keo ca cuoc bong da chau au Bạn đang ăn salad của bạn sai! Dưới đây là 7 cách để làm món salad lành mạnh hoàn hảo

Bạn biết mũi khoan - ăn salad và bạn đã thực hiện tất cả các món ăn sạch của bạn trong ngày.Vậy nếu bạn ăn burrito vào đêm hôm trước thì sao?Bạn đã bù đắp cho nó bằng cách ăn một món salad.

Thật không may, không phải tất cả các món salad được tạo ra bằng nhau.Một món salad Caesar chẳng hạn, có đủ lượng calo để kéo dài cả ngày.Các croutons, phô mai và thịt xông khói một mình chứa đầy lượng calo.Nếu bạn cảm thấy chậm chạp sau món salad của mình, bạn có thể ăn hoặc chuẩn bị món salad của mình sai cách.

Bạn muốn ăn uống lành mạnh trên đường đua? Hôm nay, Phát triển hàng ngày trình diễn 7 cách để làm cho món salad hoàn hảo, lành mạnh:

 

1) Xây dựng một cơ sở mạnh mẽ. 

rau xanh

Chọn một cơ sở bổ dưỡng cho món salad của bạn bằng cách tải nó với rau xanh mesclun, cải xoăn, arugula và rau bina bé. Những lá này rất giàu axit folic, lutein, canxi và axit béo omega-3.

 

2) Thêm rất nhiều rau khác nhau. 

Rau đầy màu sắc

Nguyên tắc chung cho rau trong salad là: nó càng nhiều màu sắc, nó càng khỏe mạnh. Để thêm bxh vlwc chau au một số màu sắc, bạn có thể chọn từ các thành phần lành mạnh như cà rốt vụn, ớt chuông đỏ và dưa chuột. Bạn thậm chí có thể thêm trái cây như dâu tây, lê và táo, nhưng giữ chúng ở mức tối thiểu vì chúng có thể có nhiều đường. Trên thực tế, hãy bỏ qua hoàn toàn trái cây nếu bạn cắt giảm trọng lượng!

 

3) Thêm một số ngũ cốc. 

quinoa

Màu sắc càng nhiều đất thì càng tốt. Bằng cách thêm bxh vlwc chau au các loại ngũ cốc như quinoa, gạo hoang dã, kamut và Freekeh, bạn sẽ tăng chất xơ, protein và hàm lượng chống oxy hóa trong món salad của bạn. Nếu bạn là một trong những người có thể ở lại bão hòa chỉ với một món salad, việc thêm ngũ cốc có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

 

4) Thêm một số protein. 

bít tết nạc

Đối với những người yêu thích thịt ngoài kia, những người cảm thấy như món salad chỉ là thức ăn của thỏ, bạn có thể bxh vlwc chau au thêm protein để làm cho món salad của bạn cảm thấy giống như những bữa ăn đầy đủ hơn. Nếu bạn muốn đưa protein động vật vào món salad của bạn, hãy chọn một hoặc hai nguồn nạc như gà tây, ức gà hoặc bít tết nạc. Nếu bạn ăn chay, bạn có thể chọn đậu phụ, đậu thận hoặc các loại đậu khác.

 

5) Thêm một cái gì đó thêm. 

Parmesan cheese

Lo lắng rằng món salad của bạn sẽ vô vị? Tại sao không đưa món salad của bạn bxh vlwc chau au lên một tầm cao mới bằng cách thêm hương vị? Chọn từ Feta, Bleu, Goat, Mozzarella hoặc Parmesan Cheese. Bạn thậm chí có thể thêm một ounce bơ. Một chút đi một chặng đường dài cho các tính năng bổ sung này, vì vậy hãy đảm bảo bám vào khoảng một muỗng canh của mỗi người.

 

6) Thêm Crunch. 

hạt giống hoa hướng dương

Giống như các tính năng bổ sung, hãy chắc chắn sử dụng giòn một cách tiết kiệm. Bạn không muốn thêm quá nhiều natri hoặc calo vào chế độ ăn uống của bạn. Bạn có bxh vlwc chau au thể bao gồm bỏng ngô không khí, các loại hạt, quinoa nướng, hoặc thậm chí một số hạt hướng dương vào món salad của bạn để cung cấp cho nó giòn ngon!

 

7) Ăn mặc đẹp. 

rửa xà lách

Đối với hầu hết mọi người, một món salad là một món salad nếu nó không bơi trong nước sốt. Thật không may, số lượng thay đồ mà một người đưa vào một món salad có thể đưa nó từ lành mạnh đến không lành mạnh ngay lập tức. Nếu bạn gọi món salad tại một nhà bxh vlwc chau au hàng, hãy yêu cầu mặc quần áo của bạn ở bên cạnh. Khi bạn có thể, chọn vinaigrette hoặc các tùy chọn calo thấp khác và tránh xa bất cứ thứ gì kem.

 

Tỷ lệ và sự kết hợp là tùy thuộc vào bạn, nhưng hãy nhớ để mắt đến những tính năng bổ sung và băng giá! Bằng cách tạo thói quen ăn uống lành mạnh, bạn sẽ trên đường đến sáu múi ngay lập tức!

Nhiều hơn trong Dinh dưỡng & chế độ ăn uống

Dưới đây là 9 loại rau xanh ngon mà bạn nên kết hợp vào bữa ăn của mình
Hình ảnh qua Pixabay

Dưới đây là 9 loại rau xanh ngon mà bạn nên kết hợp vào bữa ăn của mình

Rau xanh, lá rất giàu chất dinh dưỡng, và chúng giúp với nhiều nhiệm vụ vệ sinh trong cơ thể. Greens dường như có khả năng siêu thực phẩm, từ việc cai nghiện, cải thiện tiêu hóa, họ thậm chí còn tăng cường thể thao của bạn. Hãy cùng nhìn vào một số món ngon,

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến