chuyển động đầu tuyệt vời trong khi tìm kiếm các lỗ mở để tấn công. Mặt khác, các máy bay chiến đấu phòng thủ thích Feint và Parry, sử dụng từng bit cơ thể của họ để làm chệch hướng một cú sút của đối thủ và chống lại với chính họ. Mỗi máy bay chiến đấu đều có nhịp điệu riêng biệt của mình.

Với mỗi cú đấm hạ cánh, chiếc túi nặng chuyển đổi qua lại, và từ bên này sang bên kia. Rất nhiều võ sĩ thích sử dụng chuyển động đu dây vĩnh viễn này để hình dung sự chuyển động của đối thủ. Bằng cách này, bạn sẽ có thể sử dụng quỹ đạo túi nặng để làm việc theo nhịp điệu và thời gian của bạn. Biết khi nào nên ném sức mạnh của bạn những cú đấm của bạn và trong những tình huống nào cũng quan trọng như bất cứ điều gì khác.

 

3) Nó cũng giúp cải thiện công việc chân

Alex Have Bag Boxing

Đánh túi nặng là điều bắt buộc cho tất cả các võ sĩ.

Một thành phần quan trọng khác của một hành vi phạm tội tốt, về cơ bản là những bước chân trôi chảy. Trong quyền anh, chúng ta thường thấy mình ở hai vị trí. Chúng tôi hoặc là bên trong phạm vi đấm hoặc chúng tôi ở bên ngoài nó. Để có thể chuyển đổi liền mạch giữa hai trạng thái đòi hỏi phải có bước chân âm thanh.

Theo cùng một cách mà chiếc túi nặng cho phép chúng ta làm việc theo nhịp điệu và thời gian của mình, chúng ta có thể sử dụng chuyển động của túi túi để phát triển bước chân của mình.

Tìm hiểu làm thế nào để phi tiêu vào và ra khỏi phạm vi. Sử dụng các kết hợp của bạn để tiến lên phía trước và nhận ra các tình huống mà bạn có thể thoát theo các góc. Thực hành các trục của bạn và định vị bản thân ở hai bên của túi, và ở giữa. Biết khi nào nên dỡ hành vi phạm tội của bạn.

Sử dụng túi để mô phỏng cơ thể trực tiếp sẽ giúp chuẩn bị cho bạn thực tế. Một chiến binh với những bước chân tuyệt vời và kiến ??thức về định vị có hiệu quả hơn với hành vi phạm tội của anh ta.

 

4) Tập trung vào kỹ thuật trên hết

Mặc dù túi nặng cho phép chúng tôi phát triển và tăng cường sức mạnh thô, chức năng lớn nhất của nó vẫn còn để đánh bóng kỹ thuật của chúng tôi. Khi làm việc túi nặng, hãy đảm bảo chú ý đến kỹ thuật trên hết.

Chiếc túi nặng sẽ giúp bạn phát triển và tăng cường các kỹ thuật chính của hành vi phạm tội của bạn, từ cách bạn ném cú đấm đến cách bạn di chuyển chân. Khi bạn có kỹ thuật bị khóa, túi sau đó thay đổi để cho phép bạn khai thác sức mạnh của bạn. Lần tới khi bạn ở trong phòng tập thể dục, và bạn thấy chiếc túi nặng nề đó trong góc, hãy biết nó là gì và cách sử dụng nó đúng cách. Nếu bạn đang tìm cách tăng sức mạnh của hành vi phạm tội của mình, thì không có công cụ nào lớn hơn trong Võ thuật phòng thể dục. Với đủ thời gian dành cho việc mài giũa nghề của mình, bạn sẽ đấm với thẩm quyền ngay lập tức.

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve