keo ca cuoc bong da so 9 lý do tại sao quyền anh là tập luyện hoàn hảo để giảm cân

Rất ít hoạt động so với quyền anh Khi nói đến giảm cân. Một giờ dành cho việc đào tạo đấm bốc có thể đốt cháy tới 800 calo. Đó là nhiều lượng calo đốt hơn là chạy, bơi hoặc nâng tạ trong cùng một khoảng thời gian. 

Các công thức giảm cân Không thể đơn giản hơn nữa: bạn cần thường xuyên tiêu thụ ít calo hơn cơ thể bạn cần hàng ngày để đạt được thâm hụt calo buộc cơ thể bạn phải chạm vào dự trữ chất béo của bạn. 

Hãy nghĩ về chất béo như pin sinh học lưu trữ năng lượng khi cơ thể bạn có quá mức. Thường xuyên tiêu thụ ít calo hơn so với nhu cầu cơ thể của bạn buộc nó phải khai thác dự trữ của nó để lấy năng lượng, đốt cháy chất béo ra khỏi khung của bạn. Kết quả là, bạn giảm cân và trở nên gầy hơn. 

Quyền anh cũng cung cấp cho bạn nhiều lợi ích khác ngoài Giúp giảm cânt. Ví dụ, biết cách đóng hộp giúp tự vệ. 

Các lợi ích khác bao gồm cải thiện các kỹ năng giải quyết vấn đề, nhận thức, phối hợp mắt và sức khỏe tổng thể. Boxing cung cấp cho bạn một sở thích hiệu quả để biến bạn thành phiên bản cuối cùng của chính mình. Nó cũng cho phép bạn kết bạn mới và cải thiện các kỹ năng xã hội của bạn. 

 

Chín lý do đấm bốc là tập luyện giảm cân hoàn hảo

Bây giờ chúng tôi đã vượt qua những gì cần thiết để giảm cân, hãy để vượt qua một số lý do tại sao quyền anh là tập luyện hoàn hảo để giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân của mình:

 

1) Cách tuyệt vời để đốt cháy calo

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn có thể đốt cháy tới 800 calo mỗi giờ bạn dành để đào tạo. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn đáng kể để đạt được thâm hụt calo. Ví dụ, hãy để nói rằng bạn có mục tiêu tiêu thụ không quá 2000 calo. Đốt cháy 800 calo tại phòng tập thể dục cho phép bạn tiêu thụ tới 2800 calo trong khi vẫn đạt mức thâm hụt calo hàng ngày. 

Bạn không phải đối phó với một chế độ ăn uống quá hạn chế khi bạn đốt cháy nhiều calo đó. 

 

2) Quyền anh là một bài tập toàn thân

Hầu hết các chương trình giảm cân hoặc tập trung vào việc nâng cardio hoặc nâng cân. Quyền anh là khác nhau vì nó sử dụng cả hai để cung cấp cho bạn một buổi tập luyện toàn thân đáng kinh ngạc. 

Bạn sẽ làm rất nhiều công việc trên cơ thể khi bạn ném cú đấm trong khi làm việc cốt lõi của mình với mọi chuyển động. Và, vì quyền anh là một bài tập mang trọng lượng, bạn cũng sẽ làm việc cơ thể thấp hơn một chút. Điều này cùng nhau làm cho một cách tuyệt vời để làm săn chắc toàn bộ cơ thể của bạn. 

 

3) Quyền anh xây dựng cơ bắp

Túi đấm Nong-O

Mặc dù quyền anh là một cách tuyệt vời để đốt cháy chất béo, nhưng nó cũng Giúp bạn xây dựng cơ bắp. Vì quyền anh là một bài tập thể dục toàn thân, nó giúp xây dựng cơ bắp trên khắp cơ thể bạn. 

Điều này rất quan trọng vì mô cơ đốt cháy nhiều calo hơn mô mỡ. Vì vậy, bạn càng có nhiều cơ bắp, bạn sẽ càng giảm cân và giữ nó. 

 

4) Quyền anh cải thiện sức khỏe tim mạch

Boxing cho bạn một bài tập luyện tim mạch tuyệt vời. Nó làm tăng nhịp tim của bạn và giữ nó ở đó trong một thời gian dài. Điều này giúp cải thiện sức khỏe tim mạch tổng thể của bạn. 

Và, như chúng ta đều biết, một trái tim khỏe mạnh là rất quan trọng đối với sức khỏe tốt. Vì vậy, không chỉ quyền anh giúp bạn giảm cân, mà còn giúp bạn cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. 

 

5) Quyền anh giảm căng thẳng

Học sinh hạnh phúc với găng tay đấm bốc

Tất cả chúng ta đối phó với căng thẳng hàng ngày. Và trong khi một chút căng thẳng có thể tốt cho chúng ta, quá nhiều căng thẳng có thể có tác động tiêu cực đến sức khỏe của chúng ta. 

Căng thẳng mãn tính có thể dẫn đến tăng cân, lo lắng và trầm cảm. Vì vậy, tìm cách giảm căng thẳng trong cuộc sống của chúng ta là rất quan trọng. 

Quyền anh là một cách tuyệt vời để làm điều này. Nó cho phép bạn giải phóng tất cả những căng thẳng và căng thẳng tích tụ đó. Kết quả là Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về mặt tinh thần và thể chất. 

 

6) Boxing tăng sự tự tin

quyền anh giúp tăng cường sự tự tin Vì hai lý do. Đầu tiên, khi bạn giảm cân và có được vóc dáng, bạn sẽ tự nhiên cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình của mình. 

Thứ hai, khi bạn học các kỹ thuật quyền anh mới và trở nên lành nghề hơn, bạn sẽ phát triển cảm giác hoàn thành, điều này cũng sẽ giúp tăng cường sự tự tin của bạn. 

Lớp học quyền anh không chỉ giúp bạn giảm cân và có được vóc dáng; Bạn cũng sẽ có được sự tự tin khi trở nên thành thạo với một kỹ năng mới. 

 

7) Quyền anh là niềm vui

Quyền anh là một bài tập luyện tuyệt vời bởi vì nó cũng rất nhiều niềm vui. Nó là một cách tuyệt vời để giảm bớt sự nhàm chán và thêm sự đa dạng vào thói quen tập luyện của bạn. 

Thêm vào đó, khi bạn trở nên lành nghề hơn trong môn quyền anh, bạn có thể bắt đầu thi đấu trong các trận đấu quyền anh nghiệp dư. Điều này thêm một yếu tố cạnh tranh cho môn thể thao này, làm cho nó thậm chí còn thú vị hơn. 

 

8) Quyền anh thuận tiện

Một điều tuyệt vời khác về quyền anh là nó tập luyện rất thuận tiện. Evolve MMA có nhiều Phòng tập thể dục quyền anh trên khắp Singapore. Vì hầu hết các bài tập luyện quyền anh thường kéo dài khoảng một giờ, chúng rất dễ phù hợp với lịch trình bận rộn nhất. 

Quyền anh là rất phổ biến làm cho đào tạo thú vị hơn. Một khi bạn hiểu được mọi thứ, bạn có thể ghé thăm các phòng tập thể dục quyền anh khác để nổi bật với những gương mặt mới. Bạn cũng có thể xem mọi thứ được chạy trong các phòng tập thể dục khác như thế nào và bạn có thể biến một số trong số chúng là một phần của thói quen đào tạo của bạn. 

 

9) Quyền anh phù hợp cho tất cả các cấp độ thể dục

Amir Khan đấm túi nặng

Quyền anh là một bài tập luyện tuyệt vời cho mọi người thuộc mọi cấp độ thể dục. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hay một vận động viên dày dạn kinh nghiệm, quyền anh có thể cung cấp một buổi tập luyện tuyệt vời. 

Nếu bạn mới sử dụng quyền anh, bạn có thể bắt đầu với các kỹ thuật quyền anh cơ bản và thực hiện theo cách của bạn theo các kỹ thuật tiên tiến hơn. Và, nếu bạn đã ở trong tình trạng tốt, bạn có thể thúc đẩy bản thân mình mạnh mẽ hơn để có được nhiều hơn từ các bài tập đấm bốc của bạn. 

Bất kể mức độ tập thể dục của bạn có thể là gì, quyền anh là một lựa chọn tập luyện tuyệt vời.

 

Quyền anh cung cấp phần thưởng vô tận

Như bạn có thể thấy, có nhiều lý do tại sao quyền anh là tập luyện hoàn hảo để giảm cân. Quyền anh là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một bài tập luyện hiệu quả, thuận tiện và vui vẻ. Không giống như các bài tập luyện thông thường như chạy và cử tạ, có thể nhanh chóng có được sự đơn điệu, mọi lớp học quyền anh bạn tham dự đều mang lại cho bạn trải nghiệm độc đáo, vì vậy bạn luôn mong chờ buổi tập tiếp theo của mình. 

Bạn đang chờ đợi điều gì? Tham dự một trong những lớp giới thiệu miễn phí của Evolve, để xem đào tạo trông như thế nào. 

 

Đặt lớp thử nghiệm miễn phí của bạn với các nhà vô địch thế giới của chúng tôi dưới đây!

Vui lòng điền vào tất cả các lĩnh vực cần thiết
*Evolve MMA (Star Vista) sẽ mở vào tháng 10 năm 2022. Nhận lớp giới thiệu miễn phí và đề nghị bán trước đặc biệt từ bất kỳ địa điểm MMA Evolve nào!
Trang web này được bảo vệ bởi recaptcha và google Chính sách bảo mậtĐiều khoản dịch vụ ứng dụng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến Evolve MMA và các chương trình chúng tôi cung cấp, bạn có thể liên lạc với các giám đốc điều hành thành viên của chúng tôi tại các địa điểm sau:

Evolve MMA (Quảng trường Viễn Đông)
26 Đường Trung Quốc
Quảng trường Far East #01-01
Singapore 049568
Điện thoại: (65) 6536 4525

Evolve MMA (Trung tâm Orchard)
181 Đường Orchard
#06-01 Trung tâm Orchard
Singapore 238896
Điện thoại: (65) 6536 4556

Evolve MMA (Kinex)
11 đường Tanjong Katong
#02-52 Kinex
Singapore 437157
Điện thoại: (65) 6288 2293

Evolve MMA (Clarke Quay Central)
6 EU Tong Sen Street
#04-18 Clarke Quay Central
Singapore 059817
Điện thoại: (65) 6226 2150

Nhiều hơn trong Lợi ích

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Ở đây, cách thức võ thuật giúp quản lý tức giận

Quản lý tức giận: Đó là một thứ gì đó mà mọi người có xu hướng cần ở điểm này hay điểm khác. Một ngày khó khăn tại nơi làm việc, sự thất vọng quan hệ hoặc bất kỳ số lượng sự kiện liên quan đến cuộc sống nào có thể khiến sự tức giận nổi lên bên trong. Thường,…

Cũng trên Evolve