kết quả bóng đá tối qua 6 cách võ thuật giúp bạn giảm cân

Tất cả chúng ta đều có vấn đề của chúng ta với trọng lượng. Cho dù nó có được nó hay mất nó, thì đó là một trận chiến liên tục mà chúng ta luôn đấu tranh.

Nếu bạn hiện đang luyện tập võ thuật hoặc quan tâm đến việc thử nó để giảm cân, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi tại Evolve Daily Hiểu nhu cầu của bạn để giữ dáng - và cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là thông qua Võ thuật?

Điều tốt nhất về việc làm võ thuật như một hình thức tập thể dục là nó hầu như không cảm thấy như bạn đang tập thể dục. Nghĩ về tất cả các Lợi ích tuyệt vời bạn lấy - lòng tin, tự vệ cho thế giới thực, lòng can đảm, sức mạnh tinh thần, kỷ luật và sự tập trung; Không đề cập đến hàng trăm và đôi khi thậm chí Hàng ngàn calo bạn đã đốt cháy vô tình.

Tò mò muốn biết Võ thuật giúp bạn giảm cân như thế nào? Evolve Daily có câu trả lời:

 

1) Khởi động tăng cường endorphin

Học sinh Muay Thái nóng lên trước một lớp học.

Học sinh Muay Thái nóng lên trước một lớp học.

Những người trong chúng ta thực hành võ thuật đều quá quen thuộc với những điều đáng sợ làm nóng. 15 phút, Làm ấm cardio Có để chuẩn bị cho bạn cho các lớp học của bạn.

Trong Brazil Jiu-Jitsu, các lớp học luôn bắt đầu với đang chạyThì đẩy mạnh và diễn tập chuyển động trong khi ở trong quyền anh Muay Thai, sinh viên nhảy dây Trong 5-10 phút, chạy bộ và chạy nước rút. Không có nghi ngờ gì về việc những lần khởi động này đã tự mình đốt cháy hàng trăm calo và chuẩn bị cho bạn phần còn lại của lớp.

 

2) Cuộc tập trận xây dựng sức bền

Nhà vô địch thế giới của BJJ Bruno Pucci thực hành một Kimura trên Nhà vô địch thế giới Muay Thai và một nhà vô địch thế giới hạng nặng Dejdamrong Sor Amnuansirichoke.

Nhà vô địch thế giới của BJJ và một siêu sao Bruno Pucci thực hành a Kimura trên Nhà vô địch thế giới Muay Thai và một nhà vô địch thế giới hạng nặng Dejdamrong Sor Amnuansirichoke.

Cuộc tập trận là nền tảng của mỗi lớp võ thuật. Chúng là kỹ thuật tập trung và sử dụng sự lặp lại để ăn sâu vào các kỹ thuật vào các tiết mục của học sinh.

Trong Boxing và Muay Thai, học sinh thực hành kết hợp Trên túi và miếng đệm nhiều lần cho đến khi người hướng dẫn bảo họ dừng lại. Trong khi ở BJJ, sinh viên được hướng dẫn lặp lại các kỹ thuật ít nhất 10 lần để sinh viên hiểu đầy đủ chúng.

Những sự lặp lại liên tục này không chỉ xây dựng sức bền, nhưng sức mạnh và sự phối hợp cũng. Hãy nhớ rằng, bạn càng lặp đi lặp lại, bạn càng đốt cháy nhiều calo!

 

3) Sức mạnh và điều hòa từ sparring

Orono Saienchai quét

Huyền thoại Muay Thai Sairchai Pksauchaigym thể hiện một quét Trên nhà vô địch thế giới Muay Thai Orono Wor Petchpun.

Lượng năng lượng cần thiết chỉ trong vài phút sparring là ở một cấp độ khác. Sức bền, sức mạnh, sự phối hợp, nhanh nhẹn - Đây chỉ là một số kỹ năng mà bạn sẽ cần để có được thành công thông qua một spar.

Tùy thuộc vào cường độ của bạn trong quá trình sparring, bạn có thể đốt cháy tới 600 calo trở lên!

 

4) Chế độ ăn sạch bạn chọn làm theo

Salad_healthy

Bạn càng tập luyện võ thuật, bạn càng trở nên ý thức chế độ ăn. Hãy nhớ rằng cảm giác khủng khiếp, chậm chạp mà bạn có được ngay sau đó Ăn một chiếc burger khổng lồ Và nó ảnh hưởng đến spar cuối cùng của bạn như thế nào?

Bạn càng ăn tốt hơn, bạn càng thực hiện tốt hơn trong lớp - nó đơn giản như vậy. Và bởi vì bạn muốn trở thành võ sĩ giỏi nhất bạn có thể, bạn muốn duy trì mức độ hiệu suất của mình.

Cuối cùng, điều này giúp bạn giảm cân Bởi vì bạn không chỉ ăn ngon hơn, bạn còn tránh được thực phẩm dày đặc calo khiến bạn tăng cân ngay từ đầu.

 

5) giấc ngủ âm thanh mà bạn nhận được

man_as ngủ

Thiếu ngủ? Bài tập thể dục dữ dội mà bạn nhận được từ một BJJ, Muay Thai, Boxing hoặc MMA Lớp học chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy kiệt sức vào cuối đêm. Chắc chắn, không có gì cảm thấy tốt hơn là cuộn tròn trên giường và ngủ gật.

Đào tạo võ thuật giúp bạn phát huy rất nhiều năng lượng đến nỗi điều cuối cùng bạn muốn làm là thức cả đêm. Điều này không chỉ cho bạn cơ hội để ngủ ngon hơn mà còn giúp bạn giảm cân. Trong thực tế, các nghiên cứu cho thấy mối tương quan trực tiếp giữa thiếu ngủ và tăng cân!

 

6) Sự gây nghiện của việc thiết lập mục tiêu và thành tích

Một sinh viên Muay Thái được thăng cấp lên cấp 2 bởi huyền thoại Muay Thai, người hướng dẫn Daorung Sityodtong.

Một sinh viên Muay Thái được thăng cấp lên cấp 2 bởi người hướng dẫn huyền thoại Muay Thai Daorung Sityodtong.

Khi bạn tập luyện võ thuật, bạn trở nên tập trung hơn và quyết tâm nói chung. Bạn học cách đặt mục tiêu và biết những gì nó cần để đạt được chúng - không có gì cản trở bạn cho đến khi bạn thành công!

Không có nghi ngờ rằng thái độ này cũng ảnh hưởng đến mục tiêu giảm cân của bạn. Vì quyết tâm mà bạn đã phát triển từ việc liên tục tinh chỉnh các kỹ thuật và sparring của bạn, bạn trở nên tập trung không kém vào việc giảm cân.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Bắt đầu hành trình giảm cân của bạn bằng cách thử một lớp học võ thuật ngay hôm nay!

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn việt nam tối nayphí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
việt nam tối nay
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve