ket qua bong da 24h hom nay 7 Thần thoại dinh dưỡng làm tổn thương chế độ ăn uống của bạn

Mọi người cố gắng sống khỏe mạnh vì nhiều lý do khác nhau. Cho dù đó là để giảm cân, nhìn và lịch thi đấu afc cup 2021 cảm thấy phù hợp, hoặc sống một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc. Chúng tôi đến phòng tập thể dục và tập thể dục rất nhiều. Tuy nhiên, người ta nhanh chóng phát hiện ra rằng tập thể dục chỉ là một nửa của phương trình. Nửa còn lại là những gì chúng ta đưa vào cơ thể.

Mọi người đã được ăn kiêng Tại một số điểm trong cuộc sống của họ. Chúng ta đều biết cuộc đấu tranh. Chúng tôi rất cố gắng để đưa ra các lựa chọn thực phẩm lành mạnh lịch thi đấu afc cup 2021 hơn, tránh xa các món ăn và món tráng miệng yêu thích của chúng tôi, chỉ để thấy kim di chuyển quá nhẹ trên vảy. Tất nhiên, nó không cần phải nói. Chế độ ăn uống và dinh dưỡng thích hợp là rất cần thiết để tối đa hóa kết quả làm việc chăm chỉ của bạn tại phòng tập thể dục, và không có nó, tất cả những nỗ lực của bạn sẽ là vô ích.

Tuy nhiên, chế độ ăn uống và dinh dưỡng có thể trở nên vô cùng phức tạp và khó hiểu. Với rất nhiều thông tin có sẵn trong những ngày này, nó khó có thể lịch thi đấu afc cup 2021 sàng lọc tiếng ồn và xác định bit và mảnh nào là sự thật hoặc thần thoại. Hãy đối mặt với nó. Internet là một cạm bẫy của thông tin sai lệch.

Chúng tôi đã dành thời gian để trình bày một lịch thi đấu afc cup 2021 vài huyền thoại và cố gắng gỡ lỗi chúng cho bạn, vì vậy bạn đã giành được những sai lầm này sẽ không nghi ngờ gì về việc bạn trở lại.

Ngày nay, Evolve Daily chia sẻ bảy huyền thoại dinh dưỡng làm tổn thương chế độ ăn uống của bạn.

 

1) Nó tất cả về calo

Huyền thoại phổ biến nhất trong dinh dưỡng của con người là tất cả các calo đều giống nhau. Đây là những gì họ dạy bạn dù lịch thi đấu afc cup 2021 sao. Giảm cân là một trò chơi lượng calo trong so với calo và bạn phải duy trì thâm hụt calo để thấy sự tiến bộ. Mặc dù điều đó vốn đã đúng, nhưng thực tế của vấn đề là, không phải tất cả các calo đều được làm bằng nhau.

Mặc dù mọi KCAL đều có giá trị khoảng 4.184 joules năng lượng, bất kể nguồn gốc, sự thật là cơ thể con người là một cỗ máy sinh hóa phức tạp với các quá trình trao đổi chất phức tạp. Vì vậy, mọi thứ có thể chỉ là đơn giản.

Ví dụ, một gram carbohydrate có 4 kcal, bằng 4 kcal protein. Nhưng một phần của calo này bị mất sự trao đổi chất. Protein khó phá vỡ hơn nhiều, và điều này có nghĩa là khoảng 30% tổng số KCAL được sử dụng trong quá trình chuyển hóa protein. Đây cũng là lý do tại sao chế độ ăn nhiều protein có hiệu quả cao trong việc thúc đẩy giảm cân.

Một miếng bít tết Ribeye cắt 200 inch là khoảng 250 kcal. Nhưng cũng là một chiếc bánh cupcake duy nhất. Nó không giống nhau. Bạn nhận được hình ảnh.

 

2) Luôn luôn ăn một bữa sáng lớn

Almond-Nuts-Cashews

Một thời gian đầu năm 1900, bữa ăn sáng được quảng bá là bữa ăn lành mạnh nhất trong ngày, và để hoạt động đúng cách, bạn phải có một bữa sáng lớn. Mọi người được dạy ăn như một vị vua vào buổi sáng, giống như một hoàng tử vào bữa trưa, và giống như một người ăn uống vào buổi tối, liên quan đến kích cỡ bữa ăn. Nhưng những gì chúng tôi đã học được trong những năm gần đây của nghiên cứu là, đó chắc chắn không phải là trường hợp.

Đối với nhân viên văn phòng với một công việc chín đến năm tiêu chuẩn, một bữa sáng lớn chứa đầy carbs và calo là không cần chính xác. Bữa sáng nặng đã từng được khuyến nghị trong thời gian có ít công việc bàn và nhiều nghề hơn về thể chất. Vào thời hiện đại, việc có một bữa sáng lớn thực sự có thể gây bất lợi cho thể lực và sức khỏe của bạn, tùy thuộc vào cụ thể của bạn cách sống.

Tất nhiên, có một số người được hưởng lợi từ một bữa sáng lớn: công nhân cổ xanh, phụ nữ mang thai, trẻ em và thanh thiếu niên đang phát triển. Nếu bạn không thuộc về bất kỳ điều nào ở trên, tại sao không Hãy thử nhịn ăn không liên tục? Bỏ qua bữa ăn buổi sáng thông thường của bạn và thay vào đó là ăn trưa nhanh chóng vào bữa trưa.

 

3) Chế độ ăn kiêng "thực phẩm tốt cho sức khỏe hơn so với thực phẩm thông thường

Mặc dù không phải tất cả thực phẩm ăn kiêng là một sự giả tạo, một số lượng đáng kể chắc chắn là. Mọi người thích mua sắm các loại thực phẩm có nhãn hiệu lành mạnh của người Viking trên bao bì - những thứ như chất béo miễn phí, đường miễn phí, hay carb thấp - trong khi thực tế, họ không lành mạnh chút nào. Đôi khi, nó hoàn toàn ngược lại.

Trong lần chạy tạp hóa tiếp theo của bạn, hãy chọn một trong những mặt hàng thông thường và phiên bản ăn kiêng của nó và thực sự so sánh các sự kiện dinh dưỡng. Bạn có thể thấy rằng các phiên bản không có đường, trong hầu hết các trường hợp, có lượng calo cao hơn do các hóa chất ẩn và chất làm ngọt nhân tạo. Các phiên bản chất béo thấp hoặc chất béo không có chất béo có chứa natri dư thừa, v.v. Vì vậy, trong khi bạn nghĩ rằng bạn đang mua lành mạnh, bạn thực sự không.

Hơn nữa, những shams ăn kiêng này có giá cao hơn rất nhiều cho rất nhiều điều không có gì. Lựa chọn tốt nhất là vẫn ăn sạch và tươi, cho dù trong bữa ăn hay đồ ăn nhẹ của bạn, hay nói cách khác.

 

4) Skinny khỏe mạnh

10 Thực phẩm tăng cường sức bền!

XEM: 10 Thực phẩm tăng cường sức bền!

Gửi bởi Phát triển MMA vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2017

Tiêu chuẩn sắc đẹp thay đổi trong những năm qua và được truyền thông chính thống. Những gì được coi là cơ thể lý tưởng của người Viking trong những năm 1950 sẽ được coi là không có ngày hôm nay. Điều quan trọng là phải coi thường các tiêu chuẩn này khi bạn thực hiện hành trình tập thể dục của riêng mình và hiểu rằng các tiêu chuẩn duy nhất bạn nên làm việc theo hướng bạn đặt ra cho chính mình.

Làm việc để khỏe mạnh, không được gầy. Khỏe mạnh không phải là về kích thước bằng không. Nó nói về việc thúc đẩy cơ thể của bạn với dinh dưỡng thích hợp và tập thể dục để giữ cho các cơ quan của bạn hoạt động tốt. Sức khỏe đang cảm thấy tuyệt vời ở bên trong, nhiều như bạn làm ở bên ngoài. Nó nói về việc có một mối quan hệ tốt hơn với thực phẩm và yêu người bạn nhìn thấy trong gương, bất kể hình dạng.

 

5) Sinh tố và nước ép khỏe mạnh

Trái cây khỏe mạnh vì chúng chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng, và Lượng chất xơ cao Điều đó hỗ trợ trong tiêu hóa. Họ cũng có vị rất ngon, làm cho chúng trở thành một món ăn nhẹ tuyệt vời cho khoai tây chiên và bánh quy. Trái cây chỉ trở nên xấu khi ai đó quyết định ép chúng.

Nước ép trái cây và lắc trái cây không lành mạnh như trái cây thực sự. Quá trình nước ép cung cấp cho bạn đường và để lại tất cả các chất xơ. Nếu nước trái cây của bạn được mua tại cửa hàng, thì nó thậm chí còn tệ hơn vì chúng có thể được chế biến và chứa nhiều đường hơn.

Smoothies, mặt khác, có một danh tiếng được thiết lập là thực phẩm lành mạnh. Điều này giúp dễ dàng quên rằng một khẩu phần sinh tố có nhiều trái cây và rau quả hơn chúng ta ăn trong một lần ngồi, tải nó với lượng calo quá mức. Và như chúng tôi đã học được trước đây, nó tốt nhất là không uống calo của bạn.

Trái cây là một bổ sung tuyệt vời cho protein, tuy nhiên, nếu chỉ có một vài mảnh được đưa vào. Hãy nhớ rằng, mọi thứ trong chừng mực.

 

6) Giảm cân rất dễ dàng

deadlift

Nếu giảm cân là dễ dàng, thì mọi người sẽ làm điều đó. Ngày nay, các công ty lớn và thậm chí là các cá nhân, bán cho bạn trên lối tắt của nhóm. Mọi người đều muốn giảm cân nhanh, đó là lý do tại sao nó dễ dàng đưa ra những tuyên bố táo bạo, vô căn cứ. Vì vậy, nhiều người bị lừa bởi quảng cáo và quảng cáo mà họ thấy trên internet, rằng chỉ thực sự lừa mọi người mua một sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ giúp họ giảm cân.

Nếu nó quá tốt để trở thành sự thật, nó có lẽ là như vậy.

Nhiều công ty quảng cáo sức khỏe và giảm cân với việc sử dụng sản phẩm của họ nhưng không bị lừa bởi các thủ thuật tiếp thị của họ. Giảm cân là một hành trình dài và khó khăn mà bạn phải thực hiện, và rút ngắn nó thông qua thuốc ăn kiêng và trà nhuận tràng sẽ cho bạn kết quả tối ưu. Mặc dù những sản phẩm đó có thể giúp bạn giảm cân, nhưng nó không chính xác là một quá trình an toàn và chúng sẽ làm hỏng quá trình tiêu hóa của bạn có thể làm tổn thương bạn về lâu dài.

 

7) Carbs là kẻ thù

Từ Chế độ ăn kiêng Atkins và chế độ ăn kiêng ở Bãi biển South, với chế độ ăn keto, Carbs bị quỷ ám bởi nhiều loại chế độ ăn kiêng. Nó đã được trong nhiều năm và nhiều năm, và chỉ có những cái tên khác nhau.

Mọi người thường cố gắng giảm thiểu hoặc loại bỏ tất cả các loại carbs khỏi chế độ ăn uống của họ, như thể họ là những thực phẩm xấu xa được tạo ra để làm cho chúng ta béo. Thực tế, Carbs là nguồn năng lượng chính của cơ thểvà trong khi chúng ta chắc chắn nên ăn chúng trong chừng mực, chúng không nên bị thiếu trong chế độ ăn uống cân bằng, cân bằng của con người. Thiếu carb có thể biểu hiện như đau đầu, buồn nôn, táo bón và thiếu hụt vi chất dinh dưỡng.

Thay vào đó, hãy cố gắng kết hợp một chế độ ăn uống cân bằng tốt vào lối sống của bạn. Phạm vi phân phối đa lượng có thể chấp nhận được là 45 Hàng65% lượng calo hàng ngày của bạn từ carbs, 20 thép35% từ chất béo và 10 thép35% từ protein, mặc dù điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào tình huống của bạn.

Điểm mấu chốt là, don sắt làm mất đi hoàn toàn carbs. Bạn cần chúng.

Bạn cũng có thể thích: 

Bạn có uống đủ nước? Giữ nước với những lời khuyên này

Nhiều hơn trong Dinh dưỡng & chế độ ăn uống

Dưới đây là 9 loại rau xanh ngon mà bạn nên kết hợp vào bữa ăn của mình
Hình ảnh qua Pixabay

Dưới đây là 9 loại rau xanh ngon mà bạn nên kết hợp vào bữa ăn của mình

Rau xanh, lá rất giàu chất dinh dưỡng, và chúng giúp với nhiều nhiệm vụ vệ sinh trong cơ thể. Greens dường như có khả năng siêu thực phẩm, từ việc cai nghiện, cải thiện tiêu hóa, họ thậm chí còn tăng cường thể thao của bạn. Hãy cùng nhìn vào một số món ngon,

Cũng trên Evolve

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến