keo bd 88 Bắt đầu ngày mới của bạn với Mikey Musumeci, 5 bài nộp Top 5

Mikey MusumeciChiến thắng đệ trình gần đây của huyền thoại MMA Masakazu Imanari đã trở thành nhiều người đứng đầu trong cộng đồng võ thuật. Một chức vô địch hiện là nhà của nhiều ngôi sao vật lộn đẳng cấp thế giới. Chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn như vậy trong các thẻ chiến đấu sắp tới, mà chắc chắn. 

Mikey không phải là một người mới khi chiến thắng. Anh ấy đã giành chiến thắng nhiều sự kiện vật lộn cao cấp như AJP Abu Dhabi World Pro và Grand Slam, IBJJF Pan, Châu Âu và nhiều Giải vô địch thế giới tại GI và NO-GI. Ngay cả bây giờ, ở độ tuổi trẻ như vậy, anh ta được coi là một trong những người đàn ông BJJ đen nổi bật nhất từng đại diện cho Hoa Kỳ. 

Mikey cũng giữ đệ trình nhanh nhất trong IBJJF (Liên đoàn Jiu-Jitsu quốc tế Brazil). Anh ấy đã gửi đối thủ của mình trong 14 giây trong trận chung kết đai đen của mình tại Giải vô địch thế giới IBJJF 2019. 

Bây giờ bạn đã biết Mikey Musumeci là ai, hãy để nói về 5 bài nộp hàng đầu của mình.

 

Mikey Musumeci sườn Top 5 gửi

 

1) Mikey Lock

Mikey Lock là một cuộc tấn công chân nhắm vào hai phần của chân: chân và đầu gối. Theo Mikey, nó là mạnh nhất có thể khóa chân, như một khóa Mikey bị khóa hoàn toàn gần như không thể thoát khỏi. 

Thay vì sử dụng cánh tay và đặt bàn chân bên dưới nách (điển hình Móc gót chân Kết thúc), Mikey Lock đặt chân đối thủ bên cạnh cổ của bạn. Bạn sử dụng bàn chân trên cổ như một điểm tựa trong khi lòng bàn tay dưới đẩy xương gót chân để áp dụng áp lực to lớn lên bàn chân và đầu gối.

Khi áp dụng khóa Mikey, bạn đặt lòng bàn tay bên dưới xương gót chân đối thủ khi bạn đẩy, trong khi cánh tay khác quấn quanh vai. 

Ngoài ra, bạn có thể với lấy bàn chân để thêm áp lực. Trong hầu hết các trường hợp, uốn cong plantar (duỗi thẳng chân và ngón chân như một nữ diễn viên ba lê) có thể dẫn đến trượt gót chân dễ dàng hơn khi làm việc với móc gót chân, nhưng trong Mikey Lock, Flexion Plantar sẽ khiến đối thủ bị gãy chân trước và đầu gối thứ hai.

Cấu hình chân được sử dụng trong khóa Mikey có thể là bên trong Sankaku hoặc Ashi Garami cơ bản (SLX). Mikey thích sử dụng chân x đơn vì nó dễ dàng hơn để có được. Một điểm tựa lớn là cần thiết để buộc nghỉ. 

Cấu hình khóa Mikey giúp dễ dàng áp dụng áp lực to lớn ngay lập tức. Đối thủ của ngón chân cái lớn đóng vai trò là kết thúc của đòn bẩy. Trong khi đầu của bạn đẩy bàn chân xuống, áp lực được đặt nhiều hơn trên chân. Điều này có nghĩa là nếu bạn có kế hoạch sử dụng Mikey Lock, hãy chú ý đến ứng dụng của bạn để giảm thiểu các thương tích tiềm năng. 

 

2) Khóa mắt cá chân thẳng

Người thẳng Khóa mắt cá chân là bản đệ trình Mikey được sử dụng trong đệ trình kỷ lục của mình tại Giải vô địch thế giới IBJJF 2019. Đây là loại khóa chân cơ bản nhất và có khả năng khóa chân đầu tiên mà một sinh viên BJJ sẽ học. Mặc dù khóa mắt cá chân thẳng rất dễ áp ??dụng, nhưng nó có khả năng kết thúc một cách nhanh chóng.

Như được thể hiện bởi Mikey, bắt đầu bằng cách áp dụng một cái móc de la Riva. Hook de la Riva là một bước thiết yếu bởi vì bạn sẽ sử dụng nó để chuyển sang khóa mắt cá chân thẳng khi bạn rơi sang một bên. 

Khi đối thủ thay đổi hông của họ để bảo vệ, đặt tất cả trọng lượng của họ lên các glutes, đó là lúc để quay trở lại và kéo. Sử dụng khuỷu tay của bạn để đẩy mắt cá chân đối thủ theo chuyển động xuống và cong lưng, đưa vai xuống thảm trong khi đẩy đầu gối của họ bằng cánh tay đối diện khi bạn di chuyển đầu trở lại.

 

3) Tam giác trở lại

Tam giác phía sau là một trong những bài nộp yêu thích của Mikey, trong No-Gi. Anh ta thường áp dụng nó bằng cách đầu tiên đảm bảo giá treo lưng bằng tay cầm dây an toàn và sau đó chuyển sang kẹp kimura để kiểm soát đối thủ gần. 

Anh ta đặt đầu gối ra sau vai đối thủ khi chân dưới của anh ta đi qua cổ trong khi bẫy cánh tay. Mikey sau đó ném chân trên của mình qua chân dưới để khóa tam giác. Bạn có thể kết thúc với việc đệ trình Tam giác. Bạn cũng có thể chuyển sang Armbar như một sự thay thế. 

 

4) Cô khỏa thân phía sau

Các phía sau nghẹt thở Là người gửi Mikey được sử dụng để chống lại ngôi sao Nhật Bản Masakazu Imanari. Được biết đến với cái tên Vua của những người chokes, đó là chiếc sặc hiệu quả nhất trong vật lộn vì nó được áp dụng từ vị trí thống trị nhất - Trở lại gắn kết.

Như được chứng minh bởi Teco Shinzato từ nhóm Evolve Fight, bắt đầu bằng cách đầu tiên đảm bảo vị trí này bằng cách giữ chân dây an toàn. Trượt cánh tay trên của bạn (cánh tay nghẹt thở) dưới cổ đối thủ để nâng cằm và nắm lấy vai họ. 

Sử dụng cánh tay khác của bạn để kiểm soát cánh tay của đối thủ để ngăn họ tước bỏ tình trạng sặc của bạn. Nhấn đầu của bạn gần họ và buông cánh tay khác của bạn (cánh tay dưới). Sử dụng cánh tay nghẹt thở của bạn để nắm lấy gần bắp tay của bạn và đặt nó sau đầu đối thủ khi bạn siết chặt để kết thúc.

 

5) Bên trong gót chân

Móc gót bên trong được cho là đệ trình nguy hiểm nhất bạn có thể làm. Đó là một trong những bài nộp có thể gây ra vòi nhanh nếu không được tôn trọng. Đây là một vũ khí tuyệt vời một khi bạn hiểu các cơ chế cơ bản của kỹ thuật.

Mikey áp dụng móc gót bên trong từ vị trí bên trong Sankaku. Thay vì sử dụng độ bám bướm ngược thông thường để hoàn thành, anh ta sử dụng hình bốn ngược để gây áp lực lên đầu gối trong khi áp lực lên ống chân dưới.

 

Một hội trường tương lai của gia đình

Mikey chắc chắn là hiện tại và tương lai của môn thể thao yêu quý của chúng tôi. Thành tựu của anh ấy ở độ tuổi trẻ như vậy đã đưa anh ấy vào một giải đấu mà hầu hết các nhà nho cạnh tranh có thể không bao giờ đạt được. Kỹ thuật, thái độ và thái độ của anh ấy đối với Jiu-Jitsu của Brazil chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho những người cố gắng cải thiện cuộc sống của họ bằng cách sử dụng võ thuật.

 

Nếu bạn muốn có cơ hội đào tạo với Mikey Musumeci, hãy đăng ký một lớp dùng thử miễn phí ngay hôm nay!

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Brazil Jiu-Jitsu

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve