kết quả bảng g vòng loại world cup 5 trận quan trọng nhất của sự nghiệp của Giorgio Petrosyan

Không có câu hỏi, Kickboxing Nhà vô địch thế giới Giorgio Hồi The Doctor Hồi Petrosyan là một trong những Kickboxers vĩ đại nhất trong lịch sử. Sự nghiệp của anh ấy kéo dài 16 năm, và kỷ lục chung 101-2 của anh ấy là một trong những bản lý lịch ấn tượng nhất trong tất cả các môn thể thao chiến đấu.

Họ gọi anh ta là bác sĩ vì độ chính xác đáng kinh ngạc đằng sau các cuộc đình công của anh ta, đặc biệt là trong Kết hợp đấm bốc, mà đối thủ gặp khó khăn lớn khi đối phó.

Petrosyan đã thua một trận đấu trong sáu năm, và bây giờ anh ấy đã tiếp cận cột mốc và chức vô địch tiềm năng tiếp theo của mình. Vào ngày 13 tháng 10, Petrosyan sẽ đối mặt với Samy Sana trong trận chung kết của One Feather Weight World World Grand Prix tại One Championship lần thứ 100 trực tiếp, Một: Thế kỷ.

Con đường cho Petrosyan cho đến vòng cuối cùng không đến mà không có nghịch cảnh. Nhưng giống như một nhà vô địch thế giới thực sự, chiến binh Armenia người Ý đã vượt qua tỷ lệ cược và tìm ra cách để giành chiến thắng. Với một giải thưởng tiền mặt triệu đô trên dòng, và cơ hội được công nhận là Kickboxer tốt nhất trên hành tinh, rất nhiều người đang bị đe dọa.

Trước khi Petrosyan đến một chiếc lồng vô địch ở Tokyo, Nhật Bản, hãy để một cái nhìn nhanh về sự nghiệp của anh ấy cho đến nay. Hôm nay, Phát triển hàng ngày chia sẻ năm lần quan trọng nhất của sự nghiệp Giorgio Petrosyan.

 

1) Gionata Zarbo - Tháng 11 năm 2003 - Giải vô địch MTA Ý

Giorgio Petrosyan | Hành trình đến sự vĩ đại

Trước khi anh trở thành nhà vô địch thế giới Kickboxing nhiều thời gian, Giorgio Petrosyan đã phải thoát khỏi quê hương bị chiến tranh tàn phá để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn. Những khó khăn mà anh ta phải vượt qua việc đúc anh ta vào người đàn ông mà anh ta có ngày hôm nay.

Gửi bởi Phát triển MMA vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 8 năm 2019

Nó thách thức để giữ số lượng vô địch mà Petrosyan đã giành được trong sự nghiệp của mình, nhưng anh đã giành được danh hiệu lớn đầu tiên vào tháng 11 năm 2003. Petrosyan phải đối mặt với Italy, Gionata Zarbo, và kết thúc tương tự như nhiều trận đấu của Petrosyan. Petrosyan nổi lên và dừng Zarbo ở vòng thứ ba để giành chức vô địch MTA Ý. Sự vĩ đại của Petrosyan, bắt đầu với các danh hiệu khu vực, nhưng thành công toàn cầu sẽ sớm ra mắt.

 

2) Benito Caupain-Tháng 6 năm 2006-Giành giải vô địch Muay Thai 147 pound của Kombat League

Giorgio Petrosyan hành trình đến sự vĩ đại

Nghịch cảnh mà nhà vô địch thế giới Kickboxing Giorgio Petrosyan phải đối mặt với sự lớn lên thấm nhuần trong anh ta một tinh thần chiến binh đã khiến anh ta trở thành một trong những Kickboxer vĩ đại nhất trong lịch sử. Hỗ trợ Giorgio trong trận chung kết One Feather Weats Kickboxing World Grand Prix vào ngày 13 tháng 10 tại một: Thế kỷ ở Tokyo!

Gửi bởi Phát triển MMA Vào thứ Hai, ngày 30 tháng 9 năm 2019

Petrosyan đã nâng cao ante với một trong những chiến thắng danh hiệu tiếp theo của mình. Cạnh tranh tại Liên đoàn Kombat trong bộ phận Muay Thai 147 pound, Petrosyan đã thể hiện sự đa dạng hơn nữa trong khả năng võ thuật của mình. Với một trong những người sớm nhất của anh ấy Kos ngoạn mục, Petrosyan đặt chất thải cho Benito Caupain ở Slovenia với một cú đá cao. Hầu hết những khoảnh khắc quan trọng của Petrosyan đã đến trong Kickboxing, nhưng chiến thắng này và một vài người khác trong sự nghiệp của anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có tính linh hoạt để thành công trong nhiều ngành.

 

3) Andy Souwer-Tháng 10 năm 2009-Giành giải vô địch K-1 World Max 154 pound

Điều làm cho sự nghiệp của Petrosyan rất ấn tượng là số lượng chiến thắng của anh ấy trước các đối thủ cạnh tranh khác. Petrosyan đã đánh bại nhiều nhà vô địch và cựu vô địch hơn hầu hết mọi kickboxer trên thế giới. Một trong những chiến thắng lớn nhất của anh trước một đối thủ hàng đầu đã xảy ra vào tháng 10 năm 2009. Petrosyan đã giành chức vô địch thế giới K-1 Max 154 pound với màn trình diễn tuyệt vời trong trận tái đấu với Andy Souwer. Trong khi Souwer quản lý để đi khoảng cách Với Petrosyan, anh không thể làm đủ để giành chiến thắng. Petrosyan bước đi với một trong những tựa game uy tín nhất trong môn thể thao này.

 

4) Robin Van Roosmalen - Tháng 11 năm 2012 - Chiến thắng giải đấu vinh quang

Sự nghiệp của Petrsoyan đã chứng kiến ??anh cạnh tranh cho nhiều chương trình khuyến mãi trên toàn thế giới. Ở mọi nơi anh ta đã đi, anh ấy đã tìm thấy đỉnh của bộ phận trong tổ chức đó. Thời gian của Petrosyan với vinh quang cũng không ngoại lệ. Vào tháng 11 năm 2012, thi đấu trong một giải đấu một đêm, Petrosyan đã thổi bay con đường của mình thông qua ba đối thủ trên đường đến Giải vô địch giải đấu vinh quang. Trong khi anh ta đánh bại America America Ky Ky Hollenbeck và Cộng hòa Georgia, Davit Kiria để lọt vào trận chung kết, Petrosyan đã giành được một quyết định nhất trí về Robin Van Roosmalen để giành danh hiệu này. Tại thời điểm này, Petrosyan đã có thể lập luận rằng anh ta là Kickboxer giỏi nhất hành tinh, nhưng sự nghiệp của anh ta còn lâu mới kết thúc.

 

5) Jo Nattawut - Tháng 8 năm 2019 - Tiến tới trận chung kết One Kickboxing Grand Prix

Giống như nhiều Kickboxers hàng đầu trên thế giới, Petrosyan đã nhìn thấy những gì một chức vô địch đang xây dựng với loạt phim mới của mình cho môn thể thao của họ. Petrosyan đã ký hợp đồng với tổ chức này vào tháng 4 năm 2018 và ra mắt tại One: Heroes of Honor.

Petrosyan đã đánh bại Smokin xông Jo Nattawut trong sự kiện chính của chương trình đó thông qua quyết định nhất trí. Nó sẽ là thời gian duy nhất mà Petrosyan phải đối mặt với Nattawut với một. Mới ra khỏi trận đấu thứ hai với Petchmorakot đã hạ cánh anh trong trận bán kết Grand Prix, Nattawut là người đàn ông đang cản đường vòng chung kết. Một số người tự hỏi làm thế nào mà Petrosyan sẽ biểu diễn tốt như thế nào sau khi một vòng quay một tháng kể từ khi giành chiến thắng trước Petchmorakot. Petrosyan nhanh chóng đặt những câu hỏi đó để nghỉ ngơi khi anh ấy ngủ Nattawut với một tàn phá chéo trái Trong vòng đầu tiên. Cú sút hạ cánh quảng trường trên hàm Nattawut.

Nattawut không thể đứng dậy và Petrosyan đã đăng ký chiến thắng KO nổi bật mới nhất của mình. Chiến thắng cũng mạnh mẽ đẩy Petrosyan vào trận chung kết, nơi anh sẽ phải vượt qua Sana có động lực, trẻ hóa và sana. Nó đã giành chiến thắng là một trận đấu dễ dàng cho Petrosyan, nhưng với rất nhiều chiến thắng và rất ít thất bại, ai có thể đếm anh ta?

Bạn cũng có thể thích:

Top 7 Kickboxers Hà Lan mọi thời đại

Nhiều hơn trong Một chức vô địch

Năm lý do tại sao cuộc chiến Nong-O, vào ngày 27 tháng 8 sẽ là phòng bảo vệ danh hiệu gây chết người nhất từ ??trước đến nay
Hình ảnh qua một chức vô địch

Năm lý do tại sao cuộc chiến Nong-O, vào ngày 27 tháng 8 sẽ là phòng bảo vệ danh hiệu gây chết người nhất từ ??trước đến nay

Nong-O Gaiyanghao. Bất kỳ người hâm mộ Muay Thai thực sự nào cũng sẽ biết rằng Nong-O, bằng bất kỳ biện pháp nào, là một huyền thoại True-to-Life, Sống, thở Muay Thai. Với 263 chiến thắng đáng kinh ngạc, Nong-O được tôn kính ngay cả trong số Muay Thai chuyên nghiệp

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến