kết quả châu á 5 võ sĩ trẻ đang theo bước chân của cha họ

Truyền thống của quyền anh là một người được lưu trữ, với vô số câu chuyện về các màn trình diễn hoành tráng trên đỉnh vòng tròn bình phương qua nhiều thập kỷ.

Không cần phải nói, môn thể thao này đã tạo ra một loạt các máy bay chiến đấu xuất sắc trong suốt lịch sử lâu dài của nó - các thế hệ máy bay chiến đấu đáng kinh ngạc, thấm nhuần kiến ??thức và kinh nghiệm của Pugilistic đã được truyền từ cha cho con trai. Nhưng trong khi không phải tất cả những đứa trẻ của truyền thuyết đều thành công như những người cha của họ đến trước họ, thì thế hệ tiếp theo đều làm hết sức mình.

Cha của họ là đèn hiệu của môn thể thao này trong suốt thời gian, và các máy bay chiến đấu trong danh sách này là trẻ và đại diện cho tương lai của quyền anh. Cho dù họ hóa ra như người tiền nhiệm của họ, chỉ có thời gian mới nói.

Mặc dù đây không phải là một danh sách rộng lớn, và còn nhiều hơn nữa, những võ sĩ này đang tôn vinh thế hệ trước họ bằng cách thực hiện các di sản của họ trên võ đài. Hôm nay, Evolve Daily chia sẻ năm võ sĩ trẻ đang theo bước chân của cha họ.

 

1) Nico Ali Walsh (2-0, 2 KO,)

Cựu vô địch thế giới bất bại Laila Ali, Muhammad Ali từ Con gái, được nhiều người coi là một trong những võ sĩ nữ vĩ đại nhất mọi thời đại. Cô ấy là người nổi tiếng nhất và thành công nhất trong những đứa trẻ huyền thoại quá cố. Nhưng cháu trai của Muhammad Ali, Nico Ghost Ghost Ali Ali Walsh, chắc chắn đang cố gắng theo truyền thống gia đình và giữ cho di sản gia đình tồn tại.

Sau một sự nghiệp nghiệp dư vững chắc, Walsh đã trở nên chuyên nghiệp vài tháng trước, và từ đó đã hoàn thành 2-0 để bắt đầu như một người tiên tri. Kỹ thuật trở lại chiến thắng loại trực tiếp Trong Jordan Weekks và James Westley II năm nay cho thấy Walsh có sức mạnh to lớn trong nắm đấm của mình.

Tất nhiên, dù có hay không Ghost Ghost sống theo tên Ali, chỉ có thời gian mới có thể nói. Bồi thẩm đoàn vẫn còn về điều đó, nhưng ở đó, không thể phủ nhận cầu thủ 21 tuổi này có tài năng, và quyền anh chạy qua huyết quản của anh ta.

Bất kể anh ấy kết thúc như thế nào khi sự nghiệp của anh ấy kết thúc, Walsh là một triển vọng tuyệt vời ngày hôm nay, và một người hâm mộ nên theo sát.

 

2) Tim Tszyu (20-0, 15 KO,)

Tim Tsyzu, con trai của cựu vô địch thế giới hạng nhẹ không thể tranh cãi Kostya Tszyu, là siêu hạng siêu hạng hàng đầu của Úc. Ông là người gốc Nga, Hàn Quốc và Mông Cổ.

Tim hiện đang tự hào về một kỷ lục chuyên nghiệp 20-0 chưa được đánh dấu, bao gồm 15 lần loại trực tiếp. Chiến thắng gần đây nhất của anh, tuy nhiên, có vẻ là ấn tượng nhất của anh. Mới vào tháng 11 năm ngoái, Tim đã ghi được một chiến thắng quyết định nhất trí trước máy bay chiến đấu được đánh giá cao của Nhật Bản để giữ lại danh hiệu hạng trung toàn cầu WBO của mình và thêm danh hiệu hạng trung hạng nhẹ WBO Asia Pacific vào Nội các Trophy của mình.

Cha Tim Tim, Kostya là một anh hùng thể thao quốc gia Úc. Anh ta là một trong số rất ít võ sĩ trong lịch sử đã thống nhất các danh hiệu thế giới hạng nhẹ. Năm 2011, Tszyu lớn tuổi được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Quyền anh Quốc tế năm 2011.

Kostya có thể là Tszyu tốt hơn ngay bây giờ, nhưng Tim không phải là quá xa phía sau và đang ở trên gót chân của người cha huyền thoại của mình.

 

3) Shane Mosley Jr. (17-4, 10 KO,)

Shane xông Sugarman xông Mosley Jr., con trai của nhà vô địch thế giới nhiều phân chia huyền thoại, Sugar Sugar Sugar Shane Shane Mosley đang khắc phục di sản của riêng mình trong quyền anh. Người đàn ông 30 tuổi đến từ Pomona, California hiện là 17-4, với 10 lần loại trực tiếp với tên của anh ấy, và luôn cải thiện các kỹ năng của anh ấy như một chuyên gia.

Anh hiện đã giành được bốn trong số năm trận chiến gần đây nhất của mình, bao gồm chiến thắng dừng lại ấn tượng trước Cristian Olivas vào tháng Hai. Shane Jr. đang xem xét việc tạo nên tên tuổi của mình trong môn thể thao này, nhưng tên gia đình không nghi ngờ gì là một trọng lượng lớn trên vai.

Cha anh là một nhà vô địch thế giới nhiều lần trên ba hạng cân, trước đây đã giữ danh hiệu Thế giới hạng nhẹ IBF, WBA (Super) và WBC Welterkg Titles World Weight và WBA (Super), WBC và Ring Magazine Light Middle .

Đôi giày lớn để lấp đầy? Chắc chắn. Shane Mosley Jr. có thể kéo nó ra không? Chắc chắn rồi. Nhưng anh phải bắt đầu chọn tốc độ. Ở tuổi 30, không còn nhiều thời gian.

 

4) Arturo Gatti Jr. (nghiệp dư)

Hai võ sĩ tiếp theo này là trẻ và đang gia tăng. Arturo Gatti Jr., con trai của cố Arturo, Thunder Thunder Gatti, xuất hiện như một cái bóng của cha mình trên võ đài, với cùng một xu hướng cho sự thể hiện. Có vẻ như anh chàng nhỏ bé đang có rất nhiều niềm vui trong đó, đặc biệt là trong hoàn cảnh.

Sau một sự nghiệp lừng lẫy, Arturo Gatti Sr. đã được tìm thấy đã chết trong một phòng khách sạn ở Brazil khi đang đi nghỉ tham dự đám cưới của chị gái mình. Góa phụ Gatti, Amanda Coleues, bị buộc tội giết người cấp độ một sau khi đưa ra các nhà điều tra về những câu chuyện về những gì đã xảy ra. Cuối cùng, các cáo buộc đã bị loại bỏ và chính quyền Brazil đã kết luận cái chết của Gatti, là do tự sát.

Nó thực sự là một câu chuyện buồn. Gatti là một nhà vô địch thế giới trong hai bộ phận cân nặng, trước đây đã giữ được danh hiệu thế giới hạng nhẹ IBF và danh hiệu thế giới siêu nhẹ WBC. Anh ấy được coi là ngày nay một trong những máy bay chiến đấu thú vị nhất trong lịch sử của môn thể thao này.

Tại đây, với hy vọng Arturo Gatti Jr. có cùng mức độ thành công mà cha anh đã làm.

 

5) Jimuel Pacquiao (nghiệp dư)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Jimuel Pacquiao, con trai của Boxing, chỉ có nhà vô địch thế giới tám Division, Manny (Pacman Pacman Pacquiao và vợ Jinkee.

Rõ ràng, có một người hâm mộ quyền anh trên thế giới, người cerberus esports pubg không biết tên Manny Pacquiao. Cựu vị vua Pound-for-pound hiện đang tranh cử chủ tịch của quê hương Philippines, cung cấp một trong những câu chuyện giẻ rách vĩ đại nhất trong tất cả các môn thể thao.

Manny bắt đầu bán bánh rán trên những con đường nghèo đói ở Manila trước khi khám phá quyền anh và vươn lên siêu sao. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã phải đối mặt và đánh bại một số tên tuổi lớn nhất mà môn thể thao này đã cerberus esports pubg cung cấp.

Jimuel sống một cuộc sống thoải mái, an toàn về mặt tài chính dưới thu nhập cuộc sống của cha mình. Manny hiện được định giá 200- 300 triệu đô la theo các nguồn tin có uy tín. Tuy nhiên, điều đó đã ngăn Jimuel Pacquiao cố gắng theo bước chân của cha mình.

 

Bạn cũng có thể thích:

5 trong số các huấn luyện viên quyền anh vĩ đại nhất mọi thời đại

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve