ket qua bong da net 3 lý do tại sao ngày 27 tháng 8 là cuộc chiến lớn nhất của Johnson,

Ngày 27 tháng 8 sẽ là D-Day cho Demetrious Johnson: Anh ấy sẽ tái lập nhà vô địch trị vì lâu năm, Adriano Moraes, trong nỗ lực thứ hai để giành được danh hiệu vô địch thế giới hạng nặng.

Moraes đã ghi được những gì được coi là một sự buồn bã tuyệt vời đối với những người hâm mộ bình thường trong chuyến đi chơi đầu tiên của họ bằng cách là người đàn ông đầu tiên và duy nhất hạ gục Johnson trong chuồng, giữ đai của anh ấy trong quá trình này và từ chối thử thách từ Johnson yêu thích của người hâm mộ.

Johnson, người chiến thắng của One Fly Weight World Grand Prix, sẽ tìm cách cuối cùng thêm đai vô địch thế giới hạng nặng vào bộ sưu tập của anh ấy và củng cố sự thống trị của anh ấy trong bộ phận One Fly weight. 

Đây là ba lý do tại sao Một đêm chiến đấu 1: Moraes vs Johnson II Sẽ là cuộc chiến lớn nhất của Johnson.

 

1) Di sản trên dòng

Kể từ khi anh ta trở thành Pro, Johnson chỉ thua tổng cộng bốn trận đánh trong số 35 trận đấu, và chỉ có một người đàn ông quản lý kỳ tích dường như không thể đánh gục anh ta. Trong 35 trận đấu của mình, Johnson đã bảo đảm 12 bài nộp và năm KO, một minh chứng rõ ràng cho sự chết chóc tuyệt đối của anh ta trong chuồng. 

Nhưng điều khiến Johnson khác biệt với bất kỳ ai khác trong MMA Vì sự thành lập của nó là thực tế là Johnson đã có thể bảo vệ đai bay UFC của mình, một người không thể tin được 11 lần trong năm năm. Danh tiếng và sự công nhận của ông là người vĩ đại nhất mọi thời đại trong lịch sử MMA được củng cố.

Johnson đã tạo ra những làn sóng lớn Khi anh ký hợp đồng với một chức vô địch trong một thương mại bom tấn liên quan đến cựu vô địch hạng nặng Ben Askren. Chuột Mighty Chuột, nhanh chóng giành được ba chiến thắng liên tiếp và đai One Fly Weight Grand Prix trong quá trình này, giành được một trận đấu với một nhà vô địch thế giới hạng nặng, Adriano Moraes.

Tuy nhiên, Johnson đã phải chịu một mất mát đáng ngạc nhiên trước Moraes trong buổi ra mắt chương trình khuyến mãi trên mạng truyền hình Mỹ TNT. Moraes nổi Johnson với một cú đánh tàn bạo, sau đó hoàn thành công việc với một đầu gối tàn khốc.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Schmo, Johnson đã đề cập, tôi đã hài lòng khi tôi nhận được vành đai hay không. Nhưng anh ấy tiếp tục giải thích rằng để thực sự được coi là chiến binh giỏi nhất thế giới, anh ấy phải được thử nghiệm ở cả hai phía của thế giới.

Càng [[]] Giống như khi tôi nhìn vào ‘Rampage, Jackson Jackson, Mauricio‘ Shogun, Rua Rua, Wanderlei Silva và Mirko Cro Cop. Ý tôi là, danh sách chỉ tiếp tục và tiếp tục. Những người đó bắt đầu ở châu Á và họ kết thúc ở Mỹ. Tôi bắt đầu ở Mỹ và bây giờ tôi sẽ kết thúc ở châu Á. Vì vậy, đối với tôi và cuốn sách của tôi, tôi đã vui mừng vì tôi có thể chiến đấu ở cả hai phía của thế giới.

Moraes cũng coi cuộc chiến này là một cho di sản của mình. Moraes đang khao khát củng cố bản thân mình là người bay tốt nhất trong MMA, vì vậy chiến thắng thứ hai trước Johnson sẽ là hoành tráng:

Cuộc chiến này rất quan trọng đối với di sản của tôi bởi vì tôi muốn thực hiện càng nhiều phòng thủ tiêu đề càng tốt trong suốt sự nghiệp của mình. Và [một] chiến thắng trước anh ta sẽ giúp đỡ rất nhiều trong việc xây dựng di sản đó.

Johnson luôn đứng đầu và vai trên tất cả các máy bay chiến đấu MMA khác trong bộ phận Flykg trong UFC. Đưa chiến thắng - và vành đai - vào ngày 27 tháng 8 tại One 161 sẽ thể hiện khả năng thích ứng của Johnson mà anh ta nghĩ rằng một nhà vô địch thực sự phải có, và cũng sẽ biến anh ta thành người đầu tiên giữ các danh hiệu thế giới trong cả UFC và một chức vô địch.

Moraes đã ghi được một chiến thắng loại trực tiếp lịch sử trước Johnson dưới vành đai của mình. Đến Ngày 27 tháng 8 tại Một đêm chiến đấu 1: Moraes vs Johnson II, Anh ta sẽ tìm cách im lặng các nhà phê bình của mình và chứng minh rằng chiến thắng đầu tiên của anh ta không phải là sán.

 

2) kẻ thù đến những người nổi tiếng "

Johnson nhận ra rằng anh ta đã phạm một số sai lầm khi anh ta đối mặt với Moraes bằng cách gấp rút và cố gắng tham gia vào các Moraes khó nắm bắt. Để làm việc trong trò chơi của mình, Johnson đã bước ra khỏi vùng thoải mái của mình tại AMC Pankration và đã được đào tạo với một kẻ thù trước đây để cắm những khoảng trống trong trò chơi của mình: Henry Cejudo.

Nếu cái tên đó nghe có vẻ quen thuộc, thì chính Cejudo đã ngăn chặn sự bảo vệ 11 lần lịch sử của Johnson, đối với danh hiệu vô địch hạng nặng UFC. Hai người đàn ông đã gặp hai lần trong Octagon, với một chiến thắng.

Kể từ đó, Chuột Mighty đã tiết lộ rằng khóa đào tạo với Cejudo là một người rắn trong hai tuần, với Olympian dạy Johnson một số thủ thuật tương tự mà anh ta đã sử dụng để chống lại Johnson. Cejudo chỉ là Happy Huấn luyện Johnson, gọi cho Johnson và chính anh ta là siêu năng lực trong MMA. 

Có vẻ như cuộc cạnh tranh trước đây đã thay đổi quan hệ đối tác đặc biệt hiệu quả đối với Johnson:

Voi chúng tôi là những kẻ thù của chúng tôi, đó là những gì anh ấy nói lần trước phải không? . Vậy tại sao không chia sẻ kiến ??thức và có được một số công việc cùng nhau.

Johnson cũng nói thêm rằng anh ấy đã tập trung vào đào tạo về tinh khiết Jiu-Jitsu"

Tôi đã tìm thấy một phòng tập thể dục Jiu-Jitsu hợp pháp dưới một giáo sư mới Yan McCane, một đai đen Jiu-Jitsu của Brazil trong 10 năm, rất hiểu biết. Bây giờ, tôi đã làm rất nhiều Jiu-jitsu bởi vì [[]] nó sẽ thổi sức sống trở lại trong sự phát triển của tôi. [V]] Tôi đã cảm thấy như tôi đã có hình dạng tuyệt vời. Tôi sẽ nói điều lớn nhất là vì tôi đã tham gia một trường Jiu-Jitsu. Và bây giờ tôi đã đào tạo Jiu-Jitsu thuần túy.

Moraes đã tiết lộ một phần trong kế hoạch trò chơi của mình cho trận tái đấu: Ông thừa nhận rằng Johnson sẽ là một ứng cử viên rất khó khăn, nhưng tin rằng ông sẽ có thể gửi Johnson ở vòng thứ tư. Moraes giữ một vành đai đen ở BJJ, vì vậy Johnson sẽ cần nhiều hơn một vài con át chủ bài để bật các bàn trên moraes trong bộ phận đó trên Ngày 27 tháng 8 tại One Fight Night 1: Moraes vs Johnson II.

 

3) Trở lại Hoa Kỳ Primetime 

Demetrious-Johnson-Biggest Fight

Đầu tháng 4 năm nay, One Championship và Amazon Prime Video đã công bố thỏa thuận nhiều năm cho Prime Video phát sóng 12 sự kiện võ thuật vô địch trực tiếp hàng năm.

Chatri sityodtong, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của One Championship, đã tuyên bố rằng:

Giải vô địch One One rất vui mừng khi làm việc với Prime Video, một trong những nhà cung cấp nội dung thể thao cao cấp lớn nhất thế giới, để đưa các sự kiện trực tiếp của chúng tôi đến gần người hâm mộ ở Hoa Kỳ và Canada. Là tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới, chúng tôi tin rằng sự hợp tác của chúng tôi với Prime Video sẽ cho phép chúng tôi tiếp cận khán giả Bắc Mỹ rộng lớn hơn, đang khao khát một sản phẩm xác thực và khác biệt mà bạn không thể có được với bất kỳ tổ chức nào khác.

Johnson, người đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để giải trí cho khán giả Bắc Mỹ, được nhìn thấy lần cuối trong một: X, kiếm tiền Một chiến thắng trước một nhà vô địch thế giới Muay Thai hiện tại Rodtang Jitmuangnon trong một trận đấu quy tắc đặc biệt. Là một trong những nghệ sĩ MMA vĩ đại nhất không thể phủ nhận bất kỳ tiêu chí nào bạn sử dụng, Johnson sẽ mang đến sự hiểu biết vững chắc của mình về võ thuật đích thực từ phía đông trở về phương Tây.

One Fight Night 1 cũng sẽ đánh dấu Johnson, trở lại Primetime TV ở Mỹ và người hâm mộ của anh ấy, những người đã háo hức chờ đợi sự trở lại của anh ấy. Sự kiện này sẽ là sự kiện vô địch đầu tiên được sàng lọc trên nền tảng, vì vậy đôi mắt của thế giới sẽ ở trên Johnson khi anh chiến đấu với cuộc chiến lớn nhất của mình vào ngày 27 tháng 8.

Don lồng nhớ Johnson Lừa đảo với Moraes tại Một đêm chiến đấu 1: Moraes vs Johnson II vào ngày 27 tháng 8!!

Nhiều hơn trong MMA

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Liệu pháp phá hoại là gì và lợi ích của nó là gì?

Đối phó với sự tức giận theo những cách lành mạnh có một cách tiếp cận đa hướng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đối phó với các vấn đề tức giận mãn tính. Một cách tiếp cận lai để quản lý tức giận liên quan đến các biện pháp dài hạn liên quan đến

Cũng trên Evolve