keo nha cai ty le Tối ưu hóa deadlifts của bạn với 5 lời khuyên này

đội tuyển world cup

Deadlift là một bài tập mà bạn nhặt đội tuyển world cup một thanh tạ hoặc chuông ấm có trọng lượng từ sàn nhà, và sử dụng lưng và dưới, cánh tay, glutes và gân kheo trên của bạn để nâng trọng lượng lên một cách mịn màng và được kiểm soát.

Deadlift là một trong những bài tập đơn giản nhất bạn có thể làm và là một tính năng chung trong hầu hết Các chương trình sức mạnh và điều hòa. Đó là một thử nghiệm về sức mạnh thuần túy, và điều tốt nhất đội tuyển world cup về họ là ở đó, không có cách nào để tự lừa dối bản thân để có được kết quả. Không có vết cắt ngắn. Thanh rời khỏi sàn, hoặc nó không có.

Nó đủ dễ dàng để chọn làm người mới bắt đầu, và duy trì hình thức thích hợp chỉ trở thành một thách thức khi sức đề kháng tăng lên.

Thật không may, một khi bạn đã vượt qua giai đoạn mới bắt đầu, nó có thể ngày càng khó tiến bộ hơn. đội tuyển world cup Tuy nhiên, đó không phải là một dấu hiệu cho thấy bạn phải đình trệ ở cấp độ hiện tại. Chúng tôi đã đưa ra danh sách này để giúp bạn tận dụng tối đa các deadlifts của bạn.

Hôm nay, phát triển cổ phiếu hàng ngày năm lời khuyên hữu ích để giúp bạn tối ưu hóa deadlifts của mình.

 

1) Lưu vào Thứ Ba và Thứ Tư

Giả định chung sẽ là thực hiện bài tập thử thách thử thách cao nhất của bạn vào thứ đội tuyển world cup Hai khi bạn ở trong trạng thái phục hồi nhất và mới ra khỏi ngày nghỉ. Mặc dù thời gian này có thể hoạt động đối với một số người, nhưng nó chắc chắn không dành cho tất cả mọi người. Nhiều người thích ít vận động trong những ngày cuối tuần của họ, và cho rằng đó là những ngày chúng tôi nghỉ làm và phòng tập thể dục, điều đó nhiều hơn là hợp lý để dành cả ngày để thư giãn.

Tuy nhiên, vì điều đó cũng có đội tuyển world cup nghĩa là cơ thể chúng ta đang ở chế độ nhàn rỗi vào cuối tuần, chúng tôi đã giành chiến thắng khi phá vỡ hồ sơ cá nhân của chúng tôi ngay lập tức khi chúng tôi bắt đầu tuần. 

Hãy nghĩ về nó như một thời kỳ khởi động của người Viking, nếu bạn muốn. Cơ thể không có ngay lập tức quay trở lại trạng thái hiệu suất tốt nhất của nó đến từ phần còn lại, vì vậy hãy cố gắng gắn bó với các bài tập luyện cường độ trung bình cho thứ Hai và thay vào đó vào thứ ba hoặc thứ tư, và bạn sẽ thấy sự khác biệt trong cách bạn nâng.

 

2) Thức nâng hơn 90%

Quy tắc 90% là một quy tắc phổ biến trong nâng tạ. Nó dẫn đến tăng tăng sức mạnh, khối lượng cơ thể gầy hơn và tăng cường thể thao.

Bạn hoàn toàn nên làm hơn 90+% tối đa một lần để xây dựng sức mạnh hơn đằng sau thang máy của bạn. Điều đó có nghĩa là phấn đấu để có nhiều kháng chiến hơn, hoặc nhiều đại diện hơn. Bằng cách này, các sợi cơ trở nên lớn hơn vì chúng được giao nhiệm vụ làm nhiều hơn.

Nhưng trong khi chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này để tăng cấp độ chết của mình, có một điều kiện tiên quyết tuyệt đối: trình độ kỹ thuật của bạn trong Deadlift nên gần như hoàn hảo. Không có việc sử dụng trong việc tăng cấp cho các deadlift của bạn và thêm sức đề kháng nếu bạn đặt mình vào nguy cơ vì hình thức xấu.

Khi những người nâng cao hơn bị mắc kẹt trên một trọng lượng cụ thể trên một thang máy cụ thể, thì rất có thể nó có thể là vì họ đã kết hợp nhiều hơn trong thang máy 90+% của họ. Do đó, họ không tối đa hóa việc tuyển dụng sợi cơ của họ, tuyển dụng các đơn vị động cơ ngưỡng cao hơn, mã hóa tốc độ và phối hợp cơ bắp nhiều nhất có thể.

 

3) Làm việc trên cơ bắp phụ kiện của bạn

Amir Deadlift

Điểm yếu của bạn bắt đầu trở nên minh bạch khi bạn thực hiện 90% và hơn thế nữa. Tất nhiên, lý do là để trở nên tốt hơn ở deadlifts, bạn phải làm nhiều deadlift hơn. Mặc dù vậy, bạn sẽ làm gì nếu deadlifts của bạn không thực sự tối ưu hóa để cải thiện điểm yếu của bạn? 

Chắc chắn, việc thực hiện nhiều deadlifts cũng ảnh hưởng đến cơ bắp phụ kiện của bạn ở một mức độ nào đó, nhưng nó không giống như thực hiện các bài tập nhắm vào các cơ cụ thể đó.

Dù bạn có tin hay không, đầu tư vào các cơ phụ này là hoàn toàn xứng đáng. Bất kỳ sự cải thiện nào đối với chúng đều có hiệu ứng chuyển đổi lớn đối với deadlifts của bạn. Nói cách khác, bạn có thể tăng cấp độ chết của mình bằng cách tăng cấp các phụ kiện giúp bạn với chúng. 

Các cơ phụ kiện phổ biến nhất cho deadlifts của bạn là các glutes, lưng trên và dưới, gân kheo, lats và sức mạnh nắm bắt.

 

4) Don lồng bỏ bê 70% của bạn

70% là thứ mà hầu hết nhiều người bỏ qua, thay vào đó chọn thực hiện tốc độ ở mức 40, 60% hoặc nỗ lực tối đa ở mức 90+%, nghĩ rằng bất cứ điều gì ở giữa là một sự lãng phí thời gian tuyệt đối. Phạm vi 406060% cải thiện tốc độ của bạn nhưng không làm gì cho sức mạnh của bạn, nhưng sau đó bạn thực hiện một bước nhảy lớn lên 90% mà không cần điều hòa ở bất cứ đâu ở giữa. 

Từ ánh sáng đến một bộ trọng lượng quá nặng, bạn có thể đã hoàn thành 90%của mình, nhưng rất có thể bạn cũng làm việc quá sức cột sống của bạn và phải đi một thời gian gián đoạn ngắn để phục hồi.

Nó có ý nghĩa khi bạn nghĩ về nó. Chính trong phạm vi 70%, chúng tôi đã trau dồi kỹ thuật và củng cố trình độ kỹ thuật, và điều đó đóng thành các con số kéo lớn hơn. Nó có một phương pháp không được sử dụng đúng mức để cải thiện một deadlift, nhưng nó là một phương pháp đào tạo cơ thể bạn để không bị đốt cháy sau khi thực hiện 90%của bạn.

Don Tiết bỏ bê 70%của bạn, và tập trung vào việc tăng dần mức độ cường độ trong deadlifts của bạn, trái ngược với việc nhảy lên hoàn toàn công suất ngay lập tức.

 

5) Don lồng nhút nhát ra khỏi dây đai

Sức mạnh nắm bắt luôn luôn là một yếu tố hạn chế lớn đối với nhiều người, nhưng tại sao lại để nó giới hạn bạn khi có cách để làm việc xung quanh họ? Hầu hết các phòng tập thể dục thương mại đều có các quán bar không có knurling, vì vậy việc nắm bắt chúng càng trở thành một thách thức. Cho dù bạn có mạnh đến đâu, thì nó cũng gần như không thể nâng được bất kỳ trọng lượng đáng kể nào khi bạn có thể giữ thanh trong tay bạn.

Rất nhiều người khó tính trên internet sẽ lên án những người mà lừa dối sử dụng dây đeo cổ tay. Được cấp, các cuộc thi mạnh mẽ don don cho phép sử dụng dây đeo cổ tay, nhưng trừ khi bạn đi đến phòng tập thể dục để tập luyện cho một cuộc thi, thì thực sự không có lý do gì để quy tắc đó áp dụng cho bạn. 

Dây đai cho phép bạn đảm bảo trọng lượng và giúp bạn làm cạn kiệt các cơ mục tiêu của bạn mà không cần sự kìm kẹp của bạn trước khi bạn không làm được điều đó, và nếu đó là một điều giúp bạn có được lợi nhuận của mình, thì cũng vậy.

 

Bạn cũng có thể thích:

4 lời khuyên cho Deadlift hoàn hảo

Nhiều hơn trong Bài tập & tập luyện

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến