kèo bóng đá nhà cái hôm nay Đây là cách ném một cú đá quay vào Muay Thai

Muay Thai là một nghệ thuật nổi bật đa năng cho phép bạn Sử dụng nắm đấm, khuỷu tay, chân và đầu gối của bạn như vũ khí.Kỹ thuật quay là một số động tác điện tử được sử dụng trong Võ thuật, và, khi được thực hiện đúng cách, họ hạ cánh với đủ sức mạnh để kết thúc một cuộc chiến.Những kỹ thuật này là một cách tuyệt vời để khiến đối thủ mất cảnh giác khi họ mong đợi một thứ khác.Điều quan trọng là thiết lập chúng đúng cách và sử dụng chúng một cách tiết kiệm. 

Các cú đá quay là những động tác nâng cao, bạn chỉ nên tập trung vào khi bạn đã có các nguyên tắc cơ bản. Bài viết này sẽ khám phá cách thiết lập và thực hiện các cú đá quay.

 

Quay 101

Cú đá quay được sử dụng rộng rãi nhất trong Muay Thai là cú đá trở lại. Nó có một cái tên thú vị cho kỹ thuật kể từ khi bạn không quay khi thực hiện nó. Cú đá di chuyển theo một đường thẳng, giống như một con ngựa sẽ đá phía sau nó. 

Phần quay của kỹ thuật liên quan đến việc xoay cơ thể bạn trước khi ném đá để tạo ra sức mạnh bổ sung. 

Kỹ thuật đá quay trở lại được phát triển như một cách để vượt qua một người bảo vệ đối thủ để ghi điểm hoặc hạ cánh một cú đánh suy nhược. Chìa khóa để tận dụng tối đa kỹ thuật là giữ cho chân của bạn thẳng khi bạn ném kỹ thuật vì điều này rút ngắn thời gian để cú đá của bạn tìm thấy mục tiêu của nó. Đó là chi tiết nhỏ thường là sự khác biệt giữa việc hạ cánh kỹ thuật hoặc đối thủ của bạn trốn tránh nó.

 

Kỹ thuật

Dưới đây là các bước khác nhau bạn nên làm theo để hạ cánh nó:

  • Bắt đầu đối mặt với đối thủ của bạn trong khi ở trong lập trường đá của bạn để thực hiện một cú đá trở lại.
  • Nhìn qua vai của bạn trong khi giữ cả hai chân vào vị trí. Bàn chân của bạn sẽ tự nhiên xoay vòng khi bạn nhìn lại, nhưng cố gắng giữ chúng ở nơi bạn bắt đầu kỹ thuật. Một số chuyển động nhẹ của bàn chân của bạn là ổn, nhưng bạn không muốn thay đổi lập trường đáng kể.
  • Biến phần thân trên của bạn với đầu của bạn trong khi nhấc chân đá lên mặt đất theo một đường thẳng. Điều này giúp tạo ra mô -men xoắn đáng kể sẽ được phát hành sớm trên đối thủ của bạn. Tham gia vào đùi và glutes khi bạn quay cơ thể.
  • Giữ các ngón chân của bạn hướng xuống dưới khi chân của bạn đạt được mục tiêu của chúng. Bạn muốn hạ cánh bằng gót chân của bạn để có sức mạnh tối đa.
  • Thực hành, thực hành, thực hành cho đến khi phong trào trở thành tự nhiên cho bạn. Đó là mức độ chuyên môn mà bạn sẽ cần để có thể đạt được kỹ thuật chống lại các đối thủ.

Bây giờ, chúng tôi đã bao phủ các cơ chế của cú đá quay trở lại, hãy để đi qua một số gợi ý quan trọng sẽ giúp bạn tinh chỉnh kỹ thuật này. 

 

1) Thực hành với một chiếc túi nặng

Dính vào a túi nặng Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu thực hành cú đá quay trở lại. Bằng cách đó, bất kỳ sai lầm nào bạn mắc phải sẽ làm tổn thương ít hơn rất nhiều, và chiếc túi đã thắng cố gắng trốn tránh cuộc tấn công. Bám sát túi cho đến khi bạn có thể bắn chính xác mục tiêu của mình. Một cách hiệu quả để cải thiện độ chính xác của bạn trong khi Ném đá là băng một số phần của túi nặng mà bạn sử dụng để bạn có thể đánh giá độ chính xác của mình tốt hơn. 

Một sai lầm phổ biến mà những người đang học cách ném đá quay trở lại là không xoay đầu từ từ hoặc không xoay nó khi họ bước vào vòng quay của họ. Đầu của bạn nên là phần đầu tiên của cơ thể bạn, và đó phải là phần đầu tiên của cơ thể bạn đối mặt với đối thủ sau khi quay. 

Điều này cho phép bạn nhìn thấy mục tiêu của bạn thay vì đá một cách mù quáng. Quay đầu cũng dẫn đến phần còn lại của cơ thể bạn theo sau, tăng mô -men xoắn, làm tăng sức mạnh mà cú đá hạ cánh. 

 

2) Học cách thực hiện kỹ thuật bằng cả hai chân

Học cách thực hiện bất kỳ kỹ thuật nào ra khỏi các lập trường Chính thống và Southpaw làm cho bạn ít dự đoán và khó hơn để chống lại. Nó cũng giúp cải thiện sự hiểu biết của bạn về kỹ thuật. Thực hiện một động thái với mặt mạnh mẽ của bạn là một điều trong khi thực hiện nó với mặt yếu của bạn đi kèm với những thách thức được thêm vào. Đạt được những thách thức này giúp bạn cải thiện sự hiểu biết của bạn về các chi tiết tốt làm cho kỹ thuật hoạt động. 

Các máy bay chiến đấu chỉ có thể ném các kỹ thuật quay từ một bên sẽ gặp bất lợi trong các thiết lập cạnh tranh. Các đối thủ sẽ nhanh chóng tìm ra các cuộc tấn công kéo dài của họ chỉ đến từ một bên, giúp họ dễ dàng trốn tránh. 

Tìm hiểu cách thực hiện các kỹ thuật quay từ cả hai phía và đối thủ của bạn sẽ có một thời gian khó khăn hơn đáng kể khi cố gắng tìm ra cú đá quay tiếp theo của bạn sẽ đến từ đó.

 

3) Tránh bước chéo

Nó gần như tự nhiên khi muốn bước một chân qua đường trung tâm khi bắt đầu một kỹ thuật quay, nhưng chỉ có Telegraphs ý định của bạn. Nó cũng mở ra cho bạn một quầy vì nó mang lại cho đối thủ của bạn một mục tiêu lớn hơn để tấn công.

Nói chung, bạn không bao giờ muốn vượt qua đôi chân của mình khi di chuyển hoặc thực hiện các kỹ thuật. Có rất ít ngoại lệ cho điều này trong Muay Thai. Luôn luôn bắt đầu vòng quay của bạn với đôi chân của bạn ở vị trí bình thường của họ trong tư thế của bạn để tránh điện báo tấn công của bạn và để tạo ra sức mạnh tối đa với vòng quay của bạn. 

 

4) Thực hiện theo khi bạn đá

Cú đá quay trở lại hiệu quả nhất khi bạn làm theo. Nó hoạt động rất giống một Đẩy mạnh; Bạn muốn đá qua mục tiêu. Nó có một sự khác biệt quan trọng giữa Muay Thai và Karate, dạy học sinh đá như một cây roi.

Cú đá sẽ hạ cánh với rất nhiều sau đó, nó sẽ đẩy đối thủ của bạn lùi về phía sau nếu nó không hạ gục họ. 

 

5) Nhằm mục đích hạ cánh bằng gót chân của bạn trước

Onefc quay đá

Gót chân của bạn nên là phần đầu tiên của cơ thể bạn liên lạc với mục tiêu khi thực hiện một cú đá trở lại. Hạ cánh với gót chân của bạn mang lại cho cuộc đình công nhiều sức mạnh hơn, cộng với gót chân của bạn có nhiều khả năng gây sát thương hơn những quả bóng của bàn chân của bạn. 

Một mẹo đơn giản bạn có thể sử dụng để đảm bảo đất đai của bạn trước tiên là hướng nó về phía trần nhà khi bạn đi vào vòng quay của bạn. 

 

Bạn cũng có thể thích:

3 mẹo để tăng tốc độ trong bước chân Muay Thái của bạn

Nhiều hơn trong Cuộc tập trận & Đào tạo

7 lời khuyên để trở thành một học viên Muay Thai khó nắm bắt
Hình ảnh qua một chức vô địch

7 lời khuyên để trở thành một học viên Muay Thai khó nắm bắt

Các vận động viên Muay Thái bắt đầu với những điều cơ bản và tiến bộ để sử dụng những điều cơ bản theo nhiều cách khác nhau. Một khi bạn đã thành thạo những điều cơ bản - làm thế nào để tấn công, đi bộ và chuyển động đầu, đã đến lúc chơi với

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến