kết quả vòng loại wc 2022 khu vực châu a Đây là cách để hoàn thiện móc của bạn trong quyền anh

Trong quyền anh, các cái móc là một trong những cú đấm tàn khốc nhất mà bạn có thể có trong tiết mục của mình. Làm chủ cái mócvà tiềm năng loại trực tiếp của bạn ngay lập tức tăng lên.

Lý do tại sao móc rất mạnh mẽ là vì chúng ngắn và nhỏ gọn và di chuyển một khoảng cách ngắn từ điểm bắt đầu đến mục tiêu. Họ cũng mang phần lớn trọng lượng của bạn sau mỗi cú đấm, giả sử bạn đã ném cái móc với kỹ thuật thích hợp.

Các võ sĩ như Puerto Rico, Miguel Cotto, Mỹ nặng nề tuyệt vời Mike Tyson, Filipino Firebrand Nonito Donaire, và huyền thoại Roy Jones Jr. chỉ là một số ví dụ về các máy bay chiến đấu sở hữu rất nhiều móc và sử dụng chúng để có hiệu quả tuyệt vời.

Amir Khan ném một cái móc vào quyền anh

Móc là một trong những cú đấm mạnh nhất trong quyền anh.

Muốn bắt đầu ném móc Giống như các thần tượng đấm bốc của bạn và ngay lập tức trở thành một võ sĩ tốt hơn? Hoàn hảo kỹ thuật của bạn cái mócvà xem đối thủ của bạn sụp đổ. Chúng tôi đã đưa ra một vài điều bạn nên lưu ý khi thực hành móc.

Trong quyền anh, họ nói rằng bạn không bao giờ nên cái móc với một hooker. Phát triển của bạn cái móc, và không ai sẽ gây rối với bạn. Ngày nay, phát triển các mẹo chia sẻ hàng ngày về cách hoàn hảo của bạn cái móc trong quyền anh.

 

1) Làm chủ kỹ thuật sách giáo khoa

Một võ sĩ ném một cái móc vào một cái túi nặng

Phòng tập thể dục võ thuật trở thành ngôi nhà thứ hai của hầu hết các võ sĩ.

Ném cái móc Đúng, lưu ý đến kỹ thuật phức tạp của nó, để tối đa hóa sức mạnh và hiệu ứng. Có hai loại móc. Có người dẫn đầu cái móc và phía sau cái móc, tùy thuộc vào lập trường của bạn.

Người dẫn đầu cái móc đi du lịch khoảng cách ngắn hơn và rất tuyệt khi sử dụng như một quầy, một kiểm tra cái móc, hoặc như một bước nhảy vọt cái móc. Nó có thể khiến đối thủ mất cảnh giác và đánh họ khi họ ít mong đợi nhất.

Đào với chân chì của bạn, đặt chân chắc chắn khi bạn xoay thân về phía đối thủ. Đặt toàn bộ trọng lượng của bạn đằng sau cái mócvà tất cả các sức mạnh được tạo ra từ cơ sở của bạn. Chìa khóa cho một mạnh mẽ cái móc là sự chuyển giao thích hợp của trọng lượng.

Tránh ném những cú đấm cánh tay vì họ không gây ra nhiều thiệt hại. Một cú đấm tốt, vững chắc là một cú đấm tạo ra sức mạnh từ toàn bộ cơ thể, không chỉ là cánh tay.

 

2) Phát triển tốc độ và sức mạnh

Amir Khan đấm chiếc túi nặng

Chiếc túi nặng là một công cụ quyền anh rất cần thiết nếu bạn muốn tăng sức mạnh của mình.

Với móc, tốc độ tương đương với sức mạnh. Của bạn nhanh hơn và bùng nổ hơn móc là, họ sẽ mang nhiều sức mạnh hơn và bạn càng có thể làm nhiều thiệt hại.

Nơi tốt nhất để đào tạo tốc độ và sức mạnh là ở chiếc túi nặng. Sử dụng túi nặng, bạn có thể đặt toàn bộ trọng lượng của mình phía sau mỗi cú đấm. Theo cách tương tự, bạn cũng đang tập luyện cách cung cấp và hấp thụ tác động. Huấn luyện trên chiếc túi nặng nhất quán sẽ cung cấp cho bạn một cái móc.

Một võ sĩ ném một cái móc chì trong phòng tập thể dục

Trong quyền anh, thời gian cũng quan trọng như tốc độ và sức mạnh.

Ngoài ra, dành nhiều thời gian để phát triển móc Trên các găng tay tập trung. Tập trung găng tay cho phép bạn đạt được tốc độ và lực lượng, tất cả trong khi phát triển sự phối hợp bằng tay của bạn giúp cải thiện độ chính xác của cú đấm.

Có nhiều tốc độ và vận tốc trong móc sẽ tăng cơ hội kết nối chúng.

 

3) Học cách thiết lập móc

Nong o ném một cú đấm vào chiếc túi nặng

Nếu bạn muốn có một cái móc tốt trong quyền anh, bạn cần phải chuyển trọng lượng của mình đúng cách.

Mặc dù bạn có thể ném một vị trí dẫn đầu cái móc Thỉnh thoảng, và cũng là một kiểm tra cái móc Để đối phó, thiết lập móc vẫn là cách tốt nhất để đi khi giải kết quả đội tuyển bỉ phóng kỹ thuật này.

Các cái móc là một cú đấm rất linh hoạt có thể bị ném sau nhiều cú đấm khác như jabs, chéo và từ trên xuống. Chìa khóa để ném cái móc là trước tiên để tạo một lỗ mở. Tại vì móc Làm rất nhiều thiệt hại, hạ cánh cú đấm sạch sẽ là rất quan trọng đối với thành công của nó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập móc bằng cách sử dụng feint. Feint là một cách tuyệt vời để mở ra một phòng thủ đối thủ. Sử dụng chúng một cách chính xác và bạn có thể tăng hiệu quả của móc nhanh chóng. Thực hành Feint, và bạn cũng có thể thiết lập những cú đấm khác của bạn tốt hơn.

 

4) Đấm qua mục tiêu

Một võ sĩ ném một cú đấm vào trước gương

Khi nói đến quyền anh, thực hành làm cho hoàn hảo.

Giống như thập tự giá, đảm bảo đấm qua kết quả đội tuyển bỉ mục tiêu để có hiệu lực tối đa. Điều này cho phép bạn chuyển hoàn toàn tất cả sức mạnh mà bạn đã tạo ra cho mục tiêu dự định.

Tuy nhiên, không giống như thập tự giá, đấm vào mục tiêu với móc Cung cấp cho bạn phòng thủ tự nhiên, vì rất khó để chống lại nếu ném chính xác. Đặt trọng lượng của bạn sau mỗi cái móc Và việc thực hiện theo dõi thông qua sẽ đưa bạn ra khỏi trục X và tầm nhìn của đối thủ, cho bạn vỏ bọc.

Khi bạn đã thành thạo kết quả đội tuyển bỉ sách giáo khoa cái móc, bạn có thể ném nó theo ý muốn. Nói rõ ràng, cái móc Nên là một trong những cú đấm được thực hiện nhiều nhất trong kho vũ khí của bạn. Có rất nhiều cách để sử dụng cái móc, nó tốt nhất để sử dụng nó thường xuyên.

 

5) Tìm hiểu các loại khác nhau của móc

Một học sinh đấm bốc ném một cú đấm

Tìm một chương trình võ thuật thúc đẩy một môi trường học tập mà bạn cảm thấy ở nhà.

Như với tất cả các kỹ thuật trong quyền anh, có những biến thể. Các cái móc là một trong những cú đấm linh hoạt nhất trong kết quả đội tuyển bỉ môn thể thao này. Có nhiều cách khác nhau để ném cái móc.

Khác nhau móc Áp dụng cho các tình huống khác nhau. Người dẫn đầu cái móc, ví dụ, được sử dụng để phá vỡ một đối thủ phòng thủ quá mức, hạ cánh sang một bên của người bảo vệ găng tay. Kiểm tra cái móc hoặc nhảy cái móc được sử dụng như cả một người khởi xướng hành vi phạm tội và một bộ đếm. Cái xẻng cái móc Nhắm mục tiêu hàm và có các yếu tố của một bản trên cao. Các khả năng và sự kết hợp là vô tận.

Thứ hai, sử dụng chì hoặc bàn tay sau của bạn có tác dụng khác nhau. Tay chính cho đến nay là nhỏ gọn và mạnh mẽ nhất, nhưng bàn tay phía sau mang đến sự đa dạng trong các kết hợp của bạn.

 

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, đây là một số khác mà bạn có thể thích:

Đây là cách để hoàn thiện cây thánh giá của bạn trong quyền anh

Tìm hiểu kỹ thuật quyền anh này để thêm sức mạnh cho các cú đấm của bạn

5 trong số các móc mạnh nhất trong lịch sử quyền anh

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve