kết quả vòng loại euro 2022 6 loại lịch nhịn ăn không liên tục tạo ra kết quả

6 loại lịch nhịn ăn không liên tục:

Ăn chay không liên tục đã nhanh chóng trở nên phổ biến hơn để giảm cân, đặc biệt là sau khi kết hợp những nỗ lực của sức mạnh và điều hòa, thông tin về nó tuy nhiên, chỉ mới bắt đầu ra mắt. Lý do nó trở nên phổ biến là vì nó tương đối dễ dàng để gắn bó, và không hạn chế bạn ăn những món ăn yêu thích của bạn.

Tuy nhiên, nó đi kèm với một cảnh báo nhỏ và đó là bạn phải bị thâm hụt calo để bắt đầu giảm cân và inch ra khỏi vòng eo của bạn. Trong khi một số người gặp khó khăn trong thời gian dài, những người khác đi qua nó như một làn gió. May mắn thay, Ăn chay không liên tục là một khái niệm cho phép bạn đi theo tốc độ của riêng bạn.

Bạn có thể muốn tự mình dễ dàng vào nó trong một thời gian dài cho đến khi bạn đã quen với việc nhịn ăn không liên tục đến nỗi nó trở thành bản chất thứ hai, hoặc bạn có thể dám nhảy vào những lần lặp lại khó khăn nhất của nó và xem liệu bạn có sức mạnh tinh thần để vượt qua dữ dội Hunger Pangs.

Nếu bạn đang tìm cách nhịn ăn không liên tục và cần một nơi tốt để bắt đầu, chúng tôi đã trình bày chi tiết một số lịch trình ăn uống và ăn chay mà mọi người đã đến trên toàn thế giới. Hôm nay, Phát triển hàng ngày Chia sẻ sáu loại lịch nhịn ăn không liên tục khác nhau mà bạn có thể thử.

 

1) 12:12

Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu để nhịn ăn không liên tục

Ăn chay không liên tục có lợi ích sức khỏe tuyệt vời

Gửi bởi Cải thiện thuốc vào thứ bảy, ngày 3 tháng 2 năm 2018

Điều này chắc chắn là lịch trình lúc đói không liên tục dễ nhất có sẵn, và nó chắc chắn cho những người mới bắt đầu. Trong thực tế, bạn có thể ở trong lịch trình này và thậm chí không biết điều đó. Lịch trình đặc biệt này thấy bạn nhanh chóng trong 12 giờ, và sau đó cung cấp cho bạn một cửa sổ ăn uống 12 giờ linh hoạt.

Vì vậy, nếu bạn có bữa sáng lúc 7 giờ sáng trước khi đi làm hoặc đi học, và sau đó kết thúc với bữa tối lúc 7 giờ đêm, thì bạn đã ăn chay không liên tục. Bạn chỉ cần thiên đường nhận ra nó chưa.

Tuy nhiên, một số người cần sử dụng 12:12 Phương pháp Để quen với bản thân và rèn luyện tâm trí của họ để làm việc trong những hạn chế về thời gian ăn uống và ăn chay. Những người thích ăn nhẹ sau bữa tối, xin lỗi nhưng bạn chỉ có thể làm điều đó nữa.

 

2) 16: 8

Các 16: 8 Lịch nhịn ăn không liên tục là giai đoạn đầu tiên trong một hành trình dài phía trước. Nó đặt ra một thách thức cho những người chưa bao giờ nhịn ăn trước đây hoặc những người đặc biệt thích ăn sáng hoặc bữa tối. Đây là điểm mà bạn phải từ bỏ một trong hai bữa ăn đó.

Ăn chay trong 16 giờ, bao gồm 8 giờ ngủ của bạn, và sau đó cho ăn trong 8 giờ, mất một thời gian để làm quen. Thường mất khoảng 2-3 tuần để nắm bắt tốt cho người mới bắt đầu và những người chưa bao giờ nhịn ăn.

Nếu bạn có bữa ăn cuối cùng của mình vào lúc 8 giờ tối và sau đó ngủ lúc 10 giờ mỗi đêm và thức dậy lúc 6 giờ, thì 10 giờ ăn chay chắc chắn rồi. Bỏ qua bữa sáng, 16: 8 sau đó sẽ cho bạn ăn bữa ăn đầu tiên vào đúng 12 giờ trưa.

Nó có thể khó khăn lúc đầu, nhưng nó trở nên dễ dàng hơn sau một thời gian. Hãy chắc chắn để giữ cho bản thân ẩn dật trong cửa sổ nhịn ăn của bạn.

 

3) 18: 6

Bạn muốn đá nó lên một notch? Sau đó, 18: 6 là dành cho bạn.

Tuy nhiên, rất khó để có được, bởi vì việc chịu đựng nhanh 18 giờ đòi hỏi sức mạnh tinh thần đáng kinh ngạc để làm quen. Thay vì ăn kịp thời vào lúc 12 giờ trưa như trong 16: 8, bạn phải đợi thêm hai giờ để có được bữa ăn đầu tiên.

Với một cửa sổ ăn khoảng 6 giờ, bạn có đủ thời gian để ăn hai bữa ăn lớn, và có thể ép một bữa ăn nhỏ ở giữa. Hơn nữa, bạn có thể chọn ở lại lúc 18: 6 trong phần còn lại của thời gian bạn đang nhịn ăn không liên tục. Bạn không cần phải thử các phương pháp cực đoan hơn tiếp theo.

 

4) 20: 4

Đây là nơi mọi thứ trở nên thực sự khó khăn, và mỗi ngày trở thành một bài kiểm tra ý chí và sự dũng cảm về tinh thần. Thực hiện lịch trình nhịn ăn không liên tục 20: 4 là vô cùng khó khăn và hầu hết mọi người sẽ gặp khó khăn trong việc gắn bó với điều này trên cơ sở nhất quán.

Với một cửa sổ ăn 4 giờ, bạn hầu như không có đủ thời gian để có hai bữa ăn. Hầu hết mọi người sẽ có một bữa ăn lớn và sau đó ăn nhẹ phần còn lại ttbd hom nay của con đường. Ăn chay trong 20 giờ có nghĩa là bạn có bữa ăn đầu tiên vào khoảng 4 giờ tối, ngay trước khi bạn hết giờ làm việc và ăn xong 8 giờ.

Đó là một khoảng thời gian thực sự ngắn đối với hầu hết mọi người, và chỉ những học viên nhịn ăn không liên tục tận tụy mới có thể làm điều đó.

 

5) Omad

OMAD là viết tắt của một bữa ăn mỗi ngày, và theo nghĩa đen là bạn có một bữa ăn lớn ttbd hom nay mỗi ngày chứa tất cả lượng calo và chất dinh dưỡng của bạn. Phải đợi 24 giờ mỗi ngày để ăn bữa ăn đầu tiên và cuối cùng của bạn là cực đoan, và đó là một trong những điều chắc chắn sẽ kiểm tra tâm trí và tinh thần của bạn.

Hơn nữa, bạn sẽ cần lên kế hoạch cho những gì bạn ăn rất tốt, vì điều quan trọng là bạn có thể có được tất cả sự nuôi dưỡng bạn cần hàng ngày, được ttbd hom nay đóng gói vào một khẩu phần thực phẩm khổng lồ.

Đối với hầu hết mọi người, điều đó có nghĩa là làm giảm một bữa ăn 1.500-1,800 calo trong một lần ngồi. Vào thời điểm bạn ăn xong, cơ thể bạn sẽ ngừng hoạt động và tất cả những gì bạn muốn làm là ngủ. Điều tuyệt vời là sáng hôm sau, bạn sẽ hoàn toàn tràn đầy năng lượng khi tiêu hóa và chế biến tất cả thực phẩm bạn đã thực hiện trong khi nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, cố gắng ttbd hom nay không ăn quá nhiều vì hầu hết mọi người có xu hướng làm khi lần đầu tiên bắt đầu OMAD. Đếm lượng calo là chìa khóa để thành công trong lịch trình cụ thể này.

 

6) 5: 2 ADF

Lịch nhịn ăn không liên tục này được gọi phổ biến hơn là ADF hoặc lúc nhịn ăn ngày thay thế.

Điều này có nghĩa là trong 5 ngày trong một tuần bạn sẽ ăn như bình thường, và không theo lịch trình ăn chay và ăn uống. Bạn có thể ăn sáng thông ttbd hom nay thường vào buổi sáng, và sau đó ăn tối vào ban đêm. Tuy nhiên, với ADF, bạn sẽ cần phải chọn ra hai ngày liên tiếp trong tuần để có lượng calo hạn chế nghiêm trọng (dưới 500).

Lịch ăn uống đặc biệt này cho phép bạn sống một cuộc sống bình thường, năm ngày một tuần, trước khi trải qua một thời gian cực đoan, nhanh chóng. Việc dừng lại và bắt đầu nhịn ăn không liên tục trong phương pháp này sẽ làm nên điều kỳ diệu cho sự trao đổi chất của bạn.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

Ăn chay không liên tục: một cách ăn uống thông minh hơn

5 huyền thoại lớn nhất xung quanh việc nhịn ăn không liên tục

6 thực phẩm để tránh phát triển sáu gói

Nhiều hơn trong Dinh dưỡng & chế độ ăn uống

Dưới đây là 9 loại rau xanh ngon mà bạn nên kết hợp vào bữa ăn của mình
Hình ảnh qua Pixabay

Dưới đây là 9 loại rau xanh ngon mà bạn nên kết hợp vào bữa ăn của mình

Rau xanh, lá rất giàu chất dinh dưỡng, và chúng giúp với nhiều nhiệm vụ vệ sinh trong cơ thể. Greens dường như có khả năng siêu thực phẩm, từ việc cai nghiện, cải thiện tiêu hóa, họ thậm chí còn tăng cường thể thao của bạn. Hãy cùng nhìn vào một số món ngon,

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến