kết quả vòng loại world cup 2022 bảng g 5 lời khuyên để giữ cho bạn dựa trên mục tiêu tập thể dục của mình

Bắt tay vào một hành trình tập thể dục mới là thú vị.Khi chúng ta bắt đầu một cái gì đó mới, chúng ta thường đầy hy vọng.Chúng tôi có những mục tiêu rõ ràng trong tâm trí, và được thúc đẩy để đạt được chúng.Nhưng sự thật của vấn đề là, nó là một con đường khó khăn, khó khăn và cố gắng.Cuộc hành trình đầy sự không chắc chắn và khó chịu, và phòng tập thể dục nhanh chóng trở thành một nơi xa lạ chứa đầy những khuôn mặt xa lạ.

Vì những lý do này và hơn thế nữa, mọi người gặp khó khăn trong kế hoạch, và họ thường đi chệch khỏi đường đua phù hợp để đạt được mục tiêu tập thể dục của họ.

Đây thể dục sụt giảm là phổ biến, và nó xảy ra với tất cả mọi người, ngay cả những người cam kết nhất. Bạn nói với chính mình, tất cả đều trong tâm trí, và cố gắng thoát khỏi tình trạng khó khăn của bạn. Tuy nhiên, quá thường xuyên, cảm hứng và động lực biến mất cho đến khi tất cả biến mất, và bạn trở lại với lối sống cũ, không lành mạnh của bạn. Bạn bắt đầu đặt câu hỏi về các quyết định của bạn, và bắt đầu tự hỏi liệu bạn có nên giao dịch trong vài giờ mệt mỏi trong phòng tập thể dục vì sự thoải mái của chiếc ghế dài phòng khách của bạn không.

Tất nhiên, chúng tôi không thể nói cho bạn biết bài tập quan trọng như thế nào đối với cơ thể con người. Bạn đã biết rồi. Tập thể dục không chỉ rất quan trọng để đạt được các mục tiêu tập thể dục của bạn, mà còn là chìa khóa để bạn khỏe mạnh hơn.

Nếu bạn cảm thấy không có động lực, bạn có thể nói đúng, thì đó là tất cả trong tâm trí. Nếu bạn cần trợ giúp đi vào suy nghĩ chính xác, chúng tôi đã đưa ra một vài lời nhắc và mẹo để đưa bạn trở lại đúng hướng.

Hôm nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày năm lời khuyên để giữ cho bạn dựa trên các mục tiêu tập thể dục của mình ngay cả khi nó khó khăn.

 

1) Don lồng bắt đầu vào ngày mai

2021 Muay Thai

Bắt đầu từ ngày đầu tiên của tháng tiếp theo, hoặc thậm chí vào tuần tới, chỉ là một cái cớ để bạn không thực sự bắt đầu. Ngay cả bắt đầu vào ngày mai cũng là một phong tỏa. Hãy chờ đợi ngày đặc biệt đó, khi tất cả các ngôi sao được căn chỉnh, để bạn bắt đầu khỏe mạnh và làm việc. Bắt đầu ngay bây giờ. Ngay phút này. Tất cả những gì bạn cần để bạn lật công tắc tinh thần đó, và vật lý sẽ theo sau.

Khi nói đến việc tập thể dục và tập thể dục, mỗi phút đều được tính. Bạn không phải đi ra ngoài, bạn thực sự có thể bắt đầu với những điều nhỏ nhặt. Điều quan trọng là, bạn đã cam kết thay đổi cuộc sống của bạn vào chính thời điểm này, và không trì hoãn nó một giây nữa. Đặt khuôn mặt trò chơi của bạn và đi chế độ Beast, ngay cả khi điều đó có nghĩa là chỉ nói không với món tráng miệng tối nay vào bữa tối.

 

2) Tích hợp tập luyện vào thói quen của bạn

MMA abs

Những cuốn sách tự giúp đỡ nói rằng bất kỳ thói quen nào được xây dựng sau 21 ngày hành động nhất quán. Tích hợp thời gian tập luyện của bạn vào thói quen hàng ngày của bạn. Bí quyết để tập thể dục là đảm bảo nó phù hợp với lịch trình bình thường của bạn.

Những lý do lớn nhất mà mọi người đưa ra khi nói đến việc làm việc là họ chỉ có thời gian. Hãy lùi lại một bước, tìm ra cách tập thể dục sẽ phù hợp với lịch trình của bạn và bạn sẽ nhận ra rằng bạn có rất nhiều cơ hội trong ngày để đổ mồ hôi.

Vài ngày đầu tiên có thể là một thách thức, vâng, đặc biệt là nếu bạn đã đi làm một thời gian. Nhưng nó sẽ rất xứng đáng. Persevere trong 21 ngày, hãy làm điều đó ngay cả khi có vẻ như cơ thể bạn vừa giành được hợp tác, và sau ba tuần, bạn nên có một thói quen thành lập sẽ giúp bạn nhất quán trong các hoạt động thể dục.

 

3) Tr việc lại ‘tại sao của bạn

Sam-A Muay Thai

Rất nhiều tạp chí và tài liệu tự giúp đỡ sẽ cho bạn biết rằng sức khỏe và thể lực là một sự thay đổi lối sống, và để xem xét lâu dài. Đó là lời khuyên tuyệt vời, không nghi ngờ gì. Nhưng mục tiêu ngắn hạn cũng quan trọng. Tìm một cái gì đó sẽ buộc bạn ra khỏi chiếc ghế dài và vào phòng tập thể dục.

Bạn có muốn giảm thêm một vài cân để phù hợp với bộ đồ tắm của bạn vào mùa hè này không? Có thể sinh nhật của bạn đang đến, và bạn muốn làm điều gì đó cho chính mình. Hoặc có thể bạn đang hướng đến cuộc hội ngộ trung học của bạn. Bất kể lý do, ngay cả khi nó chỉ là một cái nhỏ, hãy sử dụng nó để thúc đẩy ổ đĩa của bạn để thành công.

Và nó không sao nếu bạn không giống như một siêu mẫu ngay bây giờ. Hãy cho mình một đường chuyền. Phải mất nỗ lực to lớn để trông đủ tốt để ở trên trang bìa của một tạp chí. Sự thật là, chỉ một phần trăm nhỏ của mọi người có thể đạt được những thẩm mỹ đó. Học cách thoải mái trong làn da của chính bạn khi bạn thay đổi cơ thể. Tận hưởng quá trình.

 

4) Tìm ai đó để dựa vào

Một trong những phần quan trọng nhất của việc sống một cuộc sống lành mạnh hơn là có một hệ thống hỗ trợ vững chắc để bạn dựa vào. Có lẽ đó là gia đình của bạn cổ vũ bạn. Nhưng nó cũng có thể là một người bạn tập thể dục, người đã giành chiến thắng cho phép bạn rơi khỏi con ngựa. Bao quanh bạn với những người cùng chí hướng là mạnh mẽ.

Làm việc với một người bạn là tuyệt vời. Bạn có thể đẩy nhau để chạy nhanh hơn, nâng nặng hơn, làm nhiều đại diện hơn và nỗ lực nhiều hơn. Ngoài ra, đau khổ với nhau có nghĩa là bạn có thể cười với nhau đau đớn của nhau trong những cú hích ngoài thách thức đó. Có một người liên quan đến cuộc đấu tranh của bạn, điều đó rất quan trọng để thành công trong phòng tập thể dục.

 

5) Bước ra ngoài hộp của bạn

Các chuyến đi hàng ngày đến phòng tập thể dục lúc đầu đều ổn. Bạn thực hiện các chương trình của mình ở một góc, bật nó lên để bao gồm các góc khác, và cuối cùng, bạn đã đi qua tất cả các thiết bị và lớp học.

Phá vỡ nó bằng cách thử một cái gì đó mới. Cho dù đó là đăng ký cho một lớp học mới và khác, hoặc bước ra ngoài phòng tập thể dục hoàn toàn và thử một buổi tập luyện ngoài trời.

Giữ cho thói quen tập luyện của bạn tươi mới bằng cách thử các hoạt động mới. Có rất nhiều bài tập khác nhau có thể làm tăng thêm thói quen đơn điệu của bạn.

Nhiều hơn trong Sự khỏe khoắn

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến