kết quả tây ban nha maroc 10 Tỷ lệ thành công hiệu quả update fo4 garena và cao nhất của BJJ

update fo4 garena

Brazil Jiu-Jitsu là một võ thuật tập trung vào việc kiểm soát đối thủ bằng cách sử dụng nhiều loại ghim và kết thúc trận đấu bằng cách sử dụng giữ đệ trình.Một đệ trình là một kỹ thuật buộc đối thủ của bạn phải từ bỏ (khai thác) bằng cách sử dụng các động update fo4 garena tác có khả năng gây hại.Nó thường được thực hiện bằng cách sử dụng các cuộc tấn công vào cổ, cánh tay và chân.Hôm nay chúng tôi sẽ khám phá 10 bài nộp hiệu quả nhất trong BJJ.

 

Đệ trình và quy tắc

Trước khi chúng ta thảo luận về các bài nộp thực tế, chúng ta cần rất rõ ràng rằng hiệu quả và Áp dụng một đệ trình có thể phụ thuộc vào quy tắc. Ví dụ, Không phải tất cả các loại đít đều được phép trong các cuộc thi thắt lưng màu theo hướng dẫn của IBJJF. 

Các kỹ thuật cụ thể như update fo4 garena móc gót cũng bị cấm trong IBJJF trong nhiều thập kỷ bất kể cấp bậc. IBJJF đã phát hành bản cập nhật vào năm ngoái, nói rằng các đối thủ cạnh tranh hiện được phép sử dụng móc gót chân và gặt hái cho Mức đai nâu và đen trong các cuộc thi không có-gi. 

Việc áp dụng các kỹ thuật cũng sẽ phụ thuộc vào loại cuộc đua, cuộc thi. Một ví dụ về điều này là các giải đấu GI thường sẽ có nhiều người lạ dựa trên GI hơn so với các bài nộp như sặc trần phía sau. 

Bây giờ, hãy để thảo luận về các kỹ thuật thực tế với cách đó.

 

1) Cung và mũi tên bị sặc

Các cung và mũi tên choke là một trong những kỹ thuật mạnh mẽ nhất bạn có thể làm trong các cuộc thi GI. Nó được đặc trưng bằng cách sử dụng cổ áo của đối thủ đối với họ khi bạn siết cổ từ vị trí trên cùng. Nó được gọi là cung và mũi tên bị sặc vì bạn mở rộng cơ thể khi bạn áp dụng việc gửi, tương tự như cách bạn tải một mũi tên khi bạn bắn nó từ cung. Xem video trình diễn của nhà vô địch thế giới của BJJ Teco Shinzato Từ nhóm Evolve Fight về cách thực hiện cung và mũi tên bị sặc. 

 

2) Choke khỏa thân phía sau

Cạn khỏa thân phía sau (RNC) là động tác tỷ lệ phần trăm cao nhất bạn có thể làm khi bạn nhận được trở lại. Đó là một kỹ thuật mà bạn vòng tay quanh cổ đối thủ của bạn để hạn chế không khí và lưu lượng máu. Trong video này, nhà vô địch thế giới của BJJ Teco Shinzato từ nhóm Evolve Fight thể hiện các bước quan trọng của kỹ thuật.

 

3) Tam giác sặc

Các Tam giác sặc là sự đệ trình tinh túy của BJJ. Nó có lẽ là kỹ thuật tốt nhất để chứng minh làm thế nào một sự hiểu biết vững chắc về đòn bẩy có thể vượt qua kích thước và sức mạnh. Điều làm cho Tam giác sặc đặc biệt nguy hiểm là tính linh hoạt của nó. BJJ Đai đen Almiro Barros Từ nhóm Evolve Fight cho thấy năm biến thể choke tam giác hiệu quả để kiểm soát và gửi đối thủ của bạn.

 

4) Chết thương

Trong video này, nhà vô địch thế giới của BJJ Teco Shinzato từ Đội Evolve Fight thể hiện sự nghẹt thở của Cổ áo từ Núi. The Cross Choke là một yêu thích của Nhà vô địch Thế giới Nhiều lần Roger Gracie. Đó là một bản đệ trình trong đó bạn sử dụng cổ áo đối thủ chống lại họ bằng cách khoanh tay khi bạn loại bỏ sự chậm chạp trên GI, do đó hạn chế lưu lượng máu đến cổ. Đây là một đệ trình nghiền khi áp dụng từ vị trí hàng đầu.

 

5) Armbar

Các Armbar là một bản đệ trình tuyệt vời có thể được áp dụng trong cả BJJ thể thao và MMA. Các cơ chế cơ bản của Armbar là bạn cô lập và hyperextend cánh tay vượt ra ngoài phạm vi chuyển động của nó bằng cách sử dụng chân, hông và cánh tay của bạn. Nhà vô địch thế giới của BJJ Teco Shinzato từ Đội Evolve Fight thể hiện một chi tiết quan trọng để giữ cho thanh cầm của bạn chặt chẽ nhất có thể.

 

6) Kimura

Trong video này, nhà vô địch BJJ Fabio da Mata Thể hiện cách tiếp cận của anh ấy với cơ bản Kimura từ Một nửa bảo vệ. Kimura là một khóa khớp bị uốn cong có thể được áp dụng từ hầu hết mọi vị trí. Điều làm cho Kimura trở thành một kỹ thuật tỷ lệ phần trăm cao là tính khả dụng của nó. Bạn có thể chộp lấy Kimura bất cứ khi nào bạn nhìn thấy đối thủ quá mức hoặc đăng cánh tay của họ lên thảm. Điều này đặc biệt dễ dàng khi họ ở trong bảo vệ của bạn. Ngoài tiềm năng hoàn thiện của nó, bạn cũng có thể sử dụng Kimura để làm việc quét và chuyển tiếp. 

 

7) Gillotine choke

Các Guillotine sặc là một kỹ thuật mà bạn sử dụng cánh tay của bạn để vòng quanh cổ đối thủ. Đó là một bản đệ trình khó chịu thường được áp dụng khi đối thủ của bạn tăng lên. Bạn cũng có thể làm điều đó từ headlock phía trước Chức vụ. Có nhiều cách để làm nghẹt thở chém. Xem là Nhà vô địch thế giới Jiu-Jitsu của Brazil và một siêu sao Leandro "Brodinho" Issa Từ nhóm chiến đấu Evolve thể hiện cách tiếp cận của anh ấy về cách thực hiện một trò chuyện guillotine cơ bản,

 

8) Móc gót chân

Các Móc gót chân là cho đến nay, việc đệ trình chân mạnh nhất bạn có thể làm trong tất cả các vật lộn. Đó là một kỹ thuật chắc chắn có thể gây ra thiệt hại nếu không được giải quyết một cách thích hợp. Do đó, nó quan trọng để nghiên cứu và chú ý đến các sắc thái của nó. Nhà vô địch thế giới của BJJ Bruno Pucci Từ nhóm Evolve Fight giải thích những điều cơ bản của móc gót trong video. 

 

9) ARM Tam giác sặc

Trình diễn video này của nhà vô địch thế giới của BJJ Leandro, Brodinho, Issa từ nhóm Evolve Fight dạy cách thực hiện Tam giác cánh tay nghẹt thở từ Vị trí rùa. Câm tay tay tay cánh tay là một bản đệ trình trong đó bạn áp dụng một cuộn cảm với một trong những cánh tay của bạn bị mắc kẹt bên trong. Đó là một động thái mà bạn sử dụng vai của họ để hạn chế lưu lượng máu đến cổ khi bạn sử dụng cánh tay của bạn ở phía bên kia để áp lực.

 

10) Diên Arce Choke

Rener Gracie chuyên nghiệp giải thích các bước cho DiênArce choke trong video này. Diên arce choke là một bản đệ trình mà ứng dụng một khi đối thủ đang phòng thủ. Đó là một kỹ thuật mạnh mẽ, nơi bạn bắn cánh tay của bạn dưới chúng và khóa nó vào cổ. Tùy thuộc vào vị trí cơ thể của bạn so với của họ, kết thúc có thể là một sự nghẹt thở hoặc kết hợp của một cuộn cảm và quây.

 

Sự kết luận

Những kỹ thuật này được đảm bảo để đẩy trò chơi của bạn lên cấp độ tiếp theo. 10 bài nộp này đã được thử nghiệm chiến đấu trong nhiều trận đấu vô địch thế giới trong nhiều thập kỷ. Nếu bạn đang tìm cách thêm các thủ thuật mới vào hộp công cụ của mình, tốt nhất là xem những gì các vận động viên hàng đầu trên thế giới sử dụng trong cạnh tranh. 

Hãy thử các bài dự thi này với một đối tác đào tạo không hồi lưu. Tập trung vào các mục chính, phòng thủ và biến thể của từng kỹ thuật và từ từ thêm sức đề kháng khi bạn trở nên thành thạo hơn. Ngoài ra, don không quên đào tạo cả hai bên khi bạn khoan những bài nộp này. Hãy vui vẻ và tiếp tục đào tạo!

 

Bạn cũng có thể thích:

Cách xâu chuỗi các cuộc tấn công của bạn trong BJJ

Nhiều hơn trong Người mới bắt đầu

BJJ 101: Anaconda Choke

BJJ 101: Anaconda Choke

Jiu-Jitsu của Brazil là một trong những võ thuật phát triển nhanh nhất hiện nay. So với các võ thuật khác như đấu vật, đã được thực hành từ thời cổ đại, BJJ được coi là một võ thuật vật lộn hiện đại nhưng

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến