k cộng trực tuyến Phòng tập thể dục trên khắp thế giới: Học viện Roger Gracie

Phát triển hàng ngày Giới thiệu một loạt mới có tên, Phòng tập thể dục trên khắp thế giới! Với loạt phim mới này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các trường võ thuật hàng đầu thế giới ở mọi quốc gia.

Nếu bạn là một võ sĩ, chúng tôi rất chắc chắn rằng bạn đã nghe nói về gia đình Gracie. Bên cạnh đó đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Jiu-Jitsu của Brazil (BJJ), họ cũng đã đưa võ thuật lên tầm cao hơn - trên khắp thế giới.

Tại Học viện Roger Gracie, Bạn có thể mong đợi để học Jiu-Jitsu cấp cao của Brazil và vâng, chọn một số kỹ năng từ chính Roger Gracie! Vì vậy, nếu bạn đã từng ở London, và muốn mài giũa kỹ năng vật lộn của bạn, tại sao không xuất hiện bởi Học viện Roger Gracie?

Mới đăng quang một nhà vô địch thế giới hạng nặng nhẹ và nhà vô địch thế giới BJJ 10 lần Roger Gracie từ chia sẻ nhóm Evolve Fight với Phát triển hàng ngày Những gì nó thích để điều hành Học viện Roger Gracie, và cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về hành trình võ thuật của mình.

Roger_gracie

Làm thế nào bạn tham gia vào võ thuật? 

Tôi được sinh ra trong nó. Gia đình tôi đã làm võ thuật qua nhiều thế hệ kể từ khi ông tôi Carlos Gracie.

 

Điều gì bạn yêu thích về võ thuật?

Võ thuật còn nhiều hơn là chiến đấu. Đó là một cái gì đó phát triển rất sâu bên trong bạn. Nó biến đổi cuộc sống của bạn một cách rất sâu sắc. Đó là một cách tuyệt vời để hiểu bản thân, người khác và có một cái nhìn khác về cuộc sống.

Những gì thách thức lớn nhất mà bạn đã phải đối mặt trong sự nghiệp võ thuật của mình? 

Thách thức lớn nhất luôn là một thách thức cá nhân. Nó thậm chí không phải là đối thủ của bạn. Mối quan tâm chính của tôi luôn là bản thân mình, để đảm bảo rằng tôi chuẩn bị bản thân về thể chất và tinh thần, vì vậy tôi có thể đưa ra 100% trong bất kỳ thử thách nào tôi có phía trước. Đó là thách thức chính, điều khó nhất để làm. Một khi bạn vào trạng thái đó, không có gì phải lo lắng. Nếu bạn cho 100%, chiến thắng hoặc thua thì không quan trọng.

 

Bạn xem xét thành tựu võ thuật lớn nhất của mình là gì?

Thành tựu võ thuật lớn nhất của tôi là thực tế là tôi đã giành được Giải vô địch thế giới của BJJ 10 lần ở Jiu-Jitsu như một đai đen và cũng giành được danh hiệu hạng nặng hạng nhẹ vô địch.

Rogergracie-2

Bạn tin gì những lợi ích chính của việc đào tạo võ thuật là gì?

Tôi nghĩ rằng nó đặt bạn vào một hình dạng tuyệt vời về thể chất và tinh thần, mà tôi nghĩ là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Thực tế là nó đặt bạn, không chỉ về thể chất, mà về mặt tinh thần ở một nơi tốt.

 

Khi nào và tại sao bạn bắt đầu Học viện Roger Gracie?

Tôi đã mở học viện của mình ở London, khi tôi 21 tuổi. Cha tôi đã sống ở Anh và tôi thường đi thăm ông trong những ngày lễ. Sau đó, anh ấy quyết định quay trở lại Brazil, và hai năm sau khi tôi lấy đai đen của mình, tôi quyết định chuyển đến London để mở học viện của tôi.

Rogergracie-3

Điều gì bạn yêu thích về việc điều hành một phòng tập thể dục võ thuật?

Đối phó với mọi người, bởi vì võ thuật thực sự thay đổi cuộc sống của mọi người. Điều tốt nhất về việc có một trường võ thuật là thấy ảnh hưởng của việc đào tạo đối với cuộc sống của họ. Xem nó đã làm bao nhiêu để thay đổi chúng, không chỉ về thể chất, mà cả về mặt tinh thần.

Võ thuật có thể ảnh hưởng đến mọi người theo nhiều cách khác nhau. Tôi đã nhìn thấy hàng chục lần, những người hoàn toàn thừa cân, không thực hiện bất kỳ bài tập nào trong nhiều năm và sau đó đột nhiên muốn có được hình dạng tốt. Thậm chí còn có một số người trước đây dựa vào ma túy, nhưng họ đã bỏ lại tất cả để bắt đầu có một lối sống lành mạnh hơn. Tôi nghĩ rằng nhìn thấy những thay đổi này là điều tốt nhất khi có một trường võ thuật.

 

Những gì mà phần khó nhất trong việc điều hành một phòng tập thể dục võ thuật?

Chính doanh nghiệp. Nó không chỉ là dạy mọi người, mà còn đối phó với khía cạnh kinh doanh của nó bởi vì nếu bạn chỉ đào tạo cả đời, thì nó không dễ dàng điều hành một doanh nghiệp và có một trường học thành công cùng một lúc.

Rogergracie-4

Bạn tự hào nhất về điều gì về Học viện Roger Gracie?

Để xem chúng tôi đã phát triển bao nhiêu và chúng tôi có bao nhiêu sinh viên, cũng như cơ hội tiếp xúc cá nhân với tất cả họ. Bên cạnh đó, nó cũng khiến tôi tự hào khi thấy nó thay đổi cuộc sống của họ như thế nào.

 

Bạn có lời khuyên nào cho ai đó bắt đầu hành trình võ thuật của họ?

Chỉ cần đào tạo càng nhiều càng tốt. Mọi người đều có một cách tiếp cận khác nhau. Bạn không phải là một vận động viên hoặc siêu mạnh để bắt đầu. Bạn chỉ cần bước lên thảm và bắt đầu đào tạo bất kể trạng thái thể chất của bạn.

Rogergracie-1

Một số võ sĩ mà bạn ngưỡng mộ là ai?

Tôi ngưỡng mộ khá nhiều ngoài đó. Tôi ngưỡng mộ rất nhiều người trong gia đình tôi, tất cả các chú và anh em họ của tôi, những người đã cống hiến cuộc sống của họ cho Jiu-Jitsu, để giảng dạy và thay đổi cuộc sống của mọi người. Ngoài ra còn có rất nhiều vận động viên tuyệt vời ngoài kia, những người chiến đấu tuyệt vời có quan điểm đặc biệt về võ thuật, thay vào đó chỉ chiến đấu với chính nó. Georges St Pierre, Lyoto Machida, và đặc biệt là anh họ của tôi Renzo Gracie. Đó là một số anh hùng của tôi.

 

Triết lý của bạn cho võ thuật khác với những người hướng dẫn/huấn luyện viên khác như thế nào? 

Tôi nghĩ rằng cách tôi nhìn thấy võ thuật là rất triết học. Nó không chỉ là về chiến đấu và đào tạo. Có một ảnh hưởng lớn hơn nhiều đối với tôi là một người bên ngoài và bên trong học viện.

Nhiều hơn trong Phát triển MMA

Tháng 8

Tháng 8

Đối với một số #warriorsofevolve, hành trình của họ bắt đầu với một giấc mơ mô phỏng một người mà họ có thể đã xem trên TV. Tháng này, Chiến binh Evolve của Evolve là một chiến binh thực sự, người không chỉ rèn giũa con đường của mình về phía trước

Ong Whee Teck, tháng 7

Ong Whee Teck, tháng 7

Bất cứ ai nói #Warriorsofevolve là một chiều? Tháng này, Chiến binh Evolve của Voi được đưa ra hành động bất cứ lúc nào trong ngày, cho dù được trang bị trí thông minh và trí tuệ của anh ấy trong phòng họp, một bản phác thảo và một con mắt cho

Sự vĩ đại giải phóng

Sự vĩ đại giải phóng

Vào đầu năm 2022, chúng tôi đã mời bạn đến #UnleAsyArgreatness. Tại Evolve MMA, chúng tôi hiểu rằng sự sống vĩ đại trong tất cả chúng ta và có thể có bất kỳ hình dạng hoặc hình thức nào. Mỗi mục nhập đều là bằng chứng cho thấy…

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến