kết quả trực tiếp vòng loại world cup Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Quản lý sự tức giận cũng bao gồm Các hoạt động cung cấp sự giảm bớt nhanh chóng khỏi căng thẳng và tức giận.

Một cách nhanh chóng, thường thú vị để thổi bay hơi nước là với liệu pháp phá hoại. Ý tưởng là trút cơn giận của bạn Và thất vọng bằng cách phá vỡ những thứ bạn sẽ không phá vỡ. Bình hoa, Chinwar và thiết bị điện tử gia đình là phổ biến với những người thích trị liệu phá hoại.

Cho đến nay, liệu pháp phá hoại nghe có vẻ thú vị và hơi hiệu quả. Tiếp tục xem liệu liệu pháp phá hoại có phải là một cách tuyệt vời để quản lý sự tức giận hay không, ít nhất là trong thời gian ngắn.

 

Trị liệu phá hoại hoạt động như thế nào

Cơ thể giữ điểm số, vì vậy, nó khôn ngoan để giải quyết những cảm xúc tiêu cực thay vì giữ chúng bên trong nơi chúng có thể làm nổi bật. Một hoạt động cho phép bạn trút giận có thể cung cấp cứu trợ nhanh chóng và đưa ra những hiểu biết sâu sắc về mức độ tức giận của bạn. Xem phản hồi của bạn và sử dụng hình thức tự đánh giá này để xem bạn có cần giải quyết các vấn đề sâu sắc không. Một vài phút của liệu pháp phá hoại có thể làm giảm huyết áp của bạn khi kết hợp với các kỹ thuật quản lý căng thẳng toàn diện.

Một hình thức phổ biến của liệu pháp phá hoại là không gian nơi bạn có thể phá vỡ những thứ mà bạn đã được xã hội hóa không phá vỡ. Không gian có thể có hình dạng của một phòng khách giả với đồ nội thất đẹp hoặc một nhà kho đầy những thứ dễ vỡ. Junkyards cũng là những địa điểm tốt để phá vỡ mọi thứ.

Phiên điển hình của bạn liên quan đến việc đeo thiết bị bảo vệ, chọn một công cụ và đập vỡ các vật thể. Một vài phút tập thể dục là đủ để Hạ mức độ căng thẳng của bạn ngay bây giờ. Liệu pháp phá hủy cũng có thể là một hoạt động liên kết thú vị trong môi trường nhóm.

 

Lợi ích của liệu pháp phá hoại

Trị liệu phá hoại có cách sử dụng như một công cụ để quản lý tức giận, nhưng nó có những hạn chế của nó. Trước khi chúng tôi đến với những người đó, chúng tôi liệt kê các cách khác nhau mà liệu pháp phá hủy có thể giúp ích.

 

1) Bạn có thể trút cảm xúc dồn nén

Muay Thái đầu gối

Hầu hết mọi người dành thời gian của họ trong các cài đặt yêu cầu sự kiềm chế, ngay cả trong khuôn mặt của các sự kiện căng thẳng. Điều này có nghĩa là nó phổ biến cho mọi người để kìm nén cảm xúc của họ trong thời gian dài. Những người như vậy sẽ được hưởng lợi từ các phiên thường xuyên với một cái búa và một lựa chọn những thứ để phá vỡ.

 

2) Liệu pháp phá hoại có thể giúp làm sáng tỏ đầu của bạn

Một người thiền định

Sự tức giận sôi sục có thể làm lộn danh sách tuyển việt nam mới nhất xộn đầu của bạn và can thiệp vào khả năng suy nghĩ của bạn thông qua. Để cho sự tức giận với liệu pháp phá hoại có thể tạo ra không gian đầu bạn cần để giải quyết vấn đề. Bản phát hành có thể giúp bạn chấp nhận những điều bạn có thể thay đổi. Vẫn tốt hơn, bạn có thể đưa ra các giải pháp hữu ích cho các tình huống khiến bạn bùng phát.

 

3) Một phiên ngắn trong phòng tức danh sách tuyển việt nam mới nhất giận có thể vui vẻ

Cộng đồng phòng tập thể dục quyền anh

Bạn có thể gắn kết với bạn bè Khi bạn xé nát một không gian bắt chước một văn phòng hoặc phòng chờ. Sự phấn khích đi xuống để có quyền tự do phá vỡ mọi thứ trong một bối cảnh thường đòi hỏi bạn phải có hành vi tốt nhất.

 

4) Liệu pháp phá hoại là một cách tuyệt vời để đánh giá bản thân

Nó rất bình thường để danh sách tuyển việt nam mới nhất tức giận sau một cuộc đối đầu và các sự kiện căng thẳng khác. Điều gì là bình thường là sự tức giận mãn tính ảnh hưởng đến thể chất của bạn và phúc lợi tinh thần. Liệu pháp phá hủy có thể là một cách để tự kiểm tra và tìm ra nếu bạn cần thực hiện một cách tiếp cận khác, toàn diện hơn. Điều này có nghĩa danh sách tuyển việt nam mới nhất là bạn nên theo dõi bản thân trong và sau khi điều trị phá hủy.

Kiểm tra xem việc phá vỡ mọi thứ có làm bạn bớt tức giận hơn hoặc nếu bài tập chỉ khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn. Tìm một giải pháp thay thế nếu liệu pháp phá hủy khuếch danh sách tuyển việt nam mới nhất đại sự tức giận của bạn. 

 

5) Nó là một điểm khởi đầu đối với các giải pháp hiệu quả với lợi ích lâu dài

Học sinh BJJ trong lớp hạnh phúc

Ngay cả trong một môi trường được kiểm soát, phá hủy mọi thứ để đối phó với sự tức giận có thể làm xấu đi một vấn đề. Nếu liệu pháp phá hoại làm cho bạn tức giận, thì bạn biết đó là thời gian để theo đuổi các biện pháp như:

Các giải pháp như trị liệu cung cấp các công cụ thực tế giúp giải quyết quyết đoán và xung đột. Trị liệu cũng giúp tua lại cách của bạn não Phản ứng với các tình huống căng thẳng, tức giận.

 

Liệu pháp phá hoại không dành cho tất cả mọi người

Những người có vấn đề liên tục với sự bùng nổ dữ dội và kiểm soát xung lực nên tìm ra các lựa chọn thay thế cho liệu pháp phá hoại. Lấy một cái búa tạ đến các vật vô tri có thể làm giảm sự ức chế của một người có vấn đề tức giận và xu hướng bạo lực. Tâm trí người khác có thể bình thường hóa các phản ứng bạo lực đối với sự tức giận, ngay cả trong các tình huống trong thế giới thực.

Vì lý do này, bạn nên kiểm tra với chính mình và xem liệu bạn có vấn đề tức giận lâu dài không. Nếu bạn có một lịch sử chiến đấu hoặc đả kích thể chất, hãy tránh những phòng tức giận. Nếu bạn có một nhà trị liệu, hãy hỏi họ nếu liệu pháp phá hủy sẽ có lợi.

 

Lựa chọn thay thế cho liệu pháp phá hoại

đối tác tập luyện thuốc

Quản lý và giải quyết sự tức giận mãn tính mất nhiều hơn một vài phiên mà bạn phá vỡ mọi thứ. Trong thực tế, cần có thời gian và nỗ lực để đối phó với các vấn đề tình cảm sâu sắc. Tin tốt là các cách tiếp cận toàn diện để quản lý tức giận là hiệu quả, và chúng tốt cho bạn. Đây là cách: làm thế nào:

 

Kỹ thuật thư giãn làm dịu tâm trí

Các hoạt động mà bạn thấy thư giãn có thể làm nên điều kỳ diệu cho huyết áp của bạn. Bạn có thể chọn một hoạt động phổ biến như thiền hoặc bất kỳ hoạt động nào khác đưa bạn đến nơi hạnh phúc của bạn. Hãy thử những điều đơn giản như:

  • Đi câu cá hoặc đi bộ đường dài.
  • Getaways cuối tuần trong rừng.
  • Theo đuổi võ thuật cho thể dục và giảm căng thẳng.
  • Ở lại ngắn tại một khách sạn đẹp.
  • Bài tập dữ dội tạo ra một cơn sốt endorphin.

Những hành động nhỏ của lòng tốt mà bạn chủ động làm cho chính mình nâng cao tâm trạng của bạn, cả trong ngắn hạn và lâu dài. Kết hợp thư giãn vào thói quen của bạn và thấy giảm dần mức độ tức giận của bạn.  

 

Nhận sự giúp đỡ từ một chuyên gia

Hãy nghĩ về liệu pháp phá hoại là lớp ngoài của hành tây ba lớp. Đó là một biện pháp ngắn hạn cung cấp cứu trợ sẽ thoáng qua trong các trường hợp tức giận sâu sắc. Kỹ thuật thư giãn là lớp tiếp theo, cung cấp sự cải thiện dần dần và lâu dài về sức khỏe tâm thần.

Cốt lõi của hành tây ẩn dụ là liệu pháp tâm lý và các can thiệp khác từ các chuyên gia sức khỏe tâm thần. Lấy liệu pháp hành vi nhận thức, giải quyết sự tức giận của bệnh nhân. Trị liệu đào tạo bệnh nhân để thay đổi mô hình suy nghĩ của họ, điều này thay đổi phản ứng của họ với các yếu tố gây căng thẳng. Các chuyên gia sức khỏe tâm thần cũng sẽ cung cấp các công cụ giúp chống lại sự quyết đoán, giải quyết xung đột và quản lý tức giận tổng thể.

 

Võ thuật và trị liệu phá hoại

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thú vị để thổi bay một chút hơi nước, một vài phút trị liệu phá hoại có thể thực hiện thủ thuật. Hãy thử Võ thuật, ngoài việc cung cấp liệu pháp phá hoại, bạn cũng có thể gặt hái được nhiều lợi ích về thể chất và tinh thần khi bạn bắt đầu tập luyện. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình võ thuật của mình và gặt hái những lợi ích này chưa?

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Lợi ích

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Quản lý tức giận: Đó là một thứ gì đó mà mọi người có xu hướng cần ở điểm này hay điểm khác. Một ngày khó khăn tại nơi làm việc, sự thất vọng quan hệ hoặc bất kỳ số lượng sự kiện liên quan đến cuộc sống nào có thể khiến sự tức giận nổi lên bên trong. Thường,…

Cũng trên Evolve