kết quả vòng loại châu á hôm nay Ở đây, cách thức võ thuật trao quyền cho phụ nữ

Chân dung của các chiến binh nữ trong văn học và văn hóa đại chúng không phải là thứ hoàn toàn hư cấu - họ đứng như những công dân bình thường trong chúng ta, chẳng hạn như một nhà vô địch thế giới hạng nặng Angela Lee, nhà vô địch thế giới 8X BJJ Michelle Nicolini, và UFC, Joanna Jedrzejczy. Có lẽ gọi những nhà vô địch thế giới đó ’bình thường là chính xác, vì vậy hãy tiếp tục và gọi mọi phụ nữ, bao gồm cả bạn và tôi, người đào tạo Võ thuật thật phi thường; Một chiến binh và một kẻ xấu tổng thể.

Để giải thích những gì chúng tôi muốn nói, đây là 4 lý do tại sao bạn trở thành một người phụ nữ phi thường, được trao quyền khi bạn đào tạo võ thuật.

1) Bạn trở nên tự tin hơn

Quyền anh là một trong những môn thể thao chiến đấu lâu đời nhất và hiệu quả nhất.

Võ thuật trao quyền cho phụ nữ với sự tự tin rằng họ thực hiện cửa phòng tập thể dục mỗi khi họ rời đi. Sự tự tin này được xây dựng từ cách các giảng viên tương tác với bạn và các kỹ năng mới bạn học trong mỗi lớp. Trong các lớp học võ thuật, bạn được khuyến khích lên tiếng nếu bạn không hiểu một kỹ thuật, hoặc nếu bạn muốn nó được thể hiện lại. Người hướng dẫn và đồng nghiệp của bạn sẽ tôn trọng câu hỏi của bạn, ngay cả khi có vẻ như mọi người khác đã hiểu. Quan trọng hơn, bạn học cách tự bảo vệ mình trong vô số tình huống - thông qua việc nổi bật trong Muay Thai, hoặc một trò chơi mặt đất vững chắc trong đó kích thước của đối thủ không quan trọng trong Brazil Jiu-Jitsu. Biết cách tự bảo vệ mình, ngay cả khi bạn chưa bao giờ ở vị trí nguy hiểm trước đây, mang đến cho bạn thêm một ounce tự tin và mùa xuân trong bước của bạn, biết rằng bạn có những kỹ năng có thể bảo vệ bản thân, gia đình và bạn bè của bạn.

Nói lên và được nghe không chỉ hữu ích trong phòng tập thể dục, mà phụ nữ sẽ mang nó theo họ đến phòng họp. Bây giờ là một thời gian quan trọng như bất kỳ phụ nữ nào để vượt qua trần nhà kính và được lắng nghe và thừa nhận trong mọi ngành nghề. Võ thuật là cách bạn có thể phá vỡ các khuôn mẫu và một nơi mà bạn có thể trau dồi trong sự tự tin mà bạn cần để thành công trong sự nghiệp của mình và tiếp tục thách thức các quy tắc của sự bình đẳng.

 

2) Bạn trở nên mạnh mẽ hơn

Khi bạn đào tạo võ thuật, bạn không chỉ trở nên mạnh mẽ hơn về thể chất mà còn về mặt tinh thần. Các khía cạnh vật lý đến mà không có câu hỏi. Mỗi lớp sẽ khiến bạn đẩy giới hạn vật lý của bạn đi xa hơn mức cuối cùng và bạn sẽ không nhận ra những thay đổi vật lý nhỏ xảy ra trong cơ thể cho đến khi bạn nhìn lại những bức ảnh của chính mình 6 tháng sau đó và thực sự ngạc nhiên trước sự khác biệt mà bạn thấy. Không chỉ bạn trông mạnh mẽ như thế nào, mà cả ánh sáng thêm bạn toát ra khỏi sức mạnh tinh thần mà bạn cũng có được.

Sức mạnh chỉ là về việc bạn có thể nâng bao nhiêu pound trong phòng tập thể dục hoặc người bạn đánh bại trong một môn đấu vật nhưng về những gì bạn có thể giải quyết và chinh phục trong cuộc sống hàng ngày.

Tất cả chúng ta cần một tâm trí mạnh mẽ để đối mặt với những thách thức hàng ngày và giải quyết vấn đề, và giống như cơ thể, tâm trí cũng có thể được đào tạo. Một tâm trí mạnh mẽ là những gì chúng ta sử dụng để giúp đẩy bản thân thêm một chút nữa; Nó giữ cho chúng tôi tập trung vào quyết tâm của chúng tôi để thành công trong bất cứ điều gì chúng tôi làm. Võ thuật đòi hỏi kỷ luật và tập trung để hoàn thành các kỹ thuật phức tạp. Do phong cách đào tạo này, bạn học cách kiểm soát cảm xúc do đặt lại và thất vọng khi mất nhiều hơn một vài lần cố gắng tìm hiểu một khái niệm mới. Nó có thể dạy bạn làm thế nào để kiên trì và kiểm soát mong muốn của bạn từ bỏ. Trở nên mạnh mẽ về tinh thần rất mạnh mẽ trong cuộc sống hàng ngày của bạn - giúp bạn giữ bình tĩnh khi công việc hoặc nhà trở nên căng thẳng.

 

3) Bạn trở nên ít ý thức hơn

Bạn có thể đốt cháy tới 1.000 calo trong một buổi đào tạo Muay Thai 60 phút.

Trong một thế giới nơi phương tiện truyền thông xã hội đang bán ý tưởng của 6 gói ABS và sửa chữa nhanh chóng tập luyện Bikini Body, điều quan trọng là phải thừa nhận rằng một số điều chúng ta thấy trong thế giới kỹ thuật số là xa thực tế. Mỗi loại cơ thể là khác nhau, và ý thức bản thân bắt nguồn từ cảm giác tuyệt vời về bản thân và tôn vinh vẻ đẹp cá nhân của bạn.

Không có gì thực tế hơn là bước vào một phòng tập thể dục võ thuật. Một môi trường khác xa với các đại dương xanh trong vắt và cây cọ lá, bạn đang bao quanh mình với những người khác ở đó để làm việc chăm chỉ, cải thiện bản thân và giải phóng sự vĩ đại của họ. Bạn sẽ được tôn trọng không phải là sở hữu các xu hướng thời trang mới nhất, mà là để xuất hiện một cách lặp đi lặp lại, làm cho nó biết rằng bạn muốn ở đó.

Tất nhiên, bạn sẽ trở nên phù hợp hơn khi bạn huấn luyện võ thuật, nhưng có một điều gì đó hấp dẫn hơn là ngoại hình đơn thuần khi bạn có một nửa kích thước đối thủ của bạn và có thể vượt qua một bản gửi của bạn. Các chiến binh phụ nữ có một hình ảnh của riêng họ, và ý thức tự đóng vai trò nhỏ.

 

4) Bạn truyền cảm hứng cho những người khác

Quyền anh là một trong những môn thể thao chiến đấu lâu đời nhất và hiệu quả nhất.

Một phần trong việc trở thành một chiến binh phụ nữ là truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác, và một ngày nào đó truyền cảm hứng cho con cái chúng ta và để chúng đi theo bước chân của chúng ta trước khi tự giả mạo. Càng nhiều phụ nữ trong võ thuật, và càng có nhiều nụ cười khuyến khích, chúng ta có thể cho những người phụ nữ bước lên thảm lần đầu tiên sẽ dẫn đến nhiều đối tác đào tạo nữ và bạn bè mà chúng ta sẽ có trên hành trình võ thuật của chúng ta.

Nó cũng là ưu tiên cho phụ nữ của tương lai - cho con gái của chúng tôi. Tôi muốn truyền cảm hứng cho con gái tôi, để cho chúng biết rằng nếu họ tìm thấy Mayweather vs McGregor sắp tới chiến đấu giải trí, thì bạn có thể cảm nhận được như vậy và không sao, chơi với búp bê Barbie và trang điểm, nhưng cũng muốn nhiều hơn .

 

Võ thuật là một con đường để phụ nữ phá vỡ các khuôn mẫu xã hội. Đã qua rồi cái thời gian mà các hoạt động thể chất chỉ dành cho con trai. Đã qua rồi thời gian mà một số vai trò CEO nhất định dành cho ‘đàn ông chỉ có. Võ thuật nói về việc trao quyền cho phụ nữ, đưa ra chiến binh bên trong, và dạy những kỹ năng vui vẻ và thú vị mà phụ nữ sẽ học ở nơi khác. Nó cũng sẽ cung cấp cho mọi người một lý do để suy nghĩ thứ hai thách thức bạn. Hãy cho nó đi và trở nên phi thường với chúng tôi.

Đăng ký lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với một nhà vô địch thế giới dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nhiều hơn trong Võ thuật

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve