keo 88 net 5 kỹ thuật đấm bốc chữ ký của Sugar Ray Leonard, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

"Sugar đường" Leonard, không có câu hỏi, là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử của quyền anh.Rất ít người đã từng kết hợp tốc độ bàn tay mù quáng của mình với chuyển động chân vượt trội, độ dẻo dai, sự theo đuổi của kết thúc, các nguyên tắc cơ bản với một phong cách độc đáo.

Leonard cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các chiến binh vĩ đại đã đến trước anh ta. Muhammad Ali Và Sugar Ray Robinson là một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của anh.

Trước khi trở nên chuyên nghiệp, Leonard đã đăng một sự nghiệp nghiệp dư xuất sắc. Anh là người chiến thắng găng tay vàng hai lần, nhà vô địch quốc gia ba lần, huy chương vàng Bắc Mỹ hai lần, huy chương vàng Pan-Am Games, và vào năm 1976, anh đã giành được huy chương vàng trong Thế vận hội.

Không cần phải nói, anh ta nổi lên từ hàng ngũ nghiệp dư như một triển vọng có thể bỏ lỡ mà các nhà quảng bá quyền anh đang theo đuổi.

Leonard trở nên chuyên nghiệp vào năm 1977 và thi đấu trước đám đông hơn 10.000 người. Anh ấy đã giành chiến thắng ra mắt chuyên nghiệp và 27 trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp. Anh trở thành nhà vô địch thế giới lần đầu tiên vào năm 1979.

Trong suốt sự nghiệp của Leonard, đã có những kỹ thuật đặc trưng mà anh ấy đã sử dụng để giúp thúc đẩy anh ấy hướng tới cấp độ thành công mới. Hãy cùng xem xét năm người trong số họ.

Hôm nay, Evolve Daily Cổ phiếu năm kỹ thuật quyền anh đặc trưng của Sugar Ray Leonard, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình.

 

1) Xử lý các vòng

Cách tiếp cận và thuật ngữ này đã được phổ biến vào năm 1987 khi Leonard thực hiện một kế hoạch để đánh bại Marvin Hagler tuyệt vời được ưa chuộng. Theo hầu hết các tài khoản, Hagler, người vô địch hạng trung WBC và Lineal sẽ đến Maul Leonard, người đã ra khỏi võ đài trong hơn ba năm kể từ lần cuối cùng của anh ta.

Hagler đã chạy thô bạo đối với hầu hết các đối thủ. Anh ấy đã tham gia trận đấu với Leonard 62-2-2 với 12 phòng thủ tiêu đề thành công liên tiếp. Rõ ràng, Leonard cần phải giữ khoảng cách và hộp của mình vì anh ta sẽ không thể giành được một Slugfest với Hagler mạnh mẽ và tự nhiên hơn.

Leonard đã sử dụng phong trào xuất sắc và tốc độ tay của mình để tránh những cú đánh sức mạnh nguy hiểm của Hagler, trong hầu hết các vòng, nhưng trong 30 giây qua, anh ta thích giải phóng một loạt các cú đấm.

Sự kết hợp mà anh ta hạ cánh hiệu quả đã cho anh ta lợi thế trong vài vòng mà nếu không thì im lặng. Chiến lược này được gọi là các vòng ăn cắp của người Hồi giáo, và nhiều võ sĩ sử dụng chiến thuật ngày nay. Leonard sử dụng chiến lược đó trên đường đến một chiến thắng quyết định chia rẽ không thể xảy ra.

Với chiến thắng, Leonard trở thành một nhà vô địch ba khu vực. Anh ấy sẽ tiếp tục giành các danh hiệu thế giới trong năm hạng cân.

 

2) Bolo Punch

Cú đấm này được sử dụng nhiều hơn như một lời chế nhạo hơn là một phát bắn được thiết kế để hoàn thành đối thủ, nhưng dù sao nó cũng ghi bàn. Với những đối thủ của mình thường bị bí ẩn bởi tốc độ tay và cú đâm, Leonard sẽ đưa tay ra phía sau anh ta trước khi ném cú đâm hoặc tay sức mạnh như một cú đấm bất ngờ.

Đây là một ví dụ về sự thể hiện của Leonard, và thể thao cấp độ ưu tú. Nhiều người đã sao chép điều này kể từ Leonard, nhưng anh ấy là một trong những người đầu tiên mang phong cách như vậy cho chiếc nhẫn quyền anh.

 

3) Chữ ký đâm vào cơ thể

Không có gì đặc biệt kỹ thuật về Bolo Punch, nhưng đó không phải là trường hợp với chữ ký của Leonard, với cơ thể. Leonard sẽ tung cú đấm này thường xuyên khi anh ta khoanh tròn đối thủ. Vì tốc độ của mình, anh ta có thể kiểm soát khoảng cách mà anh ta đã chiến đấu với một đối thủ.

Giống như hầu hết sẽ khuyên, anh ta hầu như luôn sử dụng một cú đâm làm người khởi xướng cho một cuộc tấn công. Tuy nhiên, anh ta sẽ thay đổi mức độ của mục tiêu để gây nhầm lẫn cho kẻ thù của mình.

Sau một vài cú đâm vào mặt, Leonard sẽ thay đổi Bullseye của mình thành phần giữa, chìm một cú đâm vào ruột đối thủ của mình. Ngoài việc ghi bàn với các thẩm phán, cú đấm này cũng từ từ làm mất năng lượng của người đàn ông trước mặt anh ta.

Floyd Mayweather Jr. sử dụng cùng một kỹ thuật này trong tiết mục tấn công của mình, và nó là một chiến thuật rất hữu ích cho bất kỳ máy bay chiến đấu nào có tốc độ và tầm với tốt.

 

4) Chân Feint

Mục đích của một sự yếu đuối trong quyền anh là buộc phản ứng từ đối thủ của bạn. Nếu một máy bay chiến đấu đánh bại một phát bắn vào đầu và đối thủ giơ tay mỗi lần, nó sẽ để phần giữa của họ mở và ngược lại. Leonard sẽ sử dụng những loại yếu tố đó, nhưng anh ta cũng giả với chuyển động chân của mình.

Bằng cách trượt gần đối thủ của mình với hai hoặc ba động tác nhanh theo hướng của họ, anh ta thường có thể đưa một người đàn ông vào một tư thế phòng thủ. Các yếu tố cũng khiến đối thủ của anh ta bắn một phát súng mà anh ta đã chuẩn bị trượt và phản công. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, đây là một trong những kỹ thuật hiệu quả nhất của Leonard.

 

5) Lãnh đạo quá tay lớn bên phải

Hầu như bất kỳ võ sĩ chính thống nào cũng biết làm thế nào để ném một tay phải lớn. Tuy nhiên, Leonard, đã được thiết lập bởi một vài điều chúng tôi đã đề cập.

Anh ta sẽ giả vờ vào cơ thể, và với cùng một chuyển động chân, Leonard thay vào đó sẽ giải phóng bàn tay phải lên trên đỉnh thường sẽ bắt được mục tiêu của anh ta khi họ chặn phần giữa.

Tương tự như vậy, Leonard sẽ cắt đứt chân của mình và ném tay phải ngay khi anh ta ở trong phạm vi. Mặc dù chúng tôi đã trình bày chi tiết một vài chiến thuật của Leonard, ở đây, nhưng có nhiều hơn về sự phức tạp và tài năng mọi thời đại này. Đây chỉ là một hương vị của những gì anh ấy mang đến cho khoa học ngọt ngào.

Bạn cũng có thể thích: 

5 kỹ thuật đấm bốc đặc trưng của Manny Pacquiao, bạn có thể thêm vào trò chơi của mình

Nhiều hơn trong quyền anh

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn
Hình ảnh qua @anthonyjoshua

Cách đấm nhanh hơn trong quyền anh: 6 máy khoan để cải thiện tốc độ tay của bạn

Tốc độ là một trong những thuộc tính có giá trị nhất mà bạn có thể có với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Bàn tay nhanh cho phép bạn chạm vào đối thủ trước khi chúng chạm vào bạn và chúng làm cho những cú đấm của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều…

Cũng trên Evolve