keonhacai tỷ lệ 10 trong số các máy bay chiến đấu MMA thú vị nhất để xem hôm nay

Võ tổng hợp đã đi một chặng đường dài trong hai thập kỷ qua. Đã qua rồi cái thời MMA là một môn thể thao bên lề mà hầu hết mọi người chưa từng nghe đến. Nhờ các lịch wc 2022 chương trình khuyến mãi như Giải vô địch chiến đấu cuối cùng, Pride FC và một chức vô địch, MMA hiện có vị thế chính thống, và nó là môn thể thao chiến đấu phát triển nhanh nhất trên thế giới. Nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó vượt qua quyền anh là môn thể thao chiến đấu phổ biến nhất.

Một trong những lý do tại sao MMA phát triển rất nhiều là bản chất thú vị của các trận đánh. Bạn không bao giờ biết nếu bạn sẽ nhận được một hạ gụcThì nộp hồ lịch wc 2022 sơ, hoặc vật lộn Phòng khám. Các trận đánh có thể kết thúc theo nhiều cách; Bạn có thể bỏ lỡ một kết thúc nếu bạn chớp mắt trong khi xem. 

Võ thuật hỗn hợp cũng đã được ban phước với những tính cách đầy màu sắc giải trí cho đám đông với những trò hề và kỹ năng chiến đấu của họ. 

 

Mười máy bay chiến đấu MMA thú vị nhất hôm nay

Sẵn sàng cho một số phấn khích? Dưới đây là mười máy bay chiến đấu MMA hoạt động thú vị nhất:

 

1) Christian Lee

Lee đã tự mình trở thành một phần lịch wc 2022 của lịch sử MMA vào năm 2019, đánh bại huyền thoại MMA Shinya Aoki Để giành được chức vô địch thế giới hạng nhẹ, trở thành nhà vô địch nam trẻ nhất của đội tuyển Anh. Mong đợi pháo hoa bất cứ khi nào Lee lịch wc 2022 bước vào bên trong cái lồng, Với 14 trong số 15 chiến thắng của anh ấy đến thông qua điểm dừng. 

Trong chuyến đi chơi cuối cùng với OK Rae Yoon, Lee đã mất danh hiệu nhẹ, nhận được kết thúc ngắn của một quyết định gây tranh cãi. Không còn nghi ngờ gì nữa, Lee sẽ tìm cách gửi một thông điệp mạnh mẽ khi hai người này va chạm một lần nữa. 

 

2) Dustin Poirier

Dustin Poirier đã trả phí của mình trong những năm qua. Cuối cùng anh ta đã lịch wc 2022 tự mình trở thành một ứng cử viên vài năm trước thông qua việc đảm bảo danh hiệu hạng nhẹ của Giải vô địch chiến đấu cuối cùng. Anh ấy đã thua trận thống nhất với Khabib Nurmagomedov, nhưng anh ấy đã xoay sở để trả thù cho sự mất mát của mình cho Conor McGregor, đánh bại người Ailen hai lần vào năm 2021. 

Poirier đã có một cơ hội khác để đảm bảo danh hiệu vào cuối năm 2021, nhưng cuối cùng anh đã được Charles lịch wc 2022 Oliviera đệ trình sau khi thống trị vòng đầu tiên. 

 

3) Demetrious Johnson 

Chuột Mighty Chuột ” Thống trị bộ phận Flyc Weight của UFC với tư cách là nhà vô địch trong hơn sáu năm trước khi mất quyết định gây tranh cãi cho Henry Cejudo. Anh ấy đã kết thúc với một chức vô địch thông qua một giao dịch cho Ben Askren. 

Johnson đã giành chiến thắng trong vài trận chiến đầu tiên trong một chức vô địch, đảm bảo chức vô địch One Fly Weight World Grand Prix. Tuy nhiên, anh đã thua cuộc thi với Adriano Moraes trong khi thách thức danh hiệu thế giới hạng nặng, lần đầu tiên được hoàn thành trong sự nghiệp. Cách tiếp cận toàn diện của DJ với MMA là một điều đẹp đẽ khi anh ấy bắn vào tất cả các xi lanh.

 

4) Reinier de Ridder

Ridder là một người hâm mộ để cho các thẩm phán quyết định kết quả của các trận đánh. Hiện đang thể hiện một kỷ lục MMA chuyên nghiệp 14-0, 12 chiến thắng của anh ấy đến thông qua các điểm dừng. Cầu thủ người Hà Lan đã giành được một chức vô địch hạng trung vào năm 2020 bằng cách gửi Aung La Nsang, sau đó anh ấy đã chuyển lên một hạng cân trong thông báo ngắn vào năm 2021 và đánh bại Nsang một lần nữa cho danh hiệu hạng nặng nhẹ. Mọi ánh mắt bây giờ đang trên nhà vô địch đôi. 

 

5) John Lineker

Có biệt danh một cách thích hợp Mike Tyson trong MMA. 16 trong số 34 chiến thắng của anh ấy đến bằng cách loại trực tiếp, và anh ấy đã đánh bại một số tên tuổi lớn nhất trong các bộ phận của Bantamkg và Flykg. 

Linekar hiện đang trong chuỗi ba trận chiến thắng kể từ khi ký hợp đồng với một chức vô địch, với hai loại trực tiếp đã nằm dưới vành đai của anh ấy. Linekar chuẩn bị chiến đấu cho vành đai Bantamkg trong chuyến đi chơi tiếp theo của anh ấy. 

 

6) Charles Oliveira

Charles Oliveira là người giải trí nhất Brazil Jiu-Jitsu Chuyên gia về võ thuật hỗn hợp ngay bây giờ. Không giống như các con át chủ bài khác của BJJ đã đến trước anh ta, Oliveira cũng thoải mái như nhau nổi bật trao đổi, với một Muay Thai trò chơi và a cái cằm Điều đó đã cứu anh nhiều lần trong sự nghiệp của anh. 

Chiếc cằm của anh ấy đã giúp anh ấy sống sót trong vòng đầu tiên khó khăn với Michael Chandler trước khi quay trở lại và giành chiến thắng qua TKO ở vòng thứ hai. Trong thời gian bảo vệ danh hiệu đầu tiên của anh ấy chống lại Dustin Poirier, cằm anh ấy đã cứu anh ấy một lần nữa, sống sót sau vòng đầu tiên tàn bạo và buộc một cú chạm vào vòng thứ ba. 

 

7) Justin Gaethje

Gaethje là một trong những máy bay chiến đấu luôn mang lại tốt nhất cho mọi đối thủ. Phong cách tiến lên của anh ấy, liên tục đã giúp anh ấy giành chiến thắng trước các ứng cử viên như Michael Chandler, và ở đó, không bao giờ là một khoảnh khắc buồn tẻ trong các trận đánh của anh ấy. Gaethje đã hoàn thành bảy trong số tám đối thủ cuối cùng của anh ấy, và anh ấy đã xếp hàng tiếp theo cho một phát súng vào danh hiệu hạng nhẹ của UFC. 

 

8) Francis Ngannou

Francis có một trong những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong MMA. Có biệt danh có biệt danh là kẻ săn mồi, ông Ngannou nhanh chóng tạo được tên tuổi cho mình trong UFC và xây dựng rất nhiều sự cường điệu xung quanh anh ta. Tất cả những gì đã kết thúc khi anh ấy xuất hiện trong cơ hội đầu tiên cho danh hiệu hạng nặng chống lại Stipe Miocic. 

Mọi người đều bị thuyết phục anh ấy là tất cả sự cường điệu vào thời điểm đó. Phanxicô làm cho mọi thứ tồi tệ hơn bằng cách theo dõi màn trình diễn đó với những gì cuối cùng là màn trình diễn tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy với Derrick Lewis. UFC dự tính cắt anh ta khỏi đội hình của họ vào thời điểm đó.

Kể từ đó, Francis đã rơi nước mắt, và anh đã báo thù cho sự mất mát của mình cho Stipe trong trận tái đấu UFC 260 của họ, tuyên bố danh hiệu hạng nặng của chương trình khuyến mãi. Tất cả 16 chiến thắng của Ngannou đã đến thông qua điểm dừng. 

 

9) Jiri Prochazka

Prochazka đã nhanh chóng trở thành một ứng cử viên hàng đầu trong bộ phận hạng nặng nhẹ của UFC, đảm bảo những chiến thắng loại trực tiếp ấn tượng đối với những tên tuổi lớn như Dominick Reyes và Volkan Oezdemir. Anh ấy là một người hoàn thành hoàn hảo, và 27 trong số 28 chiến thắng của anh ấy đã đến thông qua việc dừng lại. 

Với tốc độ này, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Prochazka bị bắn vào vành đai hạng nặng của chương trình khuyến mãi, và bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cuộc chiến đó. 

 

10) Israel Adesanya

Israel Adesanya là ngôi sao lớn nhất đến cảnh MMA kể từ Conor McGregor. Anh ấy có một giải trí Kickboxing Phong cách nhắc nhở nhiều người hâm mộ của Anderson Silva trong thời kỳ hoàng kim của mình. 

Adesanya isn chỉ là một chiến binh có năng khiếu về kỹ thuật; Anh ấy có một tính cách vui vẻ, hướng ngoại khiến người hâm mộ bị hấp dẫn về phía anh ấy. Từ những bước nhảy tuyệt vời đến kết thúc loại trực tiếp ấn tượng với các máy bay chiến đấu như Robert Whitaker và Paulo Costa, Adesanya có tất cả.

 

Bạn cũng có thể thích:

5 Máy bay chiến đấu MMA nữ hiện đại để xem

Nhiều hơn trong MMA

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve